Cung cự giải sinh ngày 10 tháng 7

Bởi

Những bạn có ngày sinh vào ngày 10 tháng 7 trong năm cũng không phải là người quá đặc biệt nhưng họ lại có những tính cách rất riêng cùng quan điểm về tình yêu rất khác và nhiều những bí mật nữa sẽ được Mệnh bật mí trong bài viết dưới đây.

Người sinh ngày 10 tháng 7 thuộc cung hoàng đạo gì?

Cung hoàng đạo của những bạn sinh ngày này còn gọi là Bắc Giải hay có tên gọi phổ biến hơn là Cự Giải. Những người sinh ngày 10 tháng 7 nằm trong khoảng thời gian từ 22-6 đến 22-7 trong năm nên thuộc chòm sao này. Cự Giải là một trong 3 nguyên tố nước và là 1 trong 4 cung hoàng thống. Trong số các chòm sao hoàng đạo nó có là một chòm sao nhỏ và khá đặc sắc. Chòm sao Cự Giải trong 12 cung Hoàng Đạo tên Latinh là Cancer. Cự Giải có hình ảnh tượng trưng là bộ càng cách điệu của con cua …

Tính cách người sinh ngày 10 tháng 7

Xét về tính cách của những người này, chúng ta có thể thấy họ là người có thể thương thuyết và thỏa hiệp rất tốt. Nói dễ hiểu họ có tài ăn nói và rất khéo léo trong giao tiếp. Vì vậy họ cũng có ý thức cộng tác và khá nhạy cảm. Trong cuộc sống hợ không yêu thích gì việc cạnh tranh và đấu đá lẫn nhau. Họ biết lắng nghe ý kiến của những người khác và có khuynh hướng sống dĩ hòa vi quý. Thậm chí nhiều lúc họ còn có khuynh hướng vì người khác nhiều hơn mình.

Nghề nghiệp người sinh ngày 10 tháng 7

Những bạn có ngày sinh 10 tháng 7 trong năm nói về sự nghiệp thì họ không có quá nhiều điều nổi bật. Vì họ là người thích hợp với những nghề chăm sóc người khác, và thường thích làm những công việc liên quan đến công tác xã hội hay là dịch vụ phục vụ, bác sĩ, y tá….  Với họ những công việc có lợi cho nhiều người và có gì đó có ích cho người khác là họ ưu tiên để làm. Vì vậy xét về sự nghiệp họ không phải là người có tham vọng.

Với những bạn sinh ngày này, công việc có sự cạnh tranh không phải là lựa chọn mà họ hướng tới. Những việc nhẹ nhàng, êm ái ít gặp khó khăn đấu đá sẽ được họ ưu tiên hơn.

Tình yêu người sinh ngày 10 tháng 7

Các bạn sinh ngày 10 tháng 7 là những người quan tâm và thành thật đối với người yêu của họ và cũng hy vọng được đáp lại như thế. Họ dành nỗ lực để có thể duy trì các mối quan hệ ở trạng thái được tốt đẹp, và không để xảy ra tan vỡ. Thế nên tình yêu với những người này luôn là bền vững ít thay đổi và phải có độ an toàn chính xác. Vì vậy họ nên cảnh giác khi hứa hẹn với những người xấu tránh để họ lợi dụng trong tình yêu. Họ có khả năng hài hước, ăn nói dí dỏm nên trong cuộc sống cũng có nhiều người ngưỡng mộ, trong đó không thiếu những người khác giới.

Vì khá coi trọng tình yêu lâu bền, nên những bạn sinh ngày 10/7 cũng dễ bị cuốn theo tình yêu, yêu say đắm cuồng nhiệt và khi tình yêu không may tan vỡ, họ sẽ bị cuốn theo từ đó khó có thể vực dậy được như lúc chưa yêu.

Sức khỏe người sinh ngày 10 tháng 7

Xem bói ngày sinh về sức khỏe của những bạn này cho thấy. Khi mắc bệnh mãn tính, họ có thể tỏ ra quá bị động và thậm chí là bi quan. Thông thường họ hay sẽ không thể phòng ngừa bất cứ bệnh tật gì và kéo theo cả đống vấn đề về sức khỏe.

Các đặc trưng khác của người sinh ngày 10 tháng 7

– Cự giải là chòm sao của những bạn sinh ngày này

Sao chủ quản của họ là: Thái âm, Thái dương

– Con số may mắn là: Số 4

Đánh giá chung: Tốt bụng. Giỏi giao tiếp

Lời khuyên chân thành

Bạn không nên sợ phạm phải sai lầm mà né tránh.

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
Lê Minh Dương
Latest posts by Lê Minh Dương (see all)

Viết một bình luận