10 lý do Sư Tử là người bạn tuyệt vời nhất

Bởi

Chúng tôi ồn ào, chúng tôi kiêu hãnh, và chúng tôi là người bạn tuyệt vời nhất mà bạn có thể mong đợi. Hãy tin tưởng người nào đó thuộc cung Hoàng đạo Sư Tử: Chúng tôi biết mình đỉnh nhất và chẳng ngại bày tỏ điều đó.

Điều gì khiến Sư Tử trở nên tuyệt vời khi đề cập đến khả năng tương hợp tình bạn theo cung Hoàng đạo?

À, Sư Tử thuộc tuýp bạn bè sẽ mời gọi bạn, đưa bạn đi la cà quán nước, giúp bạn cưa cẩm, cổ vũ bạn bung xõa một chút, nhưng sau đó vẫn đưa bạn về nhà rót cho bạn ly nước, chờ đợi và bên cạnh bạn mỗi sáng.

Bạn đã bao giờ gặp một Sư Tử? Điều đầu tiên bạn nghĩ đến là gì?

Họ có lẽ đã khiến đôi tai bạn mệt mỏi, bàn luận về bản thân họ, mời bạn đến vài cuộc hội họp và nhanh nhẹn kết thân với bạn. Bỏ qua thái độ tự cho mình là trung tâm, việc có Sư Tử làm bạn sẽ tạo ra một mối quan hệ lâu dài mà cả hai có thể đồng hành cùng nhau trong tương lai.

Được cai trị bởi Mặt Trời và là hiện thân của chúa tể rừng xanh, Sư Tử lại là người vô cùng ấm áp, năng động, sôi nổi. Họ thích kết bằng hữu và là những lãnh đạo bẩm sinh. Và nếu ai đó cố gây rối với bạn của Sư Tử, tốt hơn hết họ nên cẩn thận. Bởi một Sư Tử luôn sẵn sàng xuất hiện với đầy răng nanh và móng vuốt.

Có lẽ bạn chưa có một người bạn Sư Tử hay cũng có thể người bạn thân nhất của bạn thuộc cung hoàng đạo này. Nhưng nếu chưa có chưa có một người bạn Sư Tử đặc biệt trong đời, thì dưới đây chính là 10 lý họ sẽ người bạn tuyệt vời nhất bạn từng biết.

1. Bạn sẽ không bao giờ phải buồn chán

Chúng tôi sẽ kể chuyện cười, chơi đùa, đóng giả ai đó, và làm mọi thứ tiêu khiển giải trí. Tóm lại: Chúng tôi là những con người dễ gần. Giống như tín hiệu cứu hỏa, chúng tôi đầy định hướng và quả quyết, điều đó chắc chắn định hình khả năng hòa nhập, thích nghi và hợp tác ăn ý với bất kỳ ai.

Nếu làm bạn với một Sư Tử, hãy tin rằng chúng ta sẽ làm bạn cười. Không có bất kỳ giây phút để nhàm chán khi ở với chúng tôi.

2. Họ sẽ trả tiền cho hóa đơn của bạn, miễn sao bạn vui

Chúng tôi yêu mọi thứ. Và sẵn sàng chia sẻ tình yêu đó với bạn.

Sư Tử thể hiện tình yêu của Sư Tử thông qua những món quà. Chúng tôi muốn bạn biết rằng chúng tôi quan tâm bạn nhiều nhiều đến nhường nào, và thường thì điều đó giống như một món quà được gói ghém tỉ mỉ. Hay chỉ đơn giản là một chiếc thẻ thanh toán như bạn biết. Bất cứ điều gì khiến cho bạn hạnh phúc.

Chúng tôi sẽ luôn hiện diện và cho bạn thấy bạn có ý nghĩa lớn lao nhường nào với chúng tôi. Bất đó là việc ở bên nhau âu yếm cùng xem TV hay dành tặng những món quà, lời tán dương hay chỉ đơn giản là cùng nhau thưởng thức một ly bia.

