Bạch Dương và Kim Ngưu

Bởi

Bạch DươngKim Ngưu – một sao hỏa, một sao kim – có thể là bắt đầu của mọi xung đột thường xuyên giữa hai người hoặc ngược lại giúp đỡ nhau tiến bộ hơn. Một Kim Ngưu có thể giúp Bạch Dương kiềm chế một số hành động theo cảm tính đôi khi có thể dẫn tới những xung đột cao trào. Ngược lại, Bạch Dương có thể thúc đẩy Kim Ngưu phát triển những ưu điểm để mạnh mẽ hơn, tự tin hơn. Còn những điều khác biệt nào khác mà tạo hóa đã mang đến cho cặp đôi kim ngưu và bạch dương. Cùng Felo Blog khám phá điều đó nhé!

1. Tình yêu cung bạch dương với cung kim ngưu

Tình yêu nữ bạch dương với nam kim ngưu

Kẻ quyết đoán sẽ khởi xướng và người bướng bỉnh sẽ phản ứng lại. Trong mối quan hệ của bạch dương và kim ngưu, bạch dương chính là là người bắt đầu mọi thứ và kim ngưu sẽ kết thúc bất cứ trận chiến nào. Nàng càng xô – chàng càng ì, nàng càng thúc giục – chàng càng nhăn nhó, nàng càng đòi hỏi – chàng càng thu mình và nếu nàng khóc – chàng sẽ bỏ đi mãi mãi. Nếu cô nàng bạch dương cười – chàng sẽ mềm lòng, nàng vỗ về – chàng sẽ vuốt ve.

Tình yêu của cô nàng bạch dương và chàng kim ngưu có những điểm khác biệt cơ bản của hai cung trái dấu. Nàng muốn những nơi ồn ào, muốn đi mua sắm, muốn gặp bè bạn thì chàng chỉ muốn ở nơi yên tĩnh, đọc sách. Và việc nàng thích chi tiêu thoải mái thì chàng có xu hướng tiết kiệm nhiều hơn.

Điều đặc biệt là chàng kim ngưu luôn kiên nhẫn đối với nàng bạch dương, chàng chịu đựng hết tất cả những cơn tức giận và những lời càm ràm vô nghĩa của bạch dương, chàng cũng chịu đựng hết tất cả những đồi hỏi của nàng. Chỉ khi nàng ép chàng quá nhiều và quá đáng thì lúc đó nàng sẽ thấy một chàng kim ngưu bùm nổ ghê gớm như thế nào.

Tình yêu nam bạch dương với nữ kim ngưu

Trong tình yêu của nam bạch dươngnữ kim ngưu sẽ gặp ít xung đột hơn so với cặp đôi ở trên. Khó khăn bắt đầu nảy sinh ở những khía cạnh mà cặp đôi này dường như chẳng để ý. Chàng Bạch Dương thích thể thao trong khi nàng kim ngưu thích thiên nhiên. Kim ngưu thích ở thôn quê, hòa mình vào thiên nhiên còn bạch dương thì không thể nào chịu nổi cuộc sống  thiếu những sôi động và công việc ở thành phố. Thái độ tiền bạc của cặp đôi này cũng khác nhau, chàng thường bất cẩn với ngân quỹ của mình hoặc chi tiêu một cách hào phóng (vì chẳng ai dạy chàng đánh vần từ “tiết kiêm” ở trường cả) còn nàng kim ngưu thì hoàn toàn ngược lại.

Tình cảm, chân thành, tham vọng và đảm bảo về tài chính là bốn thứ mà kim ngưu cần nhất trong chuyện tình của mình. Nhưng đối với kim ngưu, ba điều đầu thật dễ dàng để đạt được trong khi điều cuối cùng là một khó khăn đối với chàng. Thu nhập của bạch dương có xu hứơng không ổn định và điều này khiến bạch dương lo lắng.

Nhưng những xung đột của bạch dương và kim ngưu không quá gay gắt và có thể dung hòa được. Nếu hoạt động thể thao mà chàng chọn là cắm trại, đi bộ đường dài thì đó chắc chắn là một điểm cộng với cô nàng kim ngưu. Một căn nhà kết hợp thiên nhiên giữa lòng thành phố. Bạch dương có thể thử chi tiền mua cho nàng món nữ trang cao cấp, những nội thất cho ngôi nhà thì nàng ấy cũng sẽ cực kỳ hạnh phúc.

Ngoài ra, để có thể dung hòa mối quan hệ, kim ngưu cần thoát ra khỏi lối suy nghĩ thực dụng. Còn chàng bạch dương cần tiết chế bản thân nhiều hơn. Và khi gặp những sở thích trái ngược nhau, hãy dung hòa và biến nó trở thành sự bù trừ tuyệt vời với những sáng tạo bất biến chứ không phải khăng khăng giữ cho mình vị thế người chiến thắng trọng cuộc nói chuyện.Bạch Dương và Kim Ngưu 1

2. Tình dục và sự thân mật giữa cặp đôi bạch dương kim ngưu

Thực tế là Bạch dương được cai trị bởi sao Hỏa và Kim Ngưu được cai trị bởi kim tinh. Cả hai hành tinh đều liên quan đến quan hệ xác thịt, nhưng sự khác biệt lớn nhất của họ là mục tiêu cuối cùng khi nói đến tình dục.

Kim ngưu đón nhận tình dục như một hoạt động thiết thực, mang tới cảm giác thỏa mãn và phần thưởng là những đứa con. Còn với bạch dương, tình dục lại như những giấc mơ hoang dại mà họ muốn vươn tới. Đối với kim ngưu, tình dục là tình dục, còn với bạch dương, đó là một câu chuyện tưởng tượng hấp dẫn kỳ lạ. Nhưng điều đó không nói lên việc hai người không tìm thấy sự hòa hợp, chỉ cần kim ngưu thể hiện sự bí ẩn, sáng tạo nhiều hơn và hưởng ứng những giấc mơ của bạch dương. Còn bạch dương nên hướng dẫn kim ngưu hướng đi rõ ràng nhất để đạt đến những giấc mơ. Tình dục giữa những cặp đôi thường là vấn đề khó nói, nhưng đừng vì vậy mà cố gắng chịu đựng, cả hai người cần ngồi nói chuyện nghiêm túc với nhau về nhu cầu và tìm cho nhau những cách giải quyết vấn đề phù hợp nhất.

[dzsprogressbar skin=”prev2_copy” arg1_perc=”65″ arg2_maxnr=”100″ arg6=’5000′] Tình dục và sự thân mật [/dzsprogressbar]

3. Sự tin tưởng giữa kim ngưu và bạch dương

Cả hai con người này đều có khả năng hình thành một mối quan hệ ổn định đầy sự trung thực. Không ai trong số họ là người không đáng tin cậy hoặc chạy trốn khỏi thách thức. Điều này đóng góp một thái độ tích cực và các thỏa thuận mở về sự trung thực khi họ ở bên nhau. Cả hai đều có nhu cầu tìm kiếm một tình yêu đích thực.

Trong một số trường hợp, do sự thiếu cảm xúc từ Bạch dương hoặc thiếu sự tôn trọng của kim ngưu có thể dẫn đến sự không chung thủy và các vấn đề tam giác tình yêu điển hình. Tuy nhiên, nếu họ giao tiếp tốt ngay từ đầu, họ thường sẽ thấy sự tin tưởng lẫn nhau quan trọng đối với cả hai người họ và cố gắng hết sức để không gây nguy hiểm cho tình yêu của mình.

[dzsprogressbar skin=”prev2_copy” arg1_perc=”85″ arg2_maxnr=”100″ arg6=’5000′] Sự tin tưởng [/dzsprogressbar]

4. Giao tiếp và khả năng lập luận của bạch dương và kim ngưu

Rõ ràng là bạch dương và kim ngưu đều có sừng. Đây là một hình ảnh bạn nên lưu ý khi phân tích kỹ năng giao tiếp của họ – cả hai đều rất cứng đầu.

Bạch Dương tin vào niềm tin của họ và chỉ đơn giản là không buông bỏ. Họ sẽ đá và la hét (theo nghĩa đen) cho đến khi họ thuyết phục kim ngưu rằng họ đúng về một điều gì đó. Khi kim ngưu nhìn thấy hành vi này của bạch dương, ai có thể là người vô nhân đạo chỉ đứng đó và không nghe một từ của người thân yêu trong khi họ đang nói với giọng điệu cao? Chắc chắn đó sẽ là kim ngưu. Không phải vì sự giận dữ mà bởi vì kim ngưu quá thực tế để đối phó với loại hành vi này. Kim ngưu không bao giờ hành động tức giận mà không suy nghĩ.

Khả năng lập luận của họ không phải là tất cả vấn đề. Nếu họ có thể tìm thấy cách giải quyết những xung đột cứng đầu đó. Việc chữa bệnh cho tình trạng này là giữa trạng thái cân bằng, Kim ngưu cần thiết lập ranh giới an toàn và bạch dương cần lùi lại một bước, hạ thấp giọng nói của họ. Đây sẽ là một nơi tốt để bắt đầu mối quan hệ tốt đẹp.

[dzsprogressbar skin=”prev2_copy” arg1_perc=”40″ arg2_maxnr=”100″ arg6=’5000′] giao tiếp và khả năng lập luận [/dzsprogressbar]Bạch Dương và Kim Ngưu 2

5. Cảm xúc giữa kim ngưu và bạch dương

Kim ngưu và bạch dương là hai cung hoàng đạo có cảm xúc cao, nhưng họ không biểu hiện nó theo cùng một cách. Nếu bạch dương và kim ngưu có thể yêu nhau, điều đó sẽ là một khó khăn cho cả hai người. Mặc dù một số biểu hiện cảm xúc có thể được học theo thời gian nhưng đây không phải là một giải pháp hiệu quả nếu cả hai không cảm thấy đủ gần gũi với nhau.

