Đừng yêu một đứa như Xử Nữ!


Để cưa đỗ họ là một chuyện không hề dễ dàng hay đúng hơn là rất khó nhọc. Xử Nữ luôn khó gần, luôn lạnh lùng và dù bạn có tiếp xúc được với họ nhưng để biết chắc chắn được tình cảm mà Xử dành cho bạn thì thật khó.

Đôi lúc ta vẫn thấy họ có những biểu hiện như thể là họ sẽ chấp nhận ta, nhưng đôi khi lại lạnh lùng đáng sợ. Tại sao đã biết tình cảm của ta rồi, Xử vẫn phớt lờ đi tất cả. Tại sao vẫn dường như tồn tại một khoảng cách giữa họ đối với ta, mà cứ cố khoảng lấp thì lại càng to ra?

Xử nữ, một con người cẩn thận và cầu toàn. Và tình yêu cũng thế, để chấp nhận một người thì cần rất nhiều thời gian để chứng minh. Bản chất vốn lạnh lùng và đôi khi còn bị coi là chảnh là thử thách rất lớn cho những ai muốn chinh phục họ.

Đặc biệt là sau khi tan vỡ, cơ hội để mở lòng để đón nhận một tình yêu mới với Xử lại càng ít đi. Nhiều Xử, lại đâm ra sợ yêu, sợ cái cảm giác mất đi những thứ từng là tất cả. Để rồi một nụ cười bạt bẽo trên môi và một lời từ chối thẳng thừng. Xử Nữ là thế đấy!

Đừng yêu họ nếu bạn chưa đủ chân thành

Đừng yêu Xử Nữ Khi bạn chưa đủ chân thành!

Đừng hi vọng họ sẽ bên bạn nếu bạn chưa đủ lòng kiên nhẫn. Xử cũng nhạy cảm lắm, nên những việc làm tốt đẹp lâu dài chắc chắn sẽ ít nhiều ghi dấu ấn trong lòng họ. Nói thì dễ nhưng làm mới khó. Nên tốt nhất: Đừng yêu một đứa như Xử Nữ.

Nếu bạn đã có được người yêu là cung Xử Nữ thì thật chẳng biết đó là niềm may mắn hay xui xẻo. Nhưng chỉ biết rằng, bạn sẽ thấy họ thay đổi một cách chóng mặt.

Sẽ chẳng còn nhìn thấy một Xử Nữ ít nói lúc ban đầu mà giờ đây Xử cần bạn để tâm sự nhiều hơn. Xử muốn chia sẻ những thứ vốn trước đây giữ cho riêng mình, Xử muốn bày tỏ cảm xúc thật với chính bạn và Xử cũng rất muốn được nói chuyện, đùa giỡn cùng bạn. Lúc này có thể họ sẽ phiền phức hơn đấy.

Rồi bất ngờ bạn sẽ nhìn thấy một đứa dở hơi và hành động nhiều việc cứ như đang bị hâm. Ôi, nhiều lúc chẳng thể hiểu những việc làm của họ, thật rất buồn cười.

Họ nói nhiều hơn, hài hước hơn, trông vô tư và trẻ con hơn rất nhiều so với lúc ban đầu. Có khi nào bạn tự hỏi: mình đã bị tráo đổi người yêu cứ như những bộ phim tưởng tượng, siêu thực vẫn hay xuất hiện?

Đừng yêu Xử nếu bạn không dành thời gian cho họ.

Đừng yêu Nữ Nữ nếu bạn không dành thời gian cho họ

Vì tình yêu nào cũng cần thời gian là nguồn sống và để tạo dựng hạnh phúc. Và nếu yêu họ thì hãy yêu vẻ trẻ con của họ. Có vẻ khó khăn nhỉ? Không thể chấp nhận được thì: Đừng yêu 1 đứa như Xử Nữ.

Khi chia tay, Xử Nữ một con người lụy tình, họ luôn phải chịu dằn vặt với những nổi đau. Họ nào có chia sẻ vớ ai, họ cứ giả vờ,cứ diễn một vai diễn của kẻ vô tâm thật hoàn hảo.Đáng sợ, họ sợ cả chính mình, sợ sự đối lập giữa bên ngoài và tâm hồn bên trong.

Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, họ vẫn mạnh mẽ bước tiếp đi, rồi thời gian sẽ là một liều thuốc hữu hiệu giúp họ mạnh mẽ hơn. Đúng thật Xử lụy tình, Xử khờ khạo nhưng chia tay rồi họ luôn sẽ học cách chấp nhận.

Đừng nghĩ rằng thiếu vắng bạn Xử sẽ chẳng thể sống tiếp, đừng hi vọng rằng một ngày nào đó Xử sẽ van xin để mong bạn trở về. Nhiều Xử vẫn còn yêu nhiều lắm nhưng họ luôn tỉnh táo để nhận ra rằng: những thứ không là của mình thì mãi mãi không thuộc về mình.

Đừng yêu Xử Nữ nếu bạn muốn lừa dối hay mang đến đau khổ cho họ.

Vì sau những điều ấy Xử vẫn mạnh mẽ và kiên cường hơn. Và biết đâu sự dằn vặt, đau khổ lại thuộc về chính bạn?