3. Sư Tử thích tận hưởng những ngày lười biếng

Sư Tử càng muốn được chú ý bao nhiêu thì chúng tôi lại càng cảm thấy mệt mỏi. Sư Tử là cung Hoàng đạo ngủ nhiều nhất (Một định nghĩa hoàn toàn khác về sự chợp mắt). Chúng tôi thích được nghỉ ngơi và cảm thấy cần có một ngày để lười biếng. Một ngày lười biếng của chúng tôi luôn có đồ ăn vặt, thức uống ngon và Netflix.

Nếu chỉ muốn nằm dài và nghỉ ngơi, bạn hãy làm điều đó với một Sư Tử. Chúng tôi sẽ nhanh nhẹn ôm gói đồ ăn, trang phục thoải mái, đĩa DVD, những mẩu chuyện cà khịa và chúng sẽ biến ngày chủ nhật lười biếng thành một buổi chiều thật đáng nhớ. Nhưng đừng quên gọi đồ ăn ngoài nhé – chắc chắn chúng ta sẽ đói meo đó!

4. Họ luôn luôn hỗ trợ bạn

Địa ngục chưa hẳn đã nổi cơn thịnh nộ giống như một Sư Tử có người bạn đang trong tình huống nguy hiểm. Lòng trung thành thậm chí cũng không thể bắt đầu giải thích mối quan hệ sâu sắc của Sư Tử với những người mà cung hoàng đạo này quan tâm. Bất kể khi nào, Sư Tử sẽ luôn ở đó dang rộng cánh tay.

Nếu người nào đó cố gắng đối đầu với bạn bè người nhà của Sư Tử, bạn có thể đặt cược chúng tôi sẽ bước vào ngay tức khắc. Chúng tôi sẽ gầm vang. Ngay cả khi họ có làm sai đi chăng nữa, chúng tôi sẽ luôn bảo vệ họ. Chúng tôi không hời hợt với bất kỳ mối quan hệ cá nhân nào. Vì vậy khi chúng tôi đã hứa, chắc chắn chúng tôi sẽ giữ lời.

5. Họ đẩy bạn ra khỏi vùng an toàn của chính mình

Chúng tôi giống như những linh hồn phiêu lưu tự tại. Cố gắng ngăn cản chúng tôi có lẽ là ý tưởng tệ nhất mà bạn có thể nghĩ ra đó. Tự do không gò bó là bản chất cơ bản của mọi Sư Tử. Chúng tôi thích khám phá nhưng sẽ tuyệt vời hơn nếu được khám phá cùng bạn. Chúng tôi không thích cô đơn, muốn đồng hành cùng bạn hữu, đặc biệt là khi khám phá những điều chưa ai biết đến.

Sư Tử không muốn tận hưởng chuyến đi một mình. Chúng tôi là kiểu người mà trong một bữa tiệc, chúng tôi không muốn nhảy khi bạn đang đứng yên đó; chúng tôi muốn khiêu vũ với bạn và tận hưởng khoảnh khắc bên nhau. Chúng tôi sẽ khuyến khích (và đôi khi buộc) bạn thoát khỏi tình trạng “ồ nhưng tôi không thể…” và chuyển sang suy nghĩ “Tôi chắc chắn muốn điều đó!”

6. Họ thành thật, thẳng thắn

Mặc dù đôi khi có vẻ hơi tẻ nhạt nhưng chúng tôi không hề ngu ngốc đâu nhé. Sư Tử vô cùng nhạy bén và trung thực. Thành thật đến độ tàn nhẫn. Nếu không đồng ý với điều bạn đang làm, chúng tôi sẽ thẳng thắn cho bạn biết. Điều đó không có nghĩa là chúng tôi muốn làm tổn thương bạn, nhưng ngược lại là vì chúng tôi muốn bảo vệ bạn.

Vâng, đôi khi có thể chúng tôi hơi thô thiển và mạnh mẽ thái quá, nhưng đó là vì chúng tôi chỉ muốn điều tốt nhất cho bạn. Sư Tử là những “Người sửa lỗi” nhanh nhẹn, có nghĩa chúng tôi nhận ra một vấn đề và làm mọi thứ trong khả năng để giải quyết, khắc phục chúng. Chúng tôi luôn ở đó để hỗ trợ bạn vượt qua khó khăn theo bất cứ cách nào.

