12 lý do giúp Kim Ngưu là cung Hoàng Đạo tốt nhất

Bởi

Những người được sinh ra dưới cung Kim Ngưu thường bị gắn mắc với rất nhiều thứ, từ nóng nảy cho đến cực kỳ hung hăng. Tuy nhiên, tính cách của Kim Ngưu còn nhiều điều hơn để khám phá hơn thế. Kim Ngưu sở hữu nhiều đặc điểm và tính cách độc đáo, đặc biệt mà nhiều người không biết.

Vì vậy, để bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa thực sự khi được sinh ra dưới cung Kim Ngưu, hãy cùng tìm hiểu tính cách của Kim Ngưu qua chia sẻ liên quan đến 12 đặc điểm độc đáo dưới đây. Nhờ đó, có thể biết tại sao Kim Ngưu thực sự là cung Hoàng đạo tốt nhất.

Lý do số 1: Kim Ngưu độc lập và tự chủ vô cùng.

Kim Ngưu độc lập và mạnh mẽ ở mọi cấp độ – về thể chất, tình cảm và tài chính. Họ thích làm mọi thứ theo cách của họ. Kim Ngưu hoàn toàn ổn khi ở một mình. Đồng thời có thể dễ dàng hoàn thành mọi thứ theo cách bản thân mong muốn. Thậm chí Kim Ngưu cũng rất giỏi trong việc dẫn dắt người khác.

Kim Ngưu không phải là mẫu người đi sau người khác nhưng cũng không quá dũng cảm. Họ thường thích làm việc một mình hơn là theo nhóm. Kim Ngưu đủ độc lập để đưa ra quyết định của riêng mình mà không cần hỏi ý kiến ​​của bạn. Họ không đi loanh quanh để tìm kiếm sự đồng cảm từ người khác. Kim Ngưu cũng sẽ không tìm đến người khác để được hỗ trợ. Nếu mọi thứ không diễn ra đúng như ý muốn. Và nếu cuộc sống ném cho họ những quả chanh, thì họ sẽ tìm cách để pha một “cốc nước chanh”.

Kim Ngưu tự hào về khả năng tự hoàn thành công việc mà không cần dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Họ tin vào việc tự tạo ra tương lai của chính mình hơn là phó mặc cho số phận hay cơ hội. Kim Ngưu cũng là những người có xu hướng tự bắt đầu và ham học hỏi, họ thích tạo ra vận may cho riêng mình.

Lý do thứ 2: Kim Ngưu có sự kiên cường mạnh mẽ. Ngay cả khi bị đánh gục, họ cũng không để điều đó giữ chân họ lâu. Kim Ngưu có thể vượt qua bất cứ điều gì!

Món quà của Kim Ngưu có được đó chính là khả năng phục hồi, sự kiên vững và sự bền bỉ. Những người thuộc cung Kim Ngưu thường nghe nhiều lời chỉ trích về việc quá cứng nhắc trong các ý kiến ​​của bản thân và quá chậm chạp trong việc đón nhận sự thay đổi và thậm chí là những sự thúc đẩy về mặt tinh thân. Nhưng thực tế, những hiểu biết của Kim Ngưu sẽ được lắng đọng từ từ, cần thời gian để trưởng thành, và do đó Kim Ngưu rất khó để tuân theo những sự chuyển động hời hợt.

Kim Ngưu cực kỳ cứng rắn và kiên cường, có thể đứng dậy dù họ có vấp ngã bao nhiêu lần trong đời. Kim Ngưu là người kiên cường nhất trên thế giới, người luôn sẵn sàng chấp nhận thử thách bất chấp mọi áp lực dồn lên bản thân mình. Từ bỏ không phải điều để nói về Kim Ngưu.

Kim Ngưu được ví như là “tảng đá” trong gia đình và là nguồn sức mạnh cho những người thân yêu. Trong các mối quan hệ, Kim Ngưu luôn luôn rõ ràng. Họ không dễ dàng từ bỏ và sẽ làm việc chăm chỉ để giữ cho tình yêu của mình tồn tại. Kim Ngưu cứng đầu không bao giờ bỏ cuộc và luôn giữ vững lập trường – ngay cả khi họ sai. Và điều này đôi khi khiến mọi người phát điên.

Lý do thứ 3: Kim Ngưu là một người THỰC TẾ, là mẫu người luôn đề cập đến SỰ THẬT.