Theo: Hội Những Người Thuộc Cung Xử Nữ

9 Đặc điểm không thể nhầm lẫn về Nữ Bạch Dương

Bạn đã bao giờ gặp một cô gái Bạch Dương chưa? Một cô gái lấp lánh như Mặt trời ấy. Nếu chưa gặp, thì sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ muốn đi tìm một cô nàng đáng yêu như Cừu nhỏ ngay lập tức! Bởi vì những cô nàng mệnh Hỏa này chính là những cá thể tràn đầy quyến rũ và tự tin. Họ dường như có thể cướp đi sự chú ý của bạn bất kỳ lúc nào.

Mỗi cô gái đều có những khía cạnh hấp dẫn của mình, vậy nữ Bạch Dương đang nắm giữ những bí mật nào về sự dễ thương của họ? Hãy cùng chúng mình “khám phá” những nàng Cừu năng động này nhé!

1. Một cô nàng lạc quan

Chịu sự cai quản của sao Hỏa, nữ Bạch Dương mang trong mình tính cách phóng khoáng và luôn tràn đầy nhiệt huyết. Hiếm khi nào trông thấy cô nàng ở trong trạng thái ủ rũ buồn rầu bởi vì nàng Cừu thường suy nghĩ rất tích cực. Đối với mọi người, những khó khăn trong cuộc đời sẽ là “hạn”, là “vận xui” nhưng đối với nữ Bạch Dương, họ chỉ coi đó là những điều cần phải có trong cuộc sống.

Vì vậy, họ thường xuyên đối mặt với những khó khăn bất hạnh trong cuộc sống bằng tâm lý bình thản và sẵn sàng đón nhận. Bởi họ biết rằng, “lửa thử vàng, gian nan thử sức”, không có thử thách sẽ không có một bản thân hoàn thiện hơn. Vì thế nên dù đứng trước khó khăn mà chưa có các giải quyết thì Dương Cưu cũng vô tư “quẳng gánh lo đi mà sống “. Đầu óc thư giãn biết đâu lại tìm ra được con đường mà mình cần cũng nên.

Chính vì sự suy nghĩ lạc quan của mình mà Bạch Dương luôn mang đến bầu không khí vui vẻ dễ chịu cho mọi người xung quanh. Với ngọn lửa nhiệt tình trong mình, họ cũng đóng vai trò cầu nối, khiến mọi người xích lại gần nhau. Hơn thế nữa, Bạch Dương nữ còn rất biết cách động viên khích lệ mọi người và cả chính bản thân mình.Bởi vậy. nàng Cừu nhỏ luôn được chào đón và yêu quý nồng nhiệt.

2. Cô nàng “Alpha”

Bản chất của Bạch Dương là dẫn đầu nên những nàng Cừu đều là là những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Ở cô nàng hội tụ đầy đủ những tố chất của một “người dẫn đường” thực thụ : quyết đoán, can đảm, thông minh, tự tin và vô cùng nhạy bén. Tuy nhiên, chính những điều này khiến cho phần lớn nữ Bạch Dương đều là những cá thể độc lập và hiếm khi muốn phụ thuộc vào đàn ông. Họ có chủ kiến riêng và luôn nỗ lực để đạt được những gì mình muốn.

Bởi vậy, nếu không phải là một người đàn ông bản lĩnh thì theo đuổi nữ Bạch Dương dường như là một điều “bất khả thi”. Tuy vậy, tính cách mạnh mẽ độc lập chính là “thỏi nam châm” thu hút người đối diện của nàng Cừu. Một chút khó khăn, một chút thử thách sẽ khiến cho đối phương thêm phần hứng thú, phải không nào?

3. Nàng Cừu nhỏ hết lòng vì tình yêu

Dù giai đoạn tán tỉnh Bạch Dương nữ là một bài toán khó với nhiều chàng trai, nhưng khi thành công thì họ sẽ nhận ra rõ rất cái gì gọi là “sự ngọt ngào của chiến thắng”. Một Bạch Dương đáng yêu, chung thủy và dịu dàng khác hẳn vỏ bọc thô ráp hàng ngày.

Đối với Cừu, họ chỉ thể hiện mặt “nữ tính” đó với người mà họ yêu nhất. Hơn nữa, khi yêu, nữ Bạch Dương luôn sẵn sàng hy sinh mọi thứ cho đối phương. Họ rất chân thực và chung thủy. Bởi vì cho đi quá nhiều nên đôi khi Cừu nhỏ trở nên chiếm hữu và sợ mất đối phương. Họ dễ dàng ghen tuông và giận dỗi nếu thấy bạn vui vẻ thân thiết với một cô gái nào đó không phải họ.

Như bao như cô gái khác khi yêu, nữ Bạch Dương cũng luôn muốn nhận được những quan tâm, chăm sóc từ nửa kia của mình. Tuy nhiên, nàng Cừu bướng bỉnh lại hiếm khi thể hiện hoặc nói ra mong muốn của bản thân. Chỉ cần bạn tinh tế nhận ra thì cứ mạnh dạn nhé, Cừu nhỏ chỉ là đang “nghiện mà ngại” thôi à!

Xem Thêm: Cung Bạch Dương.

4. Một cô nàng bản lĩnh

Bạch Dương một khi đã thương ai là thương hết mình, không nề hà, không giấu diếm. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc họ có thể bao dung với mọi lỗi lầm của bạn. Bạch Dương không bao giờ chấp nhận sự thương hại trong tình yêu. Với họ, một là chỉ có nhau, hai là chỉ yêu chính bản thân mình.

