Đừng yêu một đứa như Xử Nữ!

Bởi


Để cưa đỗ họ là một chuyện không hề dễ dàng hay đúng hơn là rất khó nhọc. Xử Nữ luôn khó gần, luôn lạnh lùng và dù bạn có tiếp xúc được với họ nhưng để biết chắc chắn được tình cảm mà Xử dành cho bạn thì thật khó.

Đôi lúc ta vẫn thấy họ có những biểu hiện như thể là họ sẽ chấp nhận ta, nhưng đôi khi lại lạnh lùng đáng sợ. Tại sao đã biết tình cảm của ta rồi, Xử vẫn phớt lờ đi tất cả. Tại sao vẫn dường như tồn tại một khoảng cách giữa họ đối với ta, mà cứ cố khoảng lấp thì lại càng to ra?

Xử nữ, một con người cẩn thận và cầu toàn. Và tình yêu cũng thế, để chấp nhận một người thì cần rất nhiều thời gian để chứng minh. Bản chất vốn lạnh lùng và đôi khi còn bị coi là chảnh là thử thách rất lớn cho những ai muốn chinh phục họ.

Đặc biệt là sau khi tan vỡ, cơ hội để mở lòng để đón nhận một tình yêu mới với Xử lại càng ít đi. Nhiều Xử, lại đâm ra sợ yêu, sợ cái cảm giác mất đi những thứ từng là tất cả. Để rồi một nụ cười bạt bẽo trên môi và một lời từ chối thẳng thừng. Xử Nữ là thế đấy!

Đừng yêu họ nếu bạn chưa đủ chân thành

Đừng yêu Xử Nữ Khi bạn chưa đủ chân thành!

Đừng hi vọng họ sẽ bên bạn nếu bạn chưa đủ lòng kiên nhẫn. Xử cũng nhạy cảm lắm, nên những việc làm tốt đẹp lâu dài chắc chắn sẽ ít nhiều ghi dấu ấn trong lòng họ. Nói thì dễ nhưng làm mới khó. Nên tốt nhất: Đừng yêu một đứa như Xử Nữ.

Nếu bạn đã có được người yêu là cung Xử Nữ thì thật chẳng biết đó là niềm may mắn hay xui xẻo. Nhưng chỉ biết rằng, bạn sẽ thấy họ thay đổi một cách chóng mặt.

Sẽ chẳng còn nhìn thấy một Xử Nữ ít nói lúc ban đầu mà giờ đây Xử cần bạn để tâm sự nhiều hơn. Xử muốn chia sẻ những thứ vốn trước đây giữ cho riêng mình, Xử muốn bày tỏ cảm xúc thật với chính bạn và Xử cũng rất muốn được nói chuyện, đùa giỡn cùng bạn. Lúc này có thể họ sẽ phiền phức hơn đấy.

Rồi bất ngờ bạn sẽ nhìn thấy một đứa dở hơi và hành động nhiều việc cứ như đang bị hâm. Ôi, nhiều lúc chẳng thể hiểu những việc làm của họ, thật rất buồn cười.

Họ nói nhiều hơn, hài hước hơn, trông vô tư và trẻ con hơn rất nhiều so với lúc ban đầu. Có khi nào bạn tự hỏi: mình đã bị tráo đổi người yêu cứ như những bộ phim tưởng tượng, siêu thực vẫn hay xuất hiện?

Đừng yêu Xử nếu bạn không dành thời gian cho họ.

Đừng yêu Nữ Nữ nếu bạn không dành thời gian cho họ

Vì tình yêu nào cũng cần thời gian là nguồn sống và để tạo dựng hạnh phúc. Và nếu yêu họ thì hãy yêu vẻ trẻ con của họ. Có vẻ khó khăn nhỉ? Không thể chấp nhận được thì: Đừng yêu 1 đứa như Xử Nữ.

Khi chia tay, Xử Nữ một con người lụy tình, họ luôn phải chịu dằn vặt với những nổi đau. Họ nào có chia sẻ vớ ai, họ cứ giả vờ,cứ diễn một vai diễn của kẻ vô tâm thật hoàn hảo.Đáng sợ, họ sợ cả chính mình, sợ sự đối lập giữa bên ngoài và tâm hồn bên trong.

Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, họ vẫn mạnh mẽ bước tiếp đi, rồi thời gian sẽ là một liều thuốc hữu hiệu giúp họ mạnