Cung bạch dương sinh ngày 4 tháng 4

Bởi

Người sinh vào ngày 4 tháng 4 trong năm thường có tính cách như thế nào? Họ thuộc vào cung hoàng đạo gì trong 12 cung? Liệu tình yêu, sự nghiệp và sức khỏe của họ có gì nổi bật? Nếu thắc mắc về những điều này, các bạn có thể tham khảo cách xem bói ngày sinh dưới đây của Mệnh.

Người sinh ngày 4 tháng 4 thuộc cung hoàng đạo gì?

Những bạn có ngày sinh 4 tháng 4 trong năm sẽ thuộc cung hoàng đạo nào? Bọ Cạp, Thiên Bình, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự giải, Ma Kết…. đều không phải những cung hoàng đạo này. Các bạn này sẽ thuộc cung hoàng đạo nằm trong khoảng (21 tháng 3 – 19 tháng 4) và là cung đứng đầu của 12 cung. Đó chính là Bạch Dương, hay còn có tên gọi khác là Aries theo tiếng la tinh và Bạch cưu.  Là một trong 4 cung thống lĩnh, Bạch Dương chính là cung hoàng đạo được cho là tượng trưng cho sự hy sinh và chung thủy.

Xem bói ngày sinh cho bạn sinh ngày 4 tháng 4

Bạch dương là cung mang nguyên tố lửa giống với Sư Tử Nhân Mã. Cung Bạch Dương chịu sự ảnh hưởng từ Mặt Trời. Dấu hiệu của tuổi Bạch Dương là con cừu đực. Bạch dương tượng trưng cho bộ óc Vũ Trụ nó chính là cung đầu tiên của vòng Hoàng đạo. Cung Bạch Dương là cung đứng đầu hoàng đạo, nó biểu trưng cho sự sống và ánh sáng. Biểu tượng cho cung này là con cừu đực có bộ lông vàng. Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh và Diêm Vương Tinh.

Tính cách người sinh ngày 4 tháng 4

Về tính cách, những bạn sinh ngày 4 tháng 4 trong năm đều có thể chủ động thách thức với tính cách đặc biệt của mình. Đó chính là có xu hướng tách khỏi thế giới chung của mọi người, bởi vì tính cách của bản thân là kẻ thủ lớn nhất của họ. Những bạn sinh ngày này, qua xem bói ngày sinh cho thấy, họ từng phải trải qua một phen phấn đấu dũng cảm để đạt được mục tiêu hay là dành được những cái mình mong muốn. Những người sinh ngày này cũng phải tốn rất nhiều thời gian mới có thể biết rõ nhu cầu của bản thân và tìm được phương hướng để tiến lên. Do chưa có mục tiêu và phương hướng, nên những bạn này cũng thường có quá nhiều kế hoạch phát triển khiến cho năng lực phân tán. Họ không hiểu bản thân mình nên cũng không dễ dàng gì với việc hòa nhập chung với cộng đồng. Vì vậy mà thường có khuynh hướng sống khép kín bản thân. Việc thành bại, được mất của những công việc họ làm còn phải xem cách họ tìm hướng đi mục tiêu và liệu có thể tập trung được tinh lực được hay không.

Sự nghiệp người sinh ngày 4 tháng 4

Xem bói ngày sinh về sự nghiệp cho các bạn sinh ngày này trong năm cho thấy. Họ có khuynh hướng chỉ có thể khởi xướng ra các hạng mục nào đó nhưng lại không thể nghĩ ra biện pháp để làm cho các hạng mục đó dành được thành công. Những người này cũng có thể đi sai phương hướng và có dũng khí giữa đường thay đổi quyết định của mình.

Xem bói ngày sinh cho bạn sinh ngày 4 tháng 4

Tình yêu người sinh ngày 4 tháng 4

Khi hành động của các bạn sinh ngày này bị bạn bè hay là người nhà đặc biệt là bạn tình ngăn cản, họ có thể trở nên cố chấp đến mức khó hiểu. Người nhà hoặc là bạn hè của họ cũng cần phải nhẫn nại bằng không thì sự việc không thể giải quyết được.

Sức khỏe người sinh ngày 4 tháng 4

Những bạn sinh ngày này trong năm dễ bị tai nạn giao thông bất ngờ, nên cần phải thường xuyên cảnh giác. Tính cách bộp chộp của họ có thể sinh ra các vấn đề về sức khỏe. Các bạn này tuyệt đối nên tránh những công việc hoặc hoàn cảnh có thể khiến thần kinh căng thẳng.

Các đặc trưng khác của người sinh ngày 4 tháng 4

  • Sao chủ quản: Thiên vương tinh, Hỏa tinh
  • Thuộc chòm sao: Bạch dương
  • Con số may mắn: Số 4
  • Đánh giá chung: Tâm tính để thay đổi. Cấp tiến. Tính tình khó lường.

Lời khuyên chân thành

Phải bình tĩnh để xử lý các công việc

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
Lê Minh Dương
Latest posts by Lê Minh Dương (see all)

Viết một bình luận