Nếu bạn dám phản bội một cô nàng Bạch Dương thì cô nàng này cũng có thể cho bạn biết thế nào tuyệt tình, thế nào là tàn khốc. Tuy nhiên, sau vẻ mạnh mẽ ấy là trái tim đang run rẩy từng hồi. Cô gái Bạch Dương với lòng tự trọng cực cao này sẽ không bao giờ để bạn thấy được hình ảnh cô ấy gục ngã vì đau thương. Bởi vậy, thương ai thì đều phải thương thật lòng. Đừng vì sự ích kỷ của bản thân mà làm tổn hại đến bất cô gái nào nhé các chàng trai!

5. Một “đồng chí” tuyệt vời

Mỗi cô gái đều là một câu hỏi thú vị mà để giải đáp được hết có lẽ bạn cần phải dành cả đời để yêu thương mới có thể hiểu được họ. Sự phức tạp của con gái khiến cho cánh đàn ông nhiều khi chỉ ao ước có thể nói chuyện như “hai người đàn ông” với người yêu mình, để khiến mọi chuyện dễ dàng hơn. Nếu bạn yêu một cô nàng Bạch Dương thì chuyện đó hoàn toàn khả thi.

Nàng Cừu có thể làm một cô người yêu, một anh bạn thân hay thậm chí là đồng đội “gánh team” cùng bạn, vai trò nào cũng không thể làm khó nổi Cừu nhỏ. Bạch Dương có năng khiếu giao tiếp tuyệt vời mà không phải ai cũng có được. Họ có thể đi theo mọi chủ đề mà đối phương nói một cách rất tự nhiên. Bởi vậy, khi trò chuyện với cô gái này, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và thu hút. Giống như những quyển sách hấp dẫn, bạn sẽ muốn “đọc” họ mãi không thôi. Vì càng trò chuyện bạn càng cảm thấy thích thú và cảm mến cô nàng Bạch Dương này đấy!

6. Một cô nàng độc lập

Từ nhỏ nữ Bạch Dương đã thông minh lanh lợi và có chủ kiến riêng. Họ luôn có lập trường của riêng mình trong cả suy nghĩ lẫn hành động. Bởi vậy, nàng Cừu được cha mẹ tin tưởng từ rất sớm. Khi bạn còn đang ở trong vòng bảo vệ của cha mẹ, thì Bạch Dương có thể đã “lăn lộn” bên ngoài từ sớm rồi. Không hẳn vì thiếu thốn vật chất, mà là do nàng Cừu luôn muốn trải nghiệm và học hỏi những thứ mới lạ.

Bởi vì đã sớm đương đầu với “sóng gió” nên những cô nàng chẳng hề sợ đại dương bao la ngoài kia. Chỉ cần dong buồm, nữ Bạch Dương có thể tìm được cách “lèo lái” cuộc đời mình. Vậy nên, nếu lỡ trót “đắm say” một nàng Cừu độc lập thì bạn cũng phải trở thành “thuyền trưởng” của chính bản thân mình.

Những cô nàng này không có ấn tượng tốt với những chàng trai không có chính kiến, “rằm ư mười tư cũng gật” đâu nhé! Nếu bạn không có khả năng trở thành người dẫn đầu để thu hút sự chú ý của Bạch Dương thì là một anh chàng có ý chí và không ngại đối đầu với khó khăn cũng đã nhận được thêm “điểm cộng” trong mắt cô nàng rồi đó!

7. Biết mình biết ta – chính là Bạch Dương nữ


Nếu như những cô gái khác chấp nhận những gì số phận mang lại cho mình thì Bạch Dương nữ lại ngược lại. Những cô gái này không bao giờ chấp nhận làm “nữ phụ” chỉ biết cho gì nhận nấy. Hơn ai hết, nữ Bạch Dương hiểu rõ được giá trị bản thân của họ – điều mà rất nhiều cô gái hiện nay đã và đang bỏ qua. Nàng Cừu biết mình có gì, và xứng đáng nhận được gì từ đối phương.

Họ không chịu thua thiệt, nhưng cũng đòi hỏi quá trớn từ người đối diện. Những gì họ muốn là nhận được những gì mà họ xứng đáng. Ví dụ, nếu họ cho bạn sự tôn trọng, thì bạn cũng phải coi họ như một người bạn, một người đồng hành. Những cô nàng Bạch Dương hiểu rằng, chỉ khi bạn nhận thức được giá trị của bản thân, bạn mới không ngừng cố gắng và sống trọn vẹn với những gì bạn xứng đáng nhận được. Những cô nàng này luôn là như thế, bướng bỉnh lao vào lửa để sống một đời hiên ngang ngẩng cao đầu.

8. Trái tim nhân hậu cùng một cái đầu nóng

Tuy được nhìn nhận là một cô nàng cứng đầu đôi khi có chút lạnh lùng nhưng Bạch Dương lại rất dễ mủi lòng với những hoàn cảnh đáng thương. Cô nàng rất khó từ chối sự nhờ vả hoặc yêu cầu giúp đỡ từ những người yếu ớt hơn mình. Cộng với tính cách nhiệt tình, Bạch Dương nữ luôn “thương cho trót, vót cho nhọn”, không nề hà mà giúp đỡ đến cùng. Đôi khi, chính vì như vậy mà họ lại bị người khác lợi dụng lòng tốt. Thế nhưng những nàng Cừu ngây ngô này lại hoàn toàn không nhận ra, toàn tâm toàn ý dốc sức mà giúp đỡ.

