Cung bạch dương sinh ngày 23 tháng 3

Bởi

Người sinh ngày 23 tháng 3 trong năm đa phần là người vô cùng hiếu kỳ, tính cách hiếu kỳ này của họ có thể khiến vận mệnh, sự nghiệp, tình yêu của họ như thế nào ? Hay tính cách, sức khỏe chi tiết hơn về người này như thế nào ?  Nếu muốn biết câu trả lời, các bạn có thể tìm hiểu bài viết xem bói ngày sinh của Phong thuỷ mệnh cho các bạn sinh ngày này trong năm ngay sau đây.

Người sinh ngày 23 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo nào?

Người sinh ngày 23 tháng 3 trong năm đều thuộc vào cung hoàng đạo Bạch dương. Bạch Dương là 1 trong 12 cung hoàng đạo còn có tên gọi là Dương cưu hay là Aries. Quỹ thời gian ngự trị của cung này là từ (21 tháng 3 đến 19 tháng 4). Cung Bạch Dương là cung đứng đầu hoàng đạo, nó biểu trưng cho Sự sống và ánh sáng. Bạch dương chính là cung đầu tiên của vòng Hoàng đạo. Cùng với Thiên Bình, Ma Kết, Cự Giải là một trong bốn cung Thống lĩnh. Cùng với Sư Tử và Nhân Mã, Bạch Dương thuộc nguyên tố Lửa. Biểu tượng cho cung này là con cừu đực có bộ lông vàng. Cung Bạch Dương chịu sự ảnh hưởng từ Mặt Trời. Cung này tượng trưng cho bộ óc của Vũ trụ. Những loài thú sinh nở nhiều trong khoảng thời gian vầng mặt trời ngự ở tuổi này. Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh và Diêm Vương Tinh.Dấu hiệu của tuổi Bạch Dương là con cừu đực.Bạch Dương tượng trưng cho sự hy sinh và chung thủy.

Xem bói ngày sinh cho bạn sinh ngày 23 tháng 3Tính cách người sinh ngày 23 tháng 3

Người sinh ngày 23 tháng 3 trong năm xem bói ngày sinh về tính cách cho thấy. Họ chính là tuyp người có lòng hiếu kỳ rất nặng. Họ có thể hứng thú đối với bất cứ sự vật nào. Vấn đề họ chú ý nhiều nhất là có liên quan với sinh mệnh bản thân. Những bạn sinh ngày này có thể dùng ánh mắt khoa học của bản thân để nhìn mọi sự vật xung quanh mình. Họ cũng không tiếp nhận bất kỳ sự vật hay là ý niệm nào chưa được chứng thực. Các bạn sinh ngày này cũng không thể bị lừa bịp. Và họ cũng là người không thể đưa ra quyết định nhanh chóng có phần do dự trong nhiều quyết định của mình. Người sinh ngày này trong năm không sợ mạo hiểm. Có nhiều người trong số họ thỉnh thoảng thích cờ bạc. Thậm chí rất nhiều người sinh ngày này đều là tay chơi cờ bạc. Ngoài ra họ cũng là người hòa đồng dễ gần và thường xuyên quan tâm đến người xung quanh.

Sự nghiệp người sinh ngày 23 tháng 3

Người sinh ngày 23 tháng 3 trong năm là những người thích chơi với trẻ con, đặc biệt là thích đảm nhiệm công việc có liên quan với trẻ con ví dụ như giáo viên mầm non,cấp 1 cấp 2, giáo viên dạy năng khiếu, bán hàng trẻ em…. Họ hiếu kỳ mà lại thích thăm dò sự vật mới nên cũng có thể trở thành nhà khoa học, nhà báo hay là nhà văn xuất sắc.

Xem bói ngày sinh cho bạn sinh ngày 23 tháng 3

Tình yêu người sinh ngày 23 tháng 3

Các bạn sinh ngày 23 tháng 3 trong năm cũng có thể một lòng chung tình với một bạn khác giới nào đó trong cuộc đời họ, nhưng lại chẳng mấy chốc mất hết hứng thú đối với người bạn đó và cứ thế tiếp theo lại tìm một người bạn khác giới khác khác. Nhìn chung trong tình yêu họ chỉ chung thủy với 1 người trong khoảng thời gian yêu người đó.

Sức khỏe người sinh ngày 23 tháng 3

Do thường xuyên khám phá những sự vật mới, nên các bạn này dễ bị tinh thần quá mỏi mệt rồi sinh ra các vấn đề về sức khỏe. Họ cần phải tập luyện thể dục thể thao nhiều hơn.

Các đặc trưng khác của người sinh ngày 23 tháng 3

  • Sao chủ quản: Thủy tinh, Hỏa tinh
  • Thuộc chòm sao: Bạch dương
  • Con số may mắn: Số 5
  • Đánh giá chung: Tính tình nóng nảy.Thích khám phá.Có sức sống.

Lời khuyên chân thành

Họ không nên xem tất cả mọi người là đối tượng nghiên cứu.

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 3]

Thông Tin Lê Minh Dương

Mình tên là Dương, 25 tuổi có xe đạp riêng. Ngoài việc không có chỗ đứng trong xã hội ra thì chỗ nào mình đứng cũng được. Rất mong các bạn đừng kì thị mình!

Ghé Thăm WebSite Của Tôi
Xem Tất Cả Post

Viết một bình luận