Cung thiên bình sinh ngày 12 tháng 10

Bởi

Những bạn có ngày sinh 12 tháng 10 trong năm có gì đặc biệt về vận mệnh, tính cách, con người, sự nghiệp, tình yêu và sức khỏe? Chỉ bằng quẻ bói ngày sinh này, các bạn sẽ biết trước được vận mệnh của mình ra sao, từ đó có những điều hướng để thay đổi những điều chẳng mấy tốt lành. Nếu bạn thực sự tò mò về họ, thì có thể cùng Menh.vn khám phá bí mật qua cách xem bói ngày sinh online trong bài viết dưới đây.

Người sinh ngày 12 tháng 10 thuộc cung hoàng đạo gì?

Những bạn có ngày sinh 12 tháng 10 trong năm, trước tiên là về cung hoàng đạo thuộc vào cung nào? Xử Nữ, Nhân Mã, Ma Kết, Kim Ngưu, Bạch Dương…. Đây đều không phải là cung hoàng đạo của các bạn sinh ngày này. Vậy làm sao để biết được trong 12 chòm sao đâu là chòm sao của người sinh ngày 12 tháng 10? Bật mí luôn cho các bạn, đó chính là Thiên Bình. Vì dựa vào quỹ thời gian của chòm sao này là từ 23 tháng 9 đến 23 tháng 10 nên chúng ta xác định được Thiên Bình là cung hoàng đạo của các bạn sinh ngày này trong năm.

Thiên Bình là nguyên tố khí, là cung thứ 7 trong 12 chòm sao, nhiều người còn biết đến Thiên Bình với tên gọi khác như Thiên xứng hay là libra… Hình ảnh chiếc cân chính là biểu tượng của chòm sao này.

Tính cách người sinh ngày 12 tháng 10

Các bạn có ngày sinh 12 tháng 10 trong năm có tính cách ra làm sao? Xem bói ngày sinh có thể giải mã điều này. Họ là tuýp người sống khẳng khái và còn luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác khi họ gặp khó khăn cần nhờ cậy, khi người nhà hay là bạn bè có nhu cầu đều có thể nhận được sự tận tình giúp đỡ của các bạn sinh ngày này như cho mượn tiền bạc, nói đỡ, nâng đỡ….

Mặt khác các bạn này phải coi chừng hành vi xốc nổi của mình dễ khiến người nhà và bạn bè bị tổn thương. Họ không thích những người so đo tính toán hay là coi tiền tài như mạng sống. Các bạn này có kỹ xảo xã giao cao vì thế mà người nhà và bạn bè cũng luôn tín nhiệm họ. Mặc dù họ có thể vui lòng giúp đỡ mọi người như vậy nhưng khi hành động thì lại chỉ chú ý mình và thường phớt lờ người khác. Những bạn sinh ngày này cũng chỉ là thích sao làm vậy mà họ cũng không suy nghĩ rõ rồi mới làm việc.

Sự nghiệp người sinh ngày 12 tháng 10

Trong công việc những bạn sinh ngày 12 tháng 10 lại hiện ra tư lợi cá nhân mặc dù khẳng khái và còn vui vẻ giúp đỡ người khác, nhưng. Vì nhu cầu của họ mà họ sẵn sàng hy sinh quyền lợi của người khác. Những hành động xốc nổi, không suy nghĩ kỹ càng của họ, dễ khiến đoàn thể sa vào cảnh khốn đốn. Họ dễ là tội đồ của cả tập thể.

Tình yêu người sinh ngày 12 tháng 10

Các bạn sinh ngày 12 tháng 10 trong năm là nhân vật khá là nguy hiểm của tình trường, họ có thể coi thường tình huống của đối phương mà chỉ nghĩ cho mình được lợi lộc gì trong chuyện tình cảm đó. Khi quan hệ yêu đương va phải đá ngầm họ dễ thoát thân còn đối phương thì không có may mắn đó. Nhìn chung họ không phải là người sống hết mình vì tình yêu.

Sức khỏe người sinh ngày 12 tháng 10

Người sinh ngày 12 tháng 10 có thể coi thường sức khỏe của mình và có sở thích ăn các đồ ăn đậm mùi nên ảnh hưởng đến sức khỏe. Cần phải phòng ngừa các vấn đề đau lưng và đau thận. Nữ giới sinh ngày này thì phải coi chừng các vấn đề về tử cung và bàng quang.

Các đặc trưng khác của người sinh ngày 12 tháng 10

Con số may mắn: Số 3

Sao chủ quản: Kim tinh, Mộc tinh

Thuộc chòm sao: Thiên Bình

Đánh giá chung: Có dã tâm, lạc quan, độc tài.

Lời khuyên chân thành

Đừng chỉ biết đến tư lợi cá nhân.

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 5]

Thông Tin Lê Minh Dương

Mình tên là Dương, 25 tuổi có xe đạp riêng. Ngoài việc không có chỗ đứng trong xã hội ra thì chỗ nào mình đứng cũng được. Rất mong các bạn đừng kì thị mình!

Ghé Thăm WebSite Của Tôi
Xem Tất Cả Post

Viết một bình luận