Lăn lộn bên ngoài từ sớm, chắc hẳn cô gái nhỏ này đã sớm nhìn thấu những gian dối, lọc lừa của cuộc sống. Thế nhưng những cô gái Bạch Dương vẫn chọn giữ cho mình một trái tim nhân hậu, một tấm lòng lương thiện dù ngoài kia cuộc đời ngả nghiêng. Sẽ có lúc bạn nhìn vào cô gái này và tự hỏi, điều gì khiến một cô gái mỏng manh và mềm yếu kia có thể vững vàng trước những sóng gió của cuộc sống như vậy?

Có thể là do là nàng Cừu nhỏ sinh ra trong Lửa lớn, nên trái tim lúc nào cũng cháy rực niềm tin vào những điều đúng đắn, bởi vậy họ luôn kiên định trước những thử thách của số phận. Bởi khó nhất chính là làm người lương thiện, nên hy vọng bạn có thể trân trọng cô gái Bạch Dương nhỏ bé luôn cố gắng giữ cho mình trái tim trong sáng nhé!

9. Một chiến binh thực thụ

Theo truyền thuyết, nữ giới Bạch Dương được bảo hộ bởi nữ thần chiến tranh và trí tuệ Athena. Bởi vậy, những cô nàng này gần như mang những tính cách tương tự thần nữ. Đó là: mạnh mẽ, dũng cảm, luôn tràn đầy nhiệt huyết và không ngừng tìm tòi học hỏi những điều mới mẻ.

Bởi vậy, bạn sẽ có thể thấy nữ Bạch Dương tỏa sáng ở bất kỳ lĩnh vực nào mà cô ấy tham gia. Được trời phú cho sự thông minh, cùng với đam mê khám phá mọi thứ xung quanh khiến cho nàng Cừu giỏi nhiều kỹ năng và đặc biệt có nhiều tài lẻ. Chính vì thế nên cô nàng bộ Lửa này luôn có thể “làm chủ” bất kỳ cuộc chơi nào mà cô ấy muốn. Sự tự tin và khao khát dẫn đầu khiến cô nàng như một “chiến binh” thực thụ, không “ngán” bất kỳ thử thách nào. Nếu thực sự xông vào chiến trận, họ sẽ là những người lính hiếu chiến và thiện chiến nhất mà chúng ta có.

Dù có những điểm dễ thương khác biệt nhưng nữ giới Bạch Dương cũng có nhược điểm là hay “tự ái” , dễ bốc đồng và háo thắng. Đôi khi họ sẽ khiến bạn phát điên vì sự bướng bỉnh và “máu ăn thua” trong người. Tuy nhiên, sau tất cả thì những nàng Cừu cũng chỉ là những cô gái nhỏ bé xù lông lên để phòng vệ với thế giới mà thôi. Chỉ cần được quan tâm là cô nàng lại mềm mại như cục bông ngay ấy mà.

Bởi vì cô gái nào cũng xứng đáng được yêu thương nên đừng thấy nàng Bạch Dương “dữ dội” quá mà nản lòng nhé! Những cô nàng càng gai góc thì càng khao khát được bảo vệ và thấu hiểu. Với Bạch Dương nữ, mong bạn hãy kiên nhẫn và đủ bao dung với những nổi loạn của cô ấy. Thời gian sẽ cho bạn thấy cô ấy có bao nhiêu dịu dàng, bao nhiêu tinh tế đằng sau lớp vỏ cứng cáp kia, vậy nên hãy yêu thương và trân trọng Cừu nhỏ nhé!

Thùy Dương (Becky)

10 lầm tưởng phổ biến về Nữ Bạch Dương hay mắc phải

Những cô nàng Bạch Dương được sinh ra dưới sự bảo hộ của sao Hỏa – ngôi sao của sự nổi bật và nhiệt huyết. Vậy nên không lạ lẫm gì khi mạnh mẽ và bộc trực là tính cách đặc trưng của họ. Tuy chỉ là những cô gái, nhưng họ có ý chí và sự dũng cảm không kém bất kỳ chàng trai nào xung quanh. Nữ Dương Cưu luôn tỏa ra thứ năng lượng tích cực ấm áp bao trùm không gian mà họ xuất hiện. Họ luôn luôn cố gắng nỗ lực bước đi trên đôi chân của mình.

Tuy nhiên cô Cừu nhỏ lại thường xuyên bị hiểu lầm bởi những gì mà họ thể hiện. Vì tính cách có chút “dữ dội” và chân thật của cô nàng. “ Thẳng thắn thật thà thường thua thiệt” có lẽ là câu nói khá chính xác khi mô tả về Bạch Dương nữ. Tại sao một cô gái đơn thuần và lương thiện như Cừu nhỏ lại dễ bị hiểu lầm như vậy? Hãy cùng chúng mình “gỡ rối” những lầm tưởng về cô nàng mệnh Hỏa siêu đáng yêu này nhé?

1. Những cô nàng “Mean Girls” hợm hĩnh?

Bạch Dương nữ chỉ tiến về phía trước khi họ biết chắc mình có khả năng để đương đầu. Họ luôn bước vào trận đấu với “nội tại” mạnh mẽ và trang bị “full giáp gai” kháng mọi sát thương. Chính điều đó khiến cho Bạch Dương luôn tự tin trong mọi tình huống. Mặc dù đôi khi không phải lúc nào những phương án của họ cũng là tối ưu hoặc tốt hơn người khác, nhưng họ tự tin bởi vì mình luôn sẵn sàng cho mọi việc có thể xảy ra.