Bạch Dương thể hiện những cảm xúc của họ một cách kịch liệt và công khai. Bạch dương không dành nhiều thời gian cho đối phương suy nghĩ mà đối phương cần đáp trả lại bạch dương một cách nhanh chóng. Yếu tố của họ là lửa và họ hành động như lửa. Họ thích thú với những thứ thú vị và có kết quả nhanh chóng.

Trong khi đó kim ngưu lại cho rằng hành động đó của bạch dương thể hiện sự hời hợt, quá mãnh liệt hoặc thậm chí là giả mạo, vì kim ngưu không nhận ra loại hành vi đó của bạch dương là một biểu hiện của tình yêu. Kim ngưu thể hiện tình yêu thông qua sự thầm lặng, theo quá trình, kim ngưu thể hiện tình yêu qua các món ăn, sự cảm động và ngôn từ nhẹ nhàng. Còn bạch dương cho rằng biểu hiện của kim ngưu nhàm chán, cứng nhắc hoặc thậm chí không thực sự là yêu.

Để làm cho nhau cảm thấy được yêu thương, cả hai sẽ phải học cách thể hiện tình cảm với người bạn đời của mình theo một cách khác với bản chất tự nhiên của họ. Đây có thể là một trở ngại nhỏ hoặc lớn và kết quả chỉ phụ thuộc vào sự sẵn sàng của họ để lắng nghe nhu cầu của người thân yêu.

[dzsprogressbar skin=”prev2_copy” arg1_perc=”60″ arg2_maxnr=”100″ arg6=’5000′] Cảm xúc [/dzsprogressbar]

6. Giá trị được kim ngưu và bạch dương coi trọng 

Đây là một lĩnh vực mà bạch dương và kim ngưu có sự phù hợp khá tốt. Mặc dù chúng có vẻ hoàn toàn khác nhau, nhưng mục tiêu chính của chúng lại giống nhau. Cả hai đều coi trọng ổn định vật chất, sức mạnh thể chất. Vì bạch dương được cai trị bởi sao Hỏa, một hành tinh kết nối với nỗi sợ khủng hoảng hiện hữu, và kim ngưu là biểu hiện của trái đất với việc nghiêng về thế giới tài chính.

[dzsprogressbar skin=”prev2_copy” arg1_perc=”90″ arg2_maxnr=”100″ arg6=’5000′] Giá trị được coi trọng [/dzsprogressbar]

7. Hoạt động mà bạch dương và kim ngưu thích thú sẻ chia cùng nhau

Bạch Dương và Kim Ngưu thực sự muốn những thứ hoàn toàn khác nhau. Trong khi bạch dương là cung thích hoạt động, sẵn sàng để chạy và cần sử dụng năng lượng thông qua bất kỳ loại hoạt động thể chất nào thì kim ngưu có nhu cầu nghỉ ngơi và tập hợp năng lượng gần như mọi lúc. Ngay cả khi họ đi uống cà phê với nhau, có một rủi ro lớn là đối tác bạch dương sẽ kết thúc và chán nản trong khoảng 20 phút, trong khi đối tác kim ngưu sẽ nhấm nháp cà phê của họ. Hoạt động duy nhất mà cả hai sẽ thực sự thích thú là đi bộ qua công viên và bất kỳ hoạt động ngoài trời nào chận chậm để khôi phục sự tiếp xúc với thiên nhiên.

[dzsprogressbar skin=”prev2_copy” arg1_perc=”40″ arg2_maxnr=”100″ arg6=’5000′] Hoạt động sẻ chia [/dzsprogressbar]

8. Kết luận

Đây là mối quan hệ đầy thách thức và chiều sâu cá nhân. Nếu họ muốn thành công như một cặp vợ chồng hạnh phúc, nhiều vấn đề nội bộ trong cả hai phải được giải quyết. Chỉ khi cả hai đều đạt được hòa bình trong cuộc sống của họ, vừa có đủ giáo dục, vừa đủ các mối quan hệ khác và có đủ hài hước, họ có thể gạt bỏ những khác biệt và lắng nghe lẫn nhau đủ tốt. Nó không phải là khó, ngoại trừ khi những lúc họ sử dụng chiếc sừng nhọn hoắt của họ.

[dzsprogressbar skin=”prev2_copy” arg1_perc=”63″ arg2_maxnr=”100″ arg6=’5000′] Kết luận [/dzsprogressbar]

 

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!

Thông Tin Lê Minh Dương

Mình tên là Dương, 25 tuổi có xe đạp riêng. Ngoài việc không có chỗ đứng trong xã hội ra thì chỗ nào mình đứng cũng được. Rất mong các bạn đừng kì thị mình!

Ghé Thăm WebSite Của Tôi
Xem Tất Cả Post

Viết một bình luận