Cung thiên yết sinh ngày 28 tháng 10

Bởi

 Các bạn sinh ngày 28 tháng 10 trong năm thuộc cung hoàng đạo gì? Họ có đặc điểm tính cách ra làm sao? Tình yêu của họ sẽ có những biến cố nào? Sự nghiệp và sức khỏe liệu có tốt đẹp…? Tất cả những câu hỏi này sẽ được Menh.vn bật mí trong bài viết dưới đây.

Người sinh ngày 28 tháng 10 thuộc cung hoàng đạo gì?

Nhắc đến những cái tên quen thuộc như Hổ Cáp, Thiên Hạt, Thiên Yết , Thần Nông hay là Bọ Cạp… Có lẽ nhiều bạn sinh ngày 28 tháng 10 đã dự đoán được mình thuộc cung hoàng đạo nào. Đó chính là những cái tên kể trên. Vì cung hoàng đạo này có tên gọi khá đa dạng nên cũng có rất nhiều người dễ nhầm lẫn với những chòm sao khác. Đây là cung chiêm tinh thứ tám trong vòng Hoàng Đạo. Có quỹ đạo từ 24 tháng 10 đến 22 tháng 11 hàng năm. Nó nằm giữa độ thứ 210 và 240 của kinh độ thiên thể. Thần Nông – Bọ Cạp – Thiên Yết – Hổ cáp –Thiên Hạt là một trong bốn cung Cố định giống như Kim Ngưu, Sư Tử và Bảo Bình. Cung hoàng đạo này thuộc vào một trong ba cung thuộc nguyên tố nước.

Theo tiếng latinh cung hoàng đạo này còn có tên gốc là Scorpius chỉ con bọ cạp. Trong chiêm tinh học phương Tây Thiên Yết nằm giữa Thiên Bình về phía tây và Cung Thủ về phía đông. Nó là một chòm sao lớn nằm ở bầu trời phía nam gần trung tâm của Ngân Hà. Hình ảnh tượng trưng cho chòm sao này là con Bọ cạp.

 

Tính cách người sinh ngày 28 tháng 10

Những bạn có ngày sinh 28 tháng 10 trong năm xem bói ngày sinh sẽ tiết lộ về vận mệnh, sự nghiệp, tình yêu,tính cách, sức khỏe. Theo đó họ sẽ có tính cách nổi bật như: Người sinh ngày này có thể cưỡng ép mình chuẩn bị cẩn thận, trước khi quyết định đầu tư, mua đồ, làm ăn, lên kế hoạch… bởi vì thế đây chính là nguyên nhân họ dành được thành công.  Nói chung họ là người luôn biết chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi làm bất kỳ một công việc lớn nhỏ gì.

Trong tình huống các bạn này không chuẩn bị mà vội vàng tiến hành công việc, thì họ sẽ mất lòng tin và đoán biết được cơ hội thành công giảm xuống rất nhiều. Các bạn sinh ngày này cũng giỏi quản lý tài sản và họ hiểu rõ đầu tư và cần phải gửi tiết kiệm ra sao vì thế thường họ là người có tài sản và tiền bạc. Họ cũng có năng lực xây dựng cơ sở kinh tế vững chắc để đạt được các thành tựu đáng gờm.

Sự nghiệp người sinh ngày 28 tháng 10

Vì giỏi quản lý tài vụ, đây chính là mấu chốt của việc thành bại vì có thể tích tụ quyền lực hay không. Nên những bạn này sau khi dành được quyền lực họ sẽ phải lưu ý không thể khống chế quá đáng người bên dưới hay là bóp nghẹt chủ kiến cũng như sự phát triển của cấp dưới. Có như vậy sự nghiệp của họ mới ổn định và đạt được những thành quả đáng mừng.

Tình yêu người sinh ngày 28 tháng 10

Các bạn có ngày sinh 28 tháng 10 trong năm có thể dùng tiêu chuẩn của mình để đánh giá người khác và cũng nêu ra yêu cầu đối với người yêu của họ khá cao. Có lẽ cũng vì vậy mà những bạn này khá khó để kiếm được người yêu lý tưởng cho mình.

Sức khỏe người sinh ngày 28 tháng 10

Người sinh 28 tháng 10 coi trọng sức khỏe lại muốn tránh quan tâm sức khoẻ quá đáng nên sẽ hình thành việc không ốm mà than thở… Trong những người sinh ngày này một bộ phận có thể vì bệnh nhẹ mà tiếp nhận phẫu thuật ngoại khoa.

Các đặc trưng khác của người sinh ngày 28 tháng 10

Thuộc chòm sao: Bọ cạp – Thiên yết- Hổ Cáp-Thần Nông

Con số may mắn: Số 1

Sao chủ quản: Minh vương tinh

– Đánh giá chung: Có chủ kiến.Có sáng kiến. Có Chí tiến thủ.

Lời khuyên chân thành

Xử lý công việc phải hoà nhã một chút không nên bóp nghẹt người khác.

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 4]

Thông Tin Lê Minh Dương

Mình tên là Dương, 25 tuổi có xe đạp riêng. Ngoài việc không có chỗ đứng trong xã hội ra thì chỗ nào mình đứng cũng được. Rất mong các bạn đừng kì thị mình!

Ghé Thăm WebSite Của Tôi
Xem Tất Cả Post

Viết một bình luận