Điều đó bắt nguồn từ tình yêu của nữ Bạch Dương đối với chính bản thân họ. Họ yêu mọi thứ mà họ có và làm ra, bởi vậy đôi khi họ sẽ ngoan cố để bảo vệ thành quả của mình. Tự tin và bướng bỉnh khiến người khác hiểu lầm họ là những cô nàng hợm hĩnh chẳng bao giờ biết lắng nghe và thay đổi. Tuy nhiên, nếu bạn biết biết chọn thời điểm thích hợp, thì cô nàng sẽ ngoan ngoãn nghe lời như một chú Cừu nhỏ ngay ấy mà.

2. Chú Cừu non dễ bị kích động?

Những cô nàng Bạch Dương luôn bị cho rằng quá thẳng thắn và khô khan, nhưng trái lại họ lại khá nhạy cảm. Tuy mang trong mình dòng máu của Lửa nhưng không phải lúc nào họ cũng có thể nổi giận như mọi người thường nghĩ. Nữ Bạch Dương có chút nóng tính, nhưng họ không bốc đồng như nam Bạch Dương. Họ có thể dễ bị chọc giận, nhưng không dễ mất bình tĩnh. Đối với những trường hợp không ảnh hưởng đến lợi ích hoặc những quan trọng với Dương Cưu thì cô ấy hoàn toàn có thể “ngậm bồ hòn làm ngọt” mà cho qua mọi thứ.

Vả lại, Cừu nhỏ không phải là kiểu người tức giận vô lý hay quá quắt. Họ chỉ dùng nóng nảy của mình để đòi lại công lý mà thôi. Bởi vậy nên những cô nàng Bạch Dương dễ “nổi đóa” nhưng cũng rất dễ xoa dịu. Họ không phải những người thù dai đỏng đảnh đâu!

3. Nữ Dương Cưu hay dính vào những chuyện rắc rối bao đồng?

Thực ra quan điểm này cũng không hoàn toàn sai, vì dường như các nàng Cừu thường rất hay “có duyên” với các cuộc xung đột. Họ đủ chín chắn để biết rằng tranh cãi là điều không thể tránh khỏi trong cuộc sống. Thế nên họ luôn muốn giải quyết nó một cách êm đẹp nhất có thể chứ không phải là sẽ luôn “động tay động chân” như nhiều người vẫn nghĩ.

Tuy nhiên, cách nói chuyện của Bạch Dương lại khá thẳng thắn và có chút không khéo léo. Vô hình chung điều này lại khiến cho mối xung đột càng trở nên căng thẳng, đôi khi dẫn tới ẩu đả chỉ vì vài lời “ngay thẳng” của nàng Cừu. Cô nàng Bạch Dương chẳng muốn gây gổ đâu, họ chỉ muốn mọi người cùng nhau giải quyết vấn đề một cách thẳng thắn nhất có thể . Chỉ là đôi khi “quá lửa hỏng cơm”, khiến mọi thứ đi hơi xa vì sự thật thà của cô nàng mà thôi.

4. Cô nàng Bạch Dương hay cả thèm chóng chán?

“ Sóng đến sóng đi, tình chóng đến thì cũng chóng đi” gần như là những gì mà mọi người sẽ dùng để mô tả chuyện tình yêu với một cô nàng Bạch Dương nào đó. Trong suy nghĩ của người khác, thì những nàng Cừu chỉ nồng nhiệt trong giai đoạn đầu “săn đuổi” và dần mất hút trong những giai đoạn tiếp theo. Tuy nhiên, nghĩ như thế về nàng Bạch Dương là sai đó nhé. Đúng là họ không giống những cô gái khác, nếu thích một ai đó họ sẽ mạnh dạn theo đuổi và trực tiếp nói ra tình cảm của mình với đối phương.

Tuy nhiên họ không phải là những người vô trách nhiệm, “ăn ốc đổ vỏ” bỏ đi khi hết hứng thú đâu nhé! Nếu như nữ Bạch Dương đột nhiên không muốn tiếp tục nữa, thì cũng có thể đó là do lỗi của bạn nữa đó. Nàng Cừu nhỏ không bao giờ làm một việc gì đó, hoặc yêu một đó chỉ để chơi bời. Khi họ bắt đầu một dự án, một chuyện tình, bản thân họ sẽ luôn có một vạch đích để vươn tới. Nếu công việc đi không thành công, học sẵn sàng từ bỏ và tìm một hướng đi mới thích hợp hơn.

Tình cảm cũng vậy, nếu đó là một mối quan hệ không đến đâu thì họ cũng “đau một lần rồi thôi “ mà buông bỏ. Những cô nàng Dương Cưu luôn di chuyển, họ không muốn lãng phí thời gian, lãng phí bản thân. Và họ cũng không muốn lãng phí khung trời của bạn. Quả nhiên, Cừu nhỏ đôi khi mạnh mẽ đến đau lòng.

5. Cừu nhỏ là những cô gái ích kỷ?

Nữ Dương Cưu là một trong những cô gái tỉnh táo và thông minh. Họ gần như là những cô gái duy nhất ý thức được giá trị bản thân mình. Điều đó xuất phát từ bản năng yêu thương bản thân một cách tự nhiên cô nàng. Những nàng Cừu luôn luôn là chính mình, trong mọi hoàn cảnh và mọi tình huống.

