Cung thiên bình sinh ngày 30 tháng 9

Bởi

Bạn sinh ngày 30 tháng 9 và bạn muốn biết vận mệnh, sức khỏe, tình yêu, sự nghiệp…như thế nào ? Bạn có biết rằng mình hoàn toàn có thể xem bói online một cách nhanh chóng mà không hề mất phí hay quá nhiều thời gian? Chỉ cần 1 cái click chuột là bạn đã có thể xem bói ngày sinh một cách chuẩn xác. Ví dụ như quẻ bói của người sinh ngày 30 tháng 9 trong bài viết dưới đây.Hãy cùng Mệnh xem nhé !

Người sinh ngày 30 tháng 9 thuộc cung hoàng đạo gì?

Cung Hoàng Đạo là gì? Nó đã có từ bao giờ vậy? Trả lời thắc mắc này của các bạn luôn nhé! Các cung Hoàng Đạo là một vòng tròn 360 độ, mỗi nhánh tương ứng với một cung và góc 30 độ, Hoàng Đạo thì có 12 nhánh. Cung Hoàng được tạo ra bởi các nhà chiêm tinh học Babylon. Mỗi cung thì có thời gian ngự trị là 30 ngày với quỹ thời gian đã được chia khung sẵn. Chiếu theo quỹ thời gian  chúng ta sẽ tìm hiểu được chính xác cung của mỗi người. Cung Thiên Bình với quỹ thời gian từ 23 tháng 9 đến ngày 23 tháng 10 là cung hoàng đạo của các bạn may mắn  sinh ngày 30 tháng 9.

Thiên Bình còn có tên gọi khác là Libra theo tiếng phương Tây và latinh. Thiên Xứng cũng là một tên gọi khác nữa của chòm sao này. Thiên Bình nên làm bạn với: Ma Kết và Cự Giải. Có thể hẹn hò với các bạn có cung: Song Tử, Bảo Bình. Thiên Bình thuộc nguyên tố không khí và là cung thứ 7 trong Hoàng Đạo. Nó là một chòm sao khá mờ nằm giữa Xử Nữ về phía tây và Thiên Yết về phía đông. Hình ảnh biểu tượng là cái cân như sự cân bằng. Cung không hợp với Thiên Bình là: Bạch Dương.

 

Tính cách người sinh ngày 30 tháng 9

Để biết các bạn sinh ngày 30 tháng 9 là người như thế nào, cần xem bói ngày sinh bật mí về tính cách của họ. Cụ thể, họ là người có thể bảo vệ chân lý. Ví như trước khi mở miệng nói điều gì đó họ nhất định thu thập tư liệu đồng thời nghiên cứu tỉ mỉ trước rồi mới nói ra. Rất khó có thể áp đảo họ trong tranh luận vì lý lẽ họ đưa ra rất xác đáng và chặt chẽ. Đại bộ phận người trong họ đều không phải được giáo dục chính thống thành tài, mà là nhờ kinh nghiệm thời gian dài để học được tri thức chuyên môn. Họ vẫn có thể được xem là chuyên gia của ngành nghề đó  cho dù không tiếp thu giáo dục chính thống. Dù là chuyên gia cũng có thể bị lý luận của họ áp đảo. Họ thích dùng vẻ bề ngoài thu hút sự chủ ý của công chúng. Vì vậy mà ăn mặc hay là tư thế cũng quan trọng giống như câu từ của họ khi tranh luận.

Sự nghiệp người sinh ngày 30 tháng 9

Những bạn sinh ngày 30 tháng 9 trong năm thường biết rõ cảm nhận của người khác, vì vậy họ giỏi xây dựng hình tượng cá nhân và cũng có thể lợi dụng tâm lý của đám đông để đạt được mục tiêu mà họ đề ra. Họ giỏi quản lý tài vụ và có tài vận. Sự nghiệp của họ có nhiều thành tựu và đa phần họ là người có tiền tài danh vọng trong cuộc sống.

Tình yêu người sinh ngày 30 tháng 9

Các bạn sinh ngày 30 tháng 9 trong năm trước công chúng thường hay che đậy bộ mặt giả dối. Họ chính là người dùng hết tâm tư để xây dựng hình tượng cá nhân trước mặt mọi người. Bạn đời là người duy nhất có thể thật sự nhìn thấu được tính cách của những người này. Vì vậy, các bạn này đặc biệt lưu ý bạn tình có lòng trung thành đối với mình không nếu không hình tượng họ xây dựng cũng sẽ bị bại lộ.

Sức khỏe người sinh ngày 30 tháng 9

Những người sinh ngày 30 tháng 9 trong năm thường chú trọng vẻ bề ngoài  nên có thể khống chế ăn uống và thường xuyên tập thể thao.

Các đặc trưng khác của người sinh ngày 30 tháng 9

Thuộc cung hoàng đạo: Thiên Bình

Con số may mắn: Số 3

Sao chủ quản: Kim tinh, Mộc tinh

Đánh giá chung: Khát vọng của cải, Lạc quan,có chí tiến thủ,

Lời khuyên chân thành

Bạn không nên lợi dụng người khác để đạt được mục đích của mình.

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Thông Tin Lê Minh Dương

Mình tên là Dương, 25 tuổi có xe đạp riêng. Ngoài việc không có chỗ đứng trong xã hội ra thì chỗ nào mình đứng cũng được. Rất mong các bạn đừng kì thị mình!

Ghé Thăm WebSite Của Tôi
Xem Tất Cả Post

Viết một bình luận