Cung bạch dương sinh ngày 3 tháng 4

Bởi

Người sinh ngày 3 tháng 4 trong năm là người tự coi mình là trung tâm… Với những người tự coi mình là trung tâm như thế này thì họ sẽ được gì và mất gì trong cuộc sống? Xem bói ngày sinh sẽ tiết lộ cho các bạn về những bí mật trong tính cách, tình yêu, sự nghiệp, sức khỏe,…. của người này. Hãy cùng Menh.vn tìm hiểu về cuộc đời người sinh ngày 3 tháng 4 trong quẻ bói dưới đây nhé!

Người sinh ngày 3 tháng 4 thuộc cung hoàng đạo gì?

Trước khi muốn tìm hiểu những bạn sinh ngày này thuộc cung hoàng đạo gì? Thì chí ít bạn cũng phải biết được cung hoàng đạo là gì đã? Vậy cung hoàng đạo là? Là một vòng tròn 360 độ được phân chia làm 12 nhánh và cứ mỗi nhánh đó lại tương ứng với một cung và nó sẽ có một góc 30 độ. Mỗi cung sẽ có khoảng thời gian ngự trị khác nhau. Dựa vào thời gian ngự trị của mỗi cung, chúng ta cũng biết được các bạn sinh ngày này thuộc cung hoàng đạo gì?

Dựa theo quỹ đạo thời gian từ (21 tháng 3 – 19 tháng 4), chúng ta biết đươc các bạn sinh ngày 3 tháng 4 trong năm là thuộc cung Bạch Dương. Nó có tên gọi là Dương cưu hay là Aries. Bạch Dương tượng trưng cho sự hy sinh và chung thủy. Đây là 1 trong 4 cung Thống lĩnh giống Thiên Bình, Ma Kết, Cự Giải. Bạch dương chính là cung đầu tiên của vòng Hoàng đạo nó tượng trưng cho bộ óc Vũ Trụ. Cung Bạch Dương chịu sự ảnh hưởng từ Mặt Trời. Cung Bạch Dương là cung đứng đầu hoàng đạo, nó biểu trưng cho Sự sống và ánh sáng. Cùng với Sư Tử và Nhân Mã, Bạch Dương thuộc nguyên tố Lửa. Biểu tượng cho cung này là con cừu đực có bộ lông vàng.  Sao chiếu mệnh chính của Bạch Dương là Hỏa Tinh và chiếu mệnh phụ là Diêm Vương Tinh.

Xem bói ngày sinh cho bạn sinh ngày 3 tháng 4

Tính cách người sinh ngày 3 tháng 4

Người sinh ngày 3 tháng 4 giống như một phần tính cách mà xem bói ngày sinh đã tiết lộ ở trên. Họ chính là tuyp người tự coi mình là trung tâm. Họ cũng luôn cố làm cho sự tồn tại của mình trở nên có giá trị và thậm chí là không thể thiếu được họ được. Tại nơi làm việc hay là trong gia đình những người này luôn muốn ra lệnh để mong muốn người khác chăm chú lắng nghe theo chỉ thị của mình, và biết mình tồn tại, một khi bị coi thường hay là bị người khác nói không quan trọng họ liền nổi cáu, búc xúc và không thể chịu nổi. Những người này có cách xử sự có thể tương đối ôn hòa, nói quá thẳng thắn có thể khiến họ rơi vào cảnh khốn đốn. Họ cũng là người hòa đồng và thích thể hiện giữa đám đông.

Sự nghiệp người sinh ngày 3 tháng 4

Người sinh ngày 3 tháng 4 trong năm có thể làm việc độc lập và lại tốn rất nhiều thời gian tập trung vào việc phân công hợp tác hay là tạo dựng các mối quan hệ xã hội. Đôi lúc những người sinh ngày này có thể vì trích dẫn quan niệm của mình mà mắc phải phán đoán sai lầm khá là nghiêm trọng.

Xem bói ngày sinh cho bạn sinh ngày 3 tháng 4

Tình yêu người sinh ngày 3 tháng 4

Đối với bạn khác giới, họ rất khó đoán về tính cách, đôi khi cảm thấy họ có trách nhiệm, ngây thơ, thành thực, đôi khi lại cảm thấy họ gian hiểm, tư lợi và xảo quyệt. Bạn tình của họ cần phải cố gắng hết sức để tìm hiểu những người này và thực ra tính cách của họ cũng không phức tạp chút nào chỉ cần hiểu họ thì họ sẽ là người yêu tốt.

Sức khỏe người sinh ngày 3 tháng 4

Người sinh ngày này vì coi nhẹ sức khỏe trong một thời gian dài nên có thể đã sinh ra vấn đề, đặc biệt là các bệnh mãn tính và béo phì v.v…

Các đặc trưng khác của người sinh ngày 3 tháng 4

  • Sao chủ quản: MỘC tinh., Hỏa tinh
  • Thuộc chòm sao: Bạch dương
  • Con số may mắn: Số 1
  • Đánh giá chung: Có quyền lực, độc lập, độc địa.

Lời khuyên chân thành

Hãy phát huy sở trường của bạn và đừng nghĩ mỗi mình là trung tâm

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Thông Tin Lê Minh Dương

Mình tên là Dương, 25 tuổi có xe đạp riêng. Ngoài việc không có chỗ đứng trong xã hội ra thì chỗ nào mình đứng cũng được. Rất mong các bạn đừng kì thị mình!

Ghé Thăm WebSite Của Tôi
Xem Tất Cả Post

Viết một bình luận