Mặc thế giới ngoài kia đảo điên hỗn loạn, những cô gái này vẫn chọn đi trên con đường của họ mà không một chút do dự hay nao núng. Họ có thể yêu cuồng nhiệt như bao thiếu nữ khác, nhưng họ không bao giờ cho phép bất kỳ ai hạ thấp giá trị của mình. Nàng Cừu luôn đặt lợi ích bản thân lên đầu, đó không phải là ích kỷ, đó đơn giản chỉ là họ muốn tự bảo vệ mình khỏi thế giới đầy rẫy độc hại ngoài kia mà thôi.

6. Tự cho mình là những cô nàng biết tuốt?

Bạch Dương là những cô nàng thông minh và có chính kiến. Họ luôn không ngừng cố gắng để khiến bản thân ngày một tốt hơn. Giống như những chú cừu, họ can đảm và không ngần ngại đương đầu với thử thách, dù cho có là phái yếu đi nữa. Trong công việc cũng như những khía cạnh khác của cuộc sống, họ luôn chủ động tìm ra những cách để giải quyết những vấn đề khó khăn mà không hề ỷ lại vào bất cứ ai.

Chính những trải nghiệm, những cố gắng này đã mang lại cho họ sự hiểu biết và kinh nghiệm khổng lồ từ thực tế mà không phải ai cũng có được. Hiểu biết nhiều, cộng thêm tính cách không dễ lung lay, nàng Bạch Dương luôn kiên trì để bảo vệ những điều mà mình tin tưởng. Điều này vô hình chung khiến người ngoài nghĩ nàng Cừu ngạo nghễ và bảo thủ. Họ biết nhiều nhưng không hề tự cao hay tỏ ra mình thông thái. Bởi thực ra, Cừu nhỏ chỉ đang phấn đấu để trở thành “phiên bản tốt hơn” của chính họ mà thôi.

7. Nữ Bạch Dương liều lĩnh và bốc đồng?

Điều này không hoàn toàn sai nhưng cũng không hẳn là đúng. Bởi vì Bạch Dương nữ hoàn toàn kiểm soát và biết được họ đang làm gì với chính bản thân mình. Họ sẽ không bao giờ bước đi nếu không vẽ trước được cho mình ít nhất một kế hoạch. Họ không bao giờ liều lĩnh với quyết định của bản thân.

Tuy nhiên trong một trường hợp, ngọn lửa trong con người họ cũng sẵn sàng để bùng cháy. Khi mọi thứ xung quanh trở nên trì trệ và u tối thì ngọn lửa bốc đồng này là điều cần thiết để nàng Cừu “nạp” lại năng lượng tích cực và sẵn sàng cho cuộc chiến phía trước. Đối với ngọn lửa Bạch Dương mà nói, vẫn cháy nhưng trong tầm kiểm soát để không gây ra thiệt hại cho chính mình.

8. Nàng Cừu thích dẫn dắt mọi người?

Lãnh đạo là một trong những tài năng thiên bẩm của những người thuộc cung Bạch Dương, bất kể họ là nam hay nữ. Những lời nói của họ rất có giá trị với những người xung quanh. Tuy nhiên, nàng Bạch Dương không bao giờ dựa vào điều này để áp đặt cấp dưới của họ. Những nàng Cừu tuy mạnh mẽ nhưng lại có trái tim ấm áp và một cái đầu hiểu chuyện. Họ biết rằng, họ cần phải dùng khả năng của mình để bảo vệ, động viên và thôi thúc những người yếu thế thay vì đàn áp hay kiểm soát họ.

Bởi Bạch Dương nữ hiểu rằng, chân thành và chia sẻ mới là thứ gắn kết mạnh mẽ nhất giữa người và người chứ không phải là bạo lực hay đàn áp. Cừu nhỏ mong muốn có thể đem tới một tương lai tốt đẹp cho những người đi theo nàng, chứ không phải là vũ lực hay bất kỳ sự kiểm soát nào cả.

9. Bạch Dương thường thô lỗ?

Đây lại là một quan điểm sai lầm nữa đến từ vị trí của “người khác” về Bạch Dương. Bởi vì đây là những con người chân thật và thẳng thắn nhất trong vòng tròn Hoàng đạo. Khác với những chiêu trò của các cô gái khác, nàng Cừu không bao giờ có ý niệm chơi xấu bất kỳ ai. Với họ, một là không nói xấu, hai là không nói xấu sau lưng, không có ngoại lệ. Nếu như bạn có lỗi lầm nào đó, nàng Cừu sẽ đến chỉ thẳng ra cho bạn khuyết điểm, bạn sai ở đâu và bạn nên làm như thế nào.

Tuy nhiên, đời không như là mơ, chẳng mấy ai có thể dễ dàng chấp nhận được thiếu sót của mình nên họ thường đổ lỗi cho Bạch Dương là những cô nàng thô lỗ vì chỉ biết đem khuyết điểm của người khác ra để nói. Như vậy quả thực rất thiệt thòi cho cô nàng thẳng thắn này. Họ không hề có ý gì xấu, họ chỉ quan tâm đến bạn và muốn mọi thứ cùng tốt lên mà thôi. Chỉ cần bạn có thể chịu đựng được những lời “sự thật mất lòng” thì nàng Cừu thật sự sẽ trở thành người bạn đáng tin cậy nhất của bạn đấy!

10. “Alpha women” chính hiệu?

