4 sự thật tàn bạo khi yêu Đàn Ông Bạch Dương

Bởi

Chàng trai Bạch Dương thích rong chơi, đó là điều họ chẳng bao giờ giấu giếm với bất kỳ ai. Tuy nhiên, bạn có thắc mắc là tại sao trong những chuyến đi của họ, thường xuyên chẳng thấy bóng hồng nào xuất hiện mà toàn là hội anh em huynh đệ quẩy với nhau tung trời không? Vậy thì hãy để bài viết sau đây lý giải cho bạn tại sao Bạch Dương nam lại lựa chọn hội bạn thân toàn “nam thần-kinh” thay vì các cô gái xinh như mộng nhé!

1. Nam Bạch Dương thích cạnh tranh

Nam giới nào cũng có “máu” ganh đua ở trong người. Đó bắt nguồn từ ham muốn muốn chứng tỏ bản thân của giống đực từ xa xưa. Điều đó đặc biệt thể hiện rõ ở những chàng trai cung Bạch Dương. Họ khao khát được thể hiện, chiến thắng và trở thành kẻ dẫn đầu. Nam Dương Cưu sẽ luôn muốn mạnh hơn một ai đó nên họ sẽ tìm kiếm những đối thủ xứng tầm. Tuy nhiên họ lại chẳng cần chiến thắng một cái gì đó lớn lao, chỉ cần dẫn đầu trong một trận vật tay hay vài ván cờ vua là đủ để họ sung sướng rồi.

Tuy nhiên, Cừu nhỏ không hề bị “mờ mắt” bởi vinh quang đâu nhé! Nếu họ cảm thấy đối phương quá yếu thế, hoặc cố tình nhường cho họ thắng thì họ gần như chẳng còn hứng thú gì cả. Vậy nên, họ sẽ chẳng lựa chọn đối đầu những cô gái mỏng manh, yếu ớt trong những cuộc đua của mình đâu! Nam tử hán đại trượng phu đầu đội trời chân đạp đất làm sao có thể vui vẻ khi chiến thắng nữ nhi yếu đuối cho được?

Bởi thế, nên những cuộc chơi của họ cần các trang nam tử hảo hán để tranh tài hơn là những cô nàng xinh đẹp để “đu đưa” nhiều. Vả lại, nếu bạn đi chơi cùng hội bạn thân của Bạch Dương, bạn cũng sẽ nhận ra mình chỉ là “người thừa” mà thôi. Vậy nên nếu Cừu nhỏ nói với bạn là đi chơi với hội bạn thân, thì bạn có thể yên tâm cho chàng bung xõa nhé! Chẳng có gì mờ ám với những chú Cừu này đâu!

2. Nam Bạch Dương thích được tán dương

Đặc biệt là rất thích được những cá thể nam giới khác ủng hộ. Với họ, không có gì thành công hơn việc đứng đầu một tổ chức mạnh mẽ, đông đảo và thiện chiến. Bạch Dương cần những cá thể dứt khoát, quyết đoán, dám đương đầu với thử thách, làm việc bằng lý trí và không bị chi phối bởi cảm xúc. Bởi vậy, họ thường thích làm việc với nhiều nam giới hơn là phụ nữ. Hơn ai hết, Dương Cưu bị ám ảnh với ham muốn trở thành một Alpha Man. Vậy nên, khi bắt tay vào công việc, họ sẽ trở nên cực kỳ đáng sợ, bất chấp tất cả để đạt đến cái đích cuối cùng.

Vậy nên, khi thành Sếp, nam Bạch Dương thường không được lòng cấp dưới lắm vì họ chỉ thích sai khiến, chỉ trích chứ không quan tâm giúp đỡ những người xung quanh giải quyết vấn đề. Với tính cách đó của Bạch Dương, thì những cô gái mỏng manh sẽ bị những lời “đao kiếm” hạ gục dễ dàng. Họa may chỉ có những chàng trai với tinh thần thép và sức chịu đựng kim cương mới chiều lòng được sếp Cừu siêu khó tính này mất!

3. Họ thoải mái hơn khi tâm sự với bạn bè như những người đàn ông

Nam Bạch Dương thoải mái hơn khi tâm sự với bạn bè như những người đàn ông
Nam Bạch Dương thoải mái hơn khi tâm sự với bạn bè như những người đàn ông

Nam giới Bạch Dương rất thu hút phái nữ bởi sự năng động và cuồng nhiệt. Nhưng chính họ cũng gặp vấn đề với nữ giới. Tính cách của nam Bạch Dương chính là một đường kẻ chỉ – thẳng tuột không có một thứ gì giấu giếm. Họ luôn nói thẳng những quan điểm, suy nghĩ của mình và đi thẳng để giải quyết vấn đề. Vậy nên, Dương Cưu nam khá sợ hãi với việc nghĩ một đằng, làm một nẻo của phụ nữ. Họ hoàn toàn không thể thích ứng được với câu nói “gì cũng được” hay “em ổn” của các cô nàng.

