Cung ma kết sinh ngày 12 tháng 1

Bởi

Sinh ngày 12 tháng 1 là người như thế nào? Sống vì sự nghiệp, luôn cố gắng để có được sự nghiệp thành công, sự nghiệp chính là trung tâm của cuộc sống… chính là một trong những bí mật về người sinh ngày 12 tháng 1 trong năm, ngoài ta những gí mật về cung hoàng đạo, tính cách, tình yêu, sự nghiệp và khỏe cũng sẽ được Phong thuỷ menh.vn bật mí trong bài viết dưới đây, qua cách xem bói ngày sinh chuẩn xác.

Người sinh ngày 12 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo gì?

Các bạn sinh vào ngày 12 tháng 1 trong năm sẽ cùng cung hoàng đạo Ma kết với những người sinh ngày 22 tháng 12 đến 19 tháng 1 hàng năm. Những bạn có ngày sinh khi mặt trời ở cung hoàng đạo này được gọi chung là Capricornian. Đây cũng là tên gọi của những ai thuộc cung Ma kết. Ngoài ra còn có tên gọi Nam Dương, đây cũng là tên của Ma Kết.

Trong 12 cung hoàng đạo, thì Ma kết được xếm vào cung thứ 10. Nó là cung hướng nội cũng là cung thuộc nhóm nguyên tố đất và là 1 trong 4 cung chính. Đây là cung chiêm tinh thứ đứng sau Bọ cạp. Sao thổ là chòm sao trị vì của cung hoàng đạo Ma kết. Hình ảnh tượng trưng của cung hoàng đạo Ma Kết là con dê. Cung Ma Kết đôi khi được ví như là một con dê biển, nhưng cũng có lúc nó được xem là một con dê núi. Và đó là con dê có đầu dê đuôi cá, theo truyền thuyết cổ xưa của Hy Lạp kể lại.

Tính cách người sinh ngày 12 tháng 1

Như đã tiết lộ ở trên, các bạn có ngày sinh 12 tháng 1 trong năm thường là những người có khuynh hướng rất coi trọng sự nghiệp. Họ luôn cho sự nghiệp làm trung tâm của cuộc sống. Lấy sự nghiệp làm mục tiêu cuộc đời của chính mình. Đa số trước tuổi hai mươi những người này đã lập nên được sự nghiệp của chính mình. Vì thế họ luôn được người khác ngưỡng mộ với sự tài giỏi của mình. Ngoài việc toàn tâm toàn ý phục vụ người khác, thì nững bạn sinh ngày này cũng thích đủ mọi thứ mạo hiểm mà họ muốn trải nghiệm trong cuộc đời mình.

Cuộc sống mang nhiều màu sắc thậm chỉ là cám dỗ chính là những gì mà họ sẽ trải qua. Người sinh ngày 12 tháng 1 trong năm nhất định phải chú ý không để cho người khác cảm giác họ kiêu căng, vì bản chất họ không phải như thế. Bằng không thì người khác tuyệt đối không thể tiếp nhận được họ. Họ có thể bỏ qua hết mọi lời cảnh cáo, lời khuyên và làm việc một cách mù quáng.

Sự nghiệp người sinh ngày 12 tháng 1

Là người sống vì sự nghiệp, nên họ thích hợp làm công tác độc lập. Tính cách của họ cũng vì công việc mà mù quáng bỏ qua những lời khuyên của mọi người nên họ chỉ thích hợp làm việc độc lập. Nhất định cần phải chọn cẩn thận công việc thích hợp với mình. Không nên chỉ làm liều một phen vào lúc thích đáng cần phải biết chấp nhận thất bại. Nếu lựa chọn đúng con đường những người này có thể thành công rất sớm chỉ ngoài 20 mà thôi.

Tình yêu người sinh ngày 12 tháng 1

Tính cách mạo hiểm của người sinh ngày 12 tháng 1 trong năm ấp ủ tâm trạng khinh đời và có lẽ vì thế trong tình yêu họ cũng có phần khá gian nan. Nam giới có thể có hứng thú với nữ giới có vẻ gì đó thần bí mà không quá coi trọng tính cách và dáng vẻ bề ngoài của họ. Nữ giới thì thích bạn trai có tính hài hước hay là đôi chút dí dỏm.

Sức khỏe người sinh ngày 12 tháng 1

Xem bói ngày sinh cho bạn sinh ngày này đa số coi thường sức khỏe của mình, tốt nhất phải thường xuyên kiểm tra sức khỏe tránh để bệnh nặng mới tìm phương pháp chữa trị.

Các đặc trưng khác của người sinh ngày 12 tháng 1

– Sao chủ quản: Mộc tinh, Thổ tinh

– Thuộc chòm sao: Ma kết

– Đánh giá chung: Độc tài. Bản thân nắm chức vụ quan trọng. Cuộc sống riêng cẩn thận

Con số may mắn: Số 3

Lời khuyên chân thành

Không nên tự cao tự đại.

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
Lê Minh Dương
Latest posts by Lê Minh Dương (see all)

Viết một bình luận