Kim Ngưu là những người thực tế và thực dụng không mơ mộng hão huyền. Họ hướng đến những điều chính xác và thực tế. Kim Ngưu có căn cứ vững chắc dựa trên thực tế và thích nhìn mọi thứ một cách khách quan, tập trung vào những sự thật không phải hư cấu.

Kim Ngưu được đánh giá là những người thông minh và thực tế hơn là trí thức. Nhưng có xu hướng trở nên cứng nhắc và kiên định với ý kiến ​​của mình. Mọi thứ được đưa ra phải được xác minh.

Kim Ngưu luôn  khéo léo khi lựa chọn mọi thứ, dù là công việc, các mối quan hệ hay trang phục. Kim Ngưu muốn mọi thứ tốt nhất, họ cố gắng để có được chúng và cuối cùng sẽ có được mà không cần nỗ lực nhiều.

Kim Ngưu có đầu óc nhạy bén và không bắt đầu những tranh cãi vô nghĩa. Kim Ngưu nói chung là người khá điềm tĩnh và điềm đạm. Đôi khi bạn có thể nhận thấy Kim Ngưu trông khá lạnh lùng. Kim Ngưu cố gắng không để bị cuốn vào những tranh cãi vụn vặt và những câu chuyện phiếm vô nghĩa. Họ thích tập trung vào những thứ quan trọng nhất bao gồm bạn bè, gia đình và theo đuổi ước mơ của riêng mình.

Nếu một tình huống có vẻ trở nên quá căng thẳng, Kim Ngưu sẽ cố gắng thoát ra khỏi đó, thay vì tham gia vào những tranh cãi có vẻ tầm thường.

Lý do thứ 4: Kim Ngưu là một trong những cung hoàng đạo trung thực nhất

Một trong những điều thú vị nhất ở Kim Ngưu là họ sẽ cho bạn biết chính xác cảm giác của họ về bạn ngay trước mặt. Kim Ngưu thật thà, trung thực trong cuộc sống và giữ lời. Kim Ngưu không thích vòng vo và họ có xu hướng rất thẳng thắn và trung thực với mọi người.

Đối với một số người, đôi khi Kim Ngưu có thể tỏ ra hơi thẳng thừng, nhưng những người thân thiết nhất với Kim Ngưu tôn trọng và đánh giá cao sự trung thực và cách tiếp cận thẳng thắn của họ. Bạn luôn biết mình đứng ở vị trí nào đối với Kim Ngưu và họ không phải là kiểu người ‘hai mặt’ hay lôi kéo người khác.

Lý do thứ 5: Kim Ngưu trung thành cho đến cuối cùng với những ai đã giành được sự tin tưởng của họ.

Kim Ngưu không thể yêu ai đó cho đến khi họ có thể tin tưởng người đó trước

Trước khi Kim Ngưu trao trái tim cho bạn, trước tiên bạn phải lấy được lòng tin của họ. Có thể mất một thời gian để thực sự giành được sự tin tưởng và lòng chung thuỷ của Kim Ngưu, nhưng khi đã làm được điều đó, bạn có thể coi Kim Ngưu chính là một nửa còn lại suốt đời.

Kim Ngưu được nhiều người coi là một trong những cung trung thành nhất, trong tất cả các cung hoàng đạo. Tất nhiên điều này cũng có lý do, bởi vì rất nhiều người tin tưởng và nói với Kim Ngưu những bí mật sâu thẳm bên trong của bản thân.

Kim Ngưu thông minh theo nghĩa là họ chọn bạn của mình một cách khôn ngoan. Kim Ngưu sẽ để người khác đến gần họ, nhưng chỉ gần đến mức họ muốn. Họ không bao giờ chia sẻ điểm yếu hoặc bí mật của mình với bất kỳ ai, vì họ luôn muốn tỏ ra mạnh mẽ và đáng kính trong cuộc sống của mình.

Kim Ngưu sẽ làm bất cứ điều gì cho những người thân yêu của họ.

Kim Ngưu là cung hoàng đạo trung thành nhất, vì vậy họ coi trọng các mối quan hệ thực sự có ý nghĩa, cần có sự tôn trọng và yêu thương lẫn nhau. Họ thích nhìn thấy bạn bè và gia đình của họ hạnh phúc, và sẽ làm tất cả để đảm bảo rằng điều này xảy ra.

Không có gì mạnh hơn lòng trung thành của Kim Ngưu. Dù cho mọi thứ có thay đổi, Kim Ngưu cũng sẽ không thể thay đổi tình cảm chân thành của họ về bạn. Nếu họ yêu bạn, điều đó thường là mãi mãi. Họ sẽ chịu đựng những điều tồi tệ nhất trong tình yêu. Họ bình tĩnh, nhưng chỉ cho đến khi mọi thứ vượt quá giới hạn cho phép.