7. Họ là những con người thực sự tử tế

Nếu ở cạnh một Sư Tử, có thể bạn sẽ cười. Giống như những con người hạnh phúc, chúng tôi không thích nhìn người xung quanh phải buồn. Niềm vui đó đang ở đâu rồi?

Chúng tôi muốn tất cả vui vẻ, vì vậy sẽ làm mọi thứ trong khả năng để khiến nụ cười nở trên gương mặt bạn. Và điều đó bao gồm cả việc cố gắng giúp bạn được may mắn như ai đó.

Phần lớn Sư Tử đều là người có sức hút. Và hơn thế nữa, chúng tôi rất giỏi tán tỉnh cưa cẩm. Chúng sẽ dùng đến sức quyến rũ và thông minh chinh phục bất kỳ ai trong bữa tiệc mà bạn muốn. Chúng tôi chỉ dạy cách trò chuyện, vừa đủ để cưa cẩm, và đưa họ đến gần bạn giúp 2 người thân gần gũi. Với một Sư Tử, bạn sẽ luôn được chào đón.

8. Sư Tử sẽ cho bạn thấy tất cả thời gian đều tuyệt vời

Khi tham dự một buổi tiệc, chúng tôi giúp mọi người có những bức hình đẹp, lôi kéo những người chỉ đứng xem lên sàn khiêu vũ và trò chuyện với tất cả theo đúng nghĩa đen. Chúng tôi tồn tại vì mọi người. Chúng tôi sẽ giới thiệu bạn với những người bạn khác, kết nối bạn với các đối tác làm ăn và đảm bảo rằng bạn không bao giờ muốn rời đi.

Bạn không thể biết đến bữa tiệc nếu không trải nghiệm cùng một Sư Tử. Chúng tôi là những MC tự nhiên chuyên nghiệp và đảm bảo rằng mọi người đều có khoảng thời gian tuyệt vời. Nếu từng vi vu trên thị trấn với Sư Tử, hãy mong đợi một đêm dài đầy ắp tiếng cười, phút giây giải trí hết mình trong bar và những khoảnh khắc đáng nhớ.

9. Họ dạy bạn cách khoan dung và lòng khiêm nhường

Nếu ở cùng với một Sư Tử, đó là một cơ hội để họ nói về chính mình. Một người bạn Sư Tử sẽ nhanh chóng dạy bạn cách khoan dung với tính cách cực đoan của người khác.

Cần mất chút thời gian để làm quen và thích nghi với bản năng tự nhiên của mỗi người. Nhưng khi đã kết thân với Sư Tử, bạn sẽ hiểu rằng đôi khi sự khiêm nhường chính là chìa khóa, và một vài người là chính họ (ngay cả việc phải dừng lại trước gương cũng là một điều khó chịu).

10. Sư Tử thực sự xem trọng giá trị của bạn

Sư Tử yêu hết mình. Chúng tôi không chỉ thích bạn – đánh giá bạn – chúng tôi đánh giá cao bạn. Chúng tôi muốn biết mọi thứ về bạn – câu chuyện cuộc, ước mơ, đam mê của bạn – và chúng tôi muốn giúp bạn hạnh phúc.

Một khi có chúng tôi ở bên với tư một người bạn có nghĩa bạn sẽ mãi mãi là bạn của chúng tôi. Sư Tử bướng bỉnh và tính cách bướng bỉnh đó cũng thể hiện ở khát khao níu giữ bạn bè thân thiết. Chúng tôi luôn nhớ ngày sinh, màu sắc yêu thích, loại kẹo mà bạn mê mẩn hồi nhỏ.

Sư Tử không bao giờ phán xét, chúng tôi yêu bạn vô điều kiện? Và liệu còn điều gì đó tuyệt vời hơn thế?

Nguồn: https://www.yourtango.com/2016294832/10-reasons-why-leo-best-friend-BFF-you-need-zodiac-astrology
Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!

Bài Viết Liên Quan

Thông Tin Lê Minh Dương

Mình tên là Dương, 25 tuổi có xe đạp riêng. Ngoài việc không có chỗ đứng trong xã hội ra thì chỗ nào mình đứng cũng được. Rất mong các bạn đừng kì thị mình!

Ghé Thăm WebSite Của Tôi
Xem Tất Cả Post

Viết một bình luận