Nữ Bạch Dương thật sự là những nữ cường thật sự trong một vài trường hợp. Tuy là phái yếu nhưng họ chưa từng có ý định khuất phục bất kỳ ai. Họ sẽ tìm mọi cách để xoay sở và làm mọi thứ một mình chứ hiếm khi nào chịu xuống nước nhờ tới sự giúp đỡ của người khác. Trong họ là những chú cừu bướng bỉnh và ngang ngạnh. Đối với nhiều phụ nữ, tình yêu là tất cả. Nhưng đối với Bạch Dương nữ, tình yêu có hay không không quan trọng.

Đó chỉ là một chút gia vị cho cuộc sống thêm phần thi vị mà thôi. Tuy nhiên, đã là phụ nữ thì ai cũng có một góc khuất trong lòng. Nữ Bạch Dương dù cố che giấu nhưng họ vẫn mong muốn có một ai đó để dựa vào, một ai đó để chở che và vỗ về họ giữa những giông bão ngoài kia. Chỉ là với lòng tự trọng quá lớn khiến họ khó có thể biểu hiện ra là mình cũng cần được yêu thương. Nếu gặp đúng đối tượng, nàng Cừu sẽ không ngần ngại “tấn công” chàng trai của họ. Tuy nhiên, nếu biết cách, bạn vẫn có thể khiến họ bỏ lớp ngoài gai góc xuống và “khuất phục” bạn như những chú cừu non ngây thơ nữa đấy!

Với tính cách bộc trực và giản đơn, nữ Bạch Dương dường như rất dễ bị hiểu làm và làm mất lòng người khác. Nhưng họ lại là những cá thể chân thành và thuần khiết nhất trên thế giới này. Hy vọng bạn sẽ luôn đủ kiên nhẫn và bao dung để có thể nhìn thấy những điều tốt đẹp ẩn sau lớp vỏ ngoài xù xì và thô cứng của họ. Dù gì đi chăng nữa, Bạch Dương nữ vẫn là những cô gái, họ vẫn cần lắm những yêu thương.

4 sự thật tàn bạo khi yêu Đàn Ông Bạch Dương

Chàng trai Bạch Dương thích rong chơi, đó là điều họ chẳng bao giờ giấu giếm với bất kỳ ai. Tuy nhiên, bạn có thắc mắc là tại sao trong những chuyến đi của họ, thường xuyên chẳng thấy bóng hồng nào xuất hiện mà toàn là hội anh em huynh đệ quẩy với nhau tung trời không? Vậy thì hãy để bài viết sau đây lý giải cho bạn tại sao Bạch Dương nam lại lựa chọn hội bạn thân toàn “nam thần-kinh” thay vì các cô gái xinh như mộng nhé!

1. Nam Bạch Dương thích cạnh tranh

Nam giới nào cũng có “máu” ganh đua ở trong người. Đó bắt nguồn từ ham muốn muốn chứng tỏ bản thân của giống đực từ xa xưa. Điều đó đặc biệt thể hiện rõ ở những chàng trai cung Bạch Dương. Họ khao khát được thể hiện, chiến thắng và trở thành kẻ dẫn đầu. Nam Dương Cưu sẽ luôn muốn mạnh hơn một ai đó nên họ sẽ tìm kiếm những đối thủ xứng tầm. Tuy nhiên họ lại chẳng cần chiến thắng một cái gì đó lớn lao, chỉ cần dẫn đầu trong một trận vật tay hay vài ván cờ vua là đủ để họ sung sướng rồi.

Tuy nhiên, Cừu nhỏ không hề bị “mờ mắt” bởi vinh quang đâu nhé! Nếu họ cảm thấy đối phương quá yếu thế, hoặc cố tình nhường cho họ thắng thì họ gần như chẳng còn hứng thú gì cả. Vậy nên, họ sẽ chẳng lựa chọn đối đầu những cô gái mỏng manh, yếu ớt trong những cuộc đua của mình đâu! Nam tử hán đại trượng phu đầu đội trời chân đạp đất làm sao có thể vui vẻ khi chiến thắng nữ nhi yếu đuối cho được?

Bởi thế, nên những cuộc chơi của họ cần các trang nam tử hảo hán để tranh tài hơn là những cô nàng xinh đẹp để “đu đưa” nhiều. Vả lại, nếu bạn đi chơi cùng hội bạn thân của Bạch Dương, bạn cũng sẽ nhận ra mình chỉ là “người thừa” mà thôi. Vậy nên nếu Cừu nhỏ nói với bạn là đi chơi với hội bạn thân, thì bạn có thể yên tâm cho chàng bung xõa nhé! Chẳng có gì mờ ám với những chú Cừu này đâu!

2. Nam Bạch Dương thích được tán dương

Đặc biệt là rất thích được những cá thể nam giới khác ủng hộ. Với họ, không có gì thành công hơn việc đứng đầu một tổ chức mạnh mẽ, đông đảo và thiện chiến. Bạch Dương cần những cá thể dứt khoát, quyết đoán, dám đương đầu với thử thách, làm việc bằng lý trí và không bị chi phối bởi cảm xúc. Bởi vậy, họ thường thích làm việc với nhiều nam giới hơn là phụ nữ. Hơn ai hết, Dương Cưu bị ám ảnh với ham muốn trở thành một Alpha Man. Vậy nên, khi bắt tay vào công việc, họ sẽ trở nên cực kỳ đáng sợ, bất chấp tất cả để đạt đến cái đích cuối cùng.