Kim Ngưu có thể không gặp bạn thường xuyên, nhưng họ luôn ủng hộ bạn. Lòng trung thành của Kim Ngưu tồn tại trong các mối quan hệ đường dài, và luôn hướng đến những mối quan hệ lâu dài.

Lý do thứ 6: Kim Ngưu có giác quan thứ sáu trong việc phát hiện những điều nhảm nhí và có thể đánh hơi thấy bạn có đang ‘giả tạo’ hay không.

Kim Ngưu có khả năng đánh hơi những điều nhảm nhí, những kẻ nói dối và bất cứ ai là “giả tạo”. Vì họ thành thật với bạn, họ mong đợi cách đáp trả tương tự, nếu bạn giả tạo với họ, họ sẽ không bao giờ dành thời gian của mình cho bạn.

Lý do thứ 7: Kim Ngưu tập trung, quyết tâm và biết cách HẤP DẪN.

Kim Ngưu, giống như tất cả các cung có dấu hiệu cố định, là những người có ý chí mạnh mẽ và quyết tâm cao. Một khi Kim Ngưu quyết tâm làm điều gì đó, thì sẽ không có gì trong thiên hà này có thể ngăn cản họ. Kim Ngưu sẽ theo đuổi mục tiêu đã xác định của mình cho đến khi đạt được mục tiêu đó – ngay cả khi điều này đòi hỏi sự hy sinh cá nhân lớn lao.

Có thể bạn chưa biết, Kim Ngưu được nhiều người xem là những người công nhân. Đó là vì Ngày Quốc tế Công nhân được thành lập ở Hoa Kỳ vào ngày 1 tháng 5 năm 1886, trong lúc sao Hải Vương di chuyển qua Kim Ngưu. Kim Ngưu đầy tham vọng và làm việc chăm chỉ. Tính cách Kim Ngưu cho thấy họ không tin vào việc dựa vào ‘may rủi’ để đạt được điều mình muốn trong cuộc sống. Thay vào đó, họ tin tưởng vào việc lập kế hoạch cẩn thận, sự quyết tâm cao độ và sẵn sàng thực hiện điều gì đó cho đến khi chúng được hoàn thành.

Đừng bao giờ đánh giá thấp khả năng đặt mục tiêu của Kim Ngưu. Kim Ngưu luôn cố gắng rất nhiều cho những thứ họ muốn. Quyết tâm mãnh liệt của Kim Ngưu kết hợp với tinh thần làm việc không ngừng nghỉ, cho phép Kim Ngưu đạt được những thành công lớn và vươn tới đỉnh cao.

Lý do thứ 8: Kim Ngưu là người đáng tin cậy và là người bạn muốn ở bên khi có vấn đề xảy ra

Đôi khi bạn chỉ cần một người bạn cực kỳ đáng tin cậy và có thể nương nhờ. Đó là người bạn mà bạn luôn biết rằng bản thân có thể tin tưởng vào bất kể đó điều gì. Và đối với nhiều người Kim Ngưu chính là người bạn đó.

Kim Ngưu luôn có những người bạn và đồng nghiệp tuyệt vời. Bởi vì khi họ nói với bạn rằng họ sẽ làm điều gì đó, bạn có thể tin tưởng vào việc đó. Kim Ngưu sẽ làm bất cứ điều gì mà bản thân đã đề cập tới. Kim Ngưu được coi là một trong những cung Hoàng đạo đáng tin cậy nhất.

Kim Ngưu không chỉ đáng tin cậy mà còn bạn sẽ không bao giờ thất vọng trước một Kim Ngưu. Họ sẽ không bao giờ biến mất, chỉ vì mọi thứ trở nên khó khăn một chút và họ thường xả thân mình, khi thấy người thân xung quanh gặp khó khăn. Bất kể bạn đang trải qua điều gì, Kim Ngưu sẽ không rời bỏ bạn. Họ có bản chất bảo vệ, đôi khi có thể hơi chiếm hữu, nhưng nếu bạn nằm dưới sự bảo vệ của Kim Ngưu, bạn sẽ không cô đơn. Vì luôn có người ở bên cạnh và bảo vệ.

Lý do thứ 9: Kim Ngưu có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích vì thấu hiểu lẽ thường tình

Kim Ngưu nổi tiếng với đầu óc thực tế và chính vì lý do này mà họ thường thấy mình được bạn bè và những người thân tìm đến. Nhất là những ai đang cần thêm ý kiến hoặc thậm chí chỉ là một số lời khuyên bổ ích.