Tất cả những gì họ muốn là một câu trả lời thẳng thắn và đi thẳng vào vấn đề. Và dường như chẳng có cô nàng nào có thể làm được như vậy nên Bạch Dương nam sẽ ưu tiên chọn những người anh em của mình hơn là một cô nàng khó hiểu nào đó. Họ thà ở một mình, chấp nhận cô đơn còn hơn là phải đau đầu cả ngày về những sự khó hiểu có phái đẹp. Nhiêu đó thôi cũng chứng tỏ sự đơn giản trong con người của Bạch Dương rồi. Hãy nhớ rằng, Cừu nhỏ không có nhiều kiên nhẫn đâu nhé!

Ngoài việc có thể thẳng thắn với nhau, thì nam giới nhận được nhiều kinh nghiệm qua những câu chuyện phiếm của cánh đàn ông hơn là những cuộc trò chuyện với một nửa của họ. Đàn ông thường hung hăng và thoáng hơn trong những cuộc đối thoại, vì vậy họ dễ dàng hòa hợp hơn với nhau. Đồng thời, trò chuyện cùng những người bạn nam giới, Bạch Dương có thể dễ dàng chia sẻ những sở thích, suy nghĩ kỳ quặc của mình mà không sợ bị đánh giá hoặc xét nét quá đà. Hơn nữa. đặc điểm của nam giới là thích chinh phục, vậy nên đi cùng với những người có cùng chí hướng, lý tưởng sống với mình sẽ hứng thú hơn rất nhiều.

4. Bạch Dương thích những lời khen tinh tế

Như đã nói, Cừu rất thích được tán dương. Tuy nhiên, không phải lời khen nào cũng có giá trị như nhau với anh chàng này đâu nhé! Họ có cả sự phân cấp những lời tán thưởng mình đó!

Nếu bạn là bạn gái, mẹ, hoặc chị gái của Bạch Dương, thì lời khen của bạn sẽ được Cừu nhỏ mong chờ và đánh giá cao. Thế nhưng, nó lại không khiến cho chàng thỏa mãn được! Với họ, những lời khen như thế thường chỉ để cho có hoặc chỉ là tán thưởng thông thường cho những thành công mà họ đạt được. Thứ họ cần chính là cảm giác được công nhận từ những người cùng hoặc hơn đẳng cấp với họ. Bạn có thể khen họ cả ngày vì sự nhiệt tình can đảm của họ, nhưng nó cũng không khiến họ cảm thấy vui vẻ.

Thế nhưng đôi khi chỉ cần một cái vỗ nhẹ vào lưng động viên của sếp hay một cái high-five từ đối thủ trong một trận bóng đá cũng khiến họ có thêm động lực để chạy tiếp. Đó là lý do vì sao Bạch Dương thích đứng cùng hàng cùng với những người anh em thân hữu của mình, bởi bạn sẽ không thể hiểu được sức mạnh của một cái vỗ vai của những người đàn ông thực thụ lớn thế nào đối với Bạch Dương đâu.

Dù thế nào nữa thì những chàng trai Bạch Dương cũng chỉ là những đứa trẻ đơn thuần, đam mê cống hiến và khát khao được công nhận mà thôi. Nếu bạn yêu một Bạch Dương thì điều tốt nhất bạn có thể làm cho họ chính là để họ tự do trong chính thế giới của họ. Hơn ai hết, họ cũng cần có một ai đó để đồng cảm và giãi bày tâm sự.

Nếu bạn quá nâng niu hoặc quan tâm Bạch Dương, họ sẽ không có cảm giác phải cố gắng hết sức và dần trở nên rơi vào trạng thái nhàm chán. Hãy cho họ đi ra “đồng cỏ”, để họ cùng những chú cừu khác dạo chơi và đối đầu lẫn nhau, thì khi quay lại Cừu nhỏ sẽ mang về cho bạn cả một bầu trời những câu chuyện thú vị và những niềm vui không bao giờ tắt trong đôi mắt họ.

Đừng lo lắng hay quá sợ hãi khi Dương Cưu đi ra ngoài mà không mang bạn theo, họ tuyệt đối trung thành và lành mạnh đấy.

Vì yêu thương là tôn trọng thế giới riêng của nhau mà, đúng không nào?

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Thông Tin Lê Minh Dương

Mình tên là Dương, 25 tuổi có xe đạp riêng. Ngoài việc không có chỗ đứng trong xã hội ra thì chỗ nào mình đứng cũng được. Rất mong các bạn đừng kì thị mình!

Ghé Thăm WebSite Của Tôi
Xem Tất Cả Post

Viết một bình luận