Vậy nên, khi thành Sếp, nam Bạch Dương thường không được lòng cấp dưới lắm vì họ chỉ thích sai khiến, chỉ trích chứ không quan tâm giúp đỡ những người xung quanh giải quyết vấn đề. Với tính cách đó của Bạch Dương, thì những cô gái mỏng manh sẽ bị những lời “đao kiếm” hạ gục dễ dàng. Họa may chỉ có những chàng trai với tinh thần thép và sức chịu đựng kim cương mới chiều lòng được sếp Cừu siêu khó tính này mất!

3. Họ thoải mái hơn khi tâm sự với bạn bè như những người đàn ông

Nam Bạch Dương thoải mái hơn khi tâm sự với bạn bè như những người đàn ông
Nam Bạch Dương thoải mái hơn khi tâm sự với bạn bè như những người đàn ông

Nam giới Bạch Dương rất thu hút phái nữ bởi sự năng động và cuồng nhiệt. Nhưng chính họ cũng gặp vấn đề với nữ giới. Tính cách của nam Bạch Dương chính là một đường kẻ chỉ – thẳng tuột không có một thứ gì giấu giếm. Họ luôn nói thẳng những quan điểm, suy nghĩ của mình và đi thẳng để giải quyết vấn đề. Vậy nên, Dương Cưu nam khá sợ hãi với việc nghĩ một đằng, làm một nẻo của phụ nữ. Họ hoàn toàn không thể thích ứng được với câu nói “gì cũng được” hay “em ổn” của các cô nàng.

Tất cả những gì họ muốn là một câu trả lời thẳng thắn và đi thẳng vào vấn đề. Và dường như chẳng có cô nàng nào có thể làm được như vậy nên Bạch Dương nam sẽ ưu tiên chọn những người anh em của mình hơn là một cô nàng khó hiểu nào đó. Họ thà ở một mình, chấp nhận cô đơn còn hơn là phải đau đầu cả ngày về những sự khó hiểu có phái đẹp. Nhiêu đó thôi cũng chứng tỏ sự đơn giản trong con người của Bạch Dương rồi. Hãy nhớ rằng, Cừu nhỏ không có nhiều kiên nhẫn đâu nhé!

Ngoài việc có thể thẳng thắn với nhau, thì nam giới nhận được nhiều kinh nghiệm qua những câu chuyện phiếm của cánh đàn ông hơn là những cuộc trò chuyện với một nửa của họ. Đàn ông thường hung hăng và thoáng hơn trong những cuộc đối thoại, vì vậy họ dễ dàng hòa hợp hơn với nhau. Đồng thời, trò chuyện cùng những người bạn nam giới, Bạch Dương có thể dễ dàng chia sẻ những sở thích, suy nghĩ kỳ quặc của mình mà không sợ bị đánh giá hoặc xét nét quá đà. Hơn nữa. đặc điểm của nam giới là thích chinh phục, vậy nên đi cùng với những người có cùng chí hướng, lý tưởng sống với mình sẽ hứng thú hơn rất nhiều.

4. Bạch Dương thích những lời khen tinh tế

Như đã nói, Cừu rất thích được tán dương. Tuy nhiên, không phải lời khen nào cũng có giá trị như nhau với anh chàng này đâu nhé! Họ có cả sự phân cấp những lời tán thưởng mình đó!

Nếu bạn là bạn gái, mẹ, hoặc chị gái của Bạch Dương, thì lời khen của bạn sẽ được Cừu nhỏ mong chờ và đánh giá cao. Thế nhưng, nó lại không khiến cho chàng thỏa mãn được! Với họ, những lời khen như thế thường chỉ để cho có hoặc chỉ là tán thưởng thông thường cho những thành công mà họ đạt được. Thứ họ cần chính là cảm giác được công nhận từ những người cùng hoặc hơn đẳng cấp với họ. Bạn có thể khen họ cả ngày vì sự nhiệt tình can đảm của họ, nhưng nó cũng không khiến họ cảm thấy vui vẻ.

Thế nhưng đôi khi chỉ cần một cái vỗ nhẹ vào lưng động viên của sếp hay một cái high-five từ đối thủ trong một trận bóng đá cũng khiến họ có thêm động lực để chạy tiếp. Đó là lý do vì sao Bạch Dương thích đứng cùng hàng cùng với những người anh em thân hữu của mình, bởi bạn sẽ không thể hiểu được sức mạnh của một cái vỗ vai của những người đàn ông thực thụ lớn thế nào đối với Bạch Dương đâu.

Dù thế nào nữa thì những chàng trai Bạch Dương cũng chỉ là những đứa trẻ đơn thuần, đam mê cống hiến và khát khao được công nhận mà thôi. Nếu bạn yêu một Bạch Dương thì điều tốt nhất bạn có thể làm cho họ chính là để họ tự do trong chính thế giới của họ. Hơn ai hết, họ cũng cần có một ai đó để đồng cảm và giãi bày tâm sự.

Nếu bạn quá nâng niu hoặc quan tâm Bạch Dương, họ sẽ không có cảm giác phải cố gắng hết sức và dần trở nên rơi vào trạng thái nhàm chán. Hãy cho họ đi ra “đồng cỏ”, để họ cùng những chú cừu khác dạo chơi và đối đầu lẫn nhau, thì khi quay lại Cừu nhỏ sẽ mang về cho bạn cả một bầu trời những câu chuyện thú vị và những niềm vui không bao giờ tắt trong đôi mắt họ.

Đừng lo lắng hay quá sợ hãi khi Dương Cưu đi ra ngoài mà không mang bạn theo, họ tuyệt đối trung thành và lành mạnh đấy.

Vì yêu thương là tôn trọng thế giới riêng của nhau mà, đúng không nào?