Khi vấn đề nảy sinh, bạn có thể tin tưởng vào việc Kim Ngưu sẽ cho bạn những phương thuốc lành mạnh về tinh thần. Kim Ngưu rất, rất kiên nhẫn. Họ sẽ ngồi và lắng nghe bạn nói nhiều giờ mà không hề tỏ ra giận giữ hay khó chịu. Kim Ngưu có sự kiên nhẫn cần thiết để hướng dẫn người khác đi đúng hướng, đặc biệt là đối với những người đang lạc lối và cảm thấy bối rối.

Kim Ngưu cũng giỏi trong việc giải quyết vấn đề, rút ​​gọn những vấn đề về những điều đơn giản nhất, và sau đó nhận ra đâu là ưu tiên. Giá trị là quan trọng, và Kim Ngưu có một ý thức bẩm sinh khi nói về phẩm chất.

Lý do thứ 10: Kim Ngưu đặt ra các tiêu chuẩn cao và luôn yêu thích những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Kim Ngưu đặt ra những tiêu chuẩn cực kỳ cao cho bản thân, và thậm chí trở nên tự khinh miệt bản thân khi không đạt được những tiêu chuẩn đó. Họ cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình một cách chặt chẽ. Tuy nhiên, sau hàng tháng trời cố gắng kìm nén cảm xúc tiêu cực cuối cùng điều đó biến thành một cơn bùng phát.

Kim Ngưu không chấp nhận sự tầm thường trong cuộc sống của họ. Họ luôn muốn trải nghiệm những điều tốt nhất. Họ không quá hào nhoáng nhưng rất chú trọng đến chất lượng và sẵn sàng làm việc chăm chỉ để đảm bảo có thể sống thoải mái.

Kim Ngưu phấn đấu để có được sự thoải mái và cuộc sống tốt đẹp. Kim Ngưu tạo ra nghệ thuật, sự sang trọng, tài chính và các vật có giá trị. Kim Ngưu là tất cả về những thú vui và nhục dục của cuộc sống. Nếu có một cách để gây ấn tượng với Kim Ngưu, đó là bằng cách thu hút năm giác quan của Kim ngưu. Từ việc được bao quanh bởi vẻ đẹp huyền ảo của thác nước, đến thưởng thức ẩm thực hảo hạng, hay được quấn trong một chiếc chăn lông cừu sang trọng, Kim Ngưu luôn tận hưởng sự thoải mái của tạo hóa và vẻ đẹp xung quanh họ.

Kim Ngưu biết cách nuông chiều bản thân và họ thường có sở thích về những thứ tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Kim Ngưu có đầy đủ các kế hoạch để làm cho những điều đó lớn dần lên và sống một cuộc sống tốt đẹp. Kim Ngưu là cung hoàng đạo luôn cố gắng giữ mọi thứ đơn giản, bao gồm cả sở thích và hoạt động giải trí của họ.

Lý do thứ 11. Kim Ngưu không bao giờ để người khác hạ thấp bản thân mình và sẽ đáp trả mạnh mẽ nếu bạn tấn công trước

Kim Ngưu sẽ không lấy bất cứ thứ gì tào lao từ bất cứ ai. Họ dị ứng với sự ngu ngốc. Vì sự trung thực là một đặc điểm tiêu biểu của Kim Ngưu, nên đó cũng là thứ mà người khác tìm kiếm … và nếu bạn đang nói dối thì hầu như lúc nào Kim Ngưu cũng có thể biết được. Kim Ngưu ghét những kẻ kiêu ngạo khi nghĩ rằng bản thân biết tất cả mọi thứ, mặc dù điều này cũng tự tạo ra mâu thuẫn với chính mình.

Kim Ngưu vốn rất điềm đạm, vì vậy hiếm khi họ mất bình tĩnh, bộc lộ sự tức giận và hung hăng. Khi Kim Ngưu thực sự làm như vậy vậy, họ trở nên sợ hãi, họ mất đi sự gắn kết với sức mạnh thực sự của mình và thể hiện khía cạnh dễ bị tổn thương.

Kim Ngưu đôi khi có thể là một mẫu người rất cứng đầu, đặc biệt là khi họ thực sự tin rằng mình đúng. Họ là những người có đầu óc mạnh mẽ với niềm tin vững chắc và khi họ bị thuyết phục về điều gì đó, họ có thể phải mất rất nhiều thời gian để thay đổi quyết định.

Chỉ khi Kim Ngưu bị khiêu khích thì mặt hung hăng của họ mới có xu hướng bộc lộ, nhưng khi điều đó xảy đến thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào chịu được những gì sẽ diễn ra. Giống như con bò vàng đại diện cho Kim Ngưu, cơn thịnh nộ của họ có thể rất lớn và khi bị tấn công, Kim Ngưu có xu hướng bắn trả mạnh hơn gấp đôi mà không hề do dự.

Lý do thứ 12: Kim Ngưu là những người sang trọng và là người tốt nhất trong cuộc đời bạn.

Bạn rất có thể sẽ thấy Kim Ngưu có một phong cách riêng của bản thân, cho dù là ăn diện cho một cuộc họp cấp cao, hay chỉ ngồi lê lết trong nhà. Phụ nữ Kim Ngưu sang trọng, trang nhã và thực tế. Họ thích những trang phục mang phong cách mạnh mẽ, chẳng hạn như những bộ vest được có gam màu đất, phụ kiện hàng hiệu và những đôi giày trang nhã hiếm khi lỗi mốt.

Đàn ông Kim Ngưu cũng rất sang trọng và tinh tế, và bạn không cần phải tô điểm thêm để khiến họ ấn tượng. Họ sẽ thích bạn theo những gì bạn có. Điều đó có nghĩa là cho dù bạn trang điểm xuề xòa, ăn mặc tồi tàn hoặc đơn giản chỉ là thể hiện những gì mà bạn vốn có thì Kim Ngưu vẫn sẽ chấp nhận điều đó.

Kim Ngưu rất kiên nhẫn, họ không chạy phía sau thành công. Họ thực hiện từng bước một và kiên nhẫn hướng tới mục tiêu của mình. Họ là những người biết lắng nghe. Điều này rất có ích trong đời sống tình cảm. Kim Ngưu chính là người bạn đời của bạn. Có thể dựa dẫm, đáng tin cậy và kiên định, Kim Ngưu chính là mẫu người trung thành và chung thủy.

Kim Ngưu cũng hào phóng và sẽ tặng cho người thân nhiều món quà và đồ xa xỉ. Nếu bạn cần lời khuyên hữu ích về tài chính, bạn sẽ cảm thấy an toàn khi tìm đến với Kim Ngưu. Những cô nàng Kim Ngưu được đánh giá là khá thực tế và có tính toán. Cô ấy hiếm khi đưa ra các quyết định vội vàng liên quan đến vấn đề tài chính.

Kim Ngưu cũng là những người bạn tốt nhất. Họ ủng hộ, chân thành và tràn đầy niềm vui. Họ không ngần ngại ở bên bất cứ lúc nào bạn cần và thậm chí sẽ là những hồi chuông thức tỉnh mà bạn cần. Kim Ngưu chấp nhận con người thật của bạn.  Họ sẽ không đánh giá bạn vì những sai lầm hoặc lựa chọn mà bạn đã thực hiện. Trên tất cả, họ sẽ làm cho bạn cười.

Là những người có tâm hồn tự do, Kim Ngưu luôn có những điểm nổi bật rất riêng, điều đó khiến Kim Ngưu trở thành những người bạn thú vị nhất khi ở bên. Mặc dù những lời mỉa mai của Kim ngưu đôi khi có thể gây khó chịu, nhưng họ sẽ luôn là người mang đến những câu chuyện hài hước. Kim Ngưu chính là những người tốt nhất nên xuất hiện trong cuộc đời bạn.

 

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
Click to rate this post!
[Total: 21 Average: 4.8]

Thông Tin Lê Minh Dương

Mình tên là Dương, 25 tuổi có xe đạp riêng. Ngoài việc không có chỗ đứng trong xã hội ra thì chỗ nào mình đứng cũng được. Rất mong các bạn đừng kì thị mình!

Ghé Thăm WebSite Của Tôi
Xem Tất Cả Post

4 bình luận về “12 lý do giúp Kim Ngưu là cung Hoàng Đạo tốt nhất”

 1. Mình tên là Nguyễn Thị Mỹ Duyên , Sinh năm 2012/12/5
  mình rất vui khi biết mình là cung hoàng đạo này
  có nhiều đặc tính riêng và tố chất tuyệt vời .
  Mình là người cũng như thế và khi đọc nó mình mới biết mình có giác quan thứ 6 .
  Nói chung là mình thích nó . cảm ơn bạn rất nhiều .

  Trả lời

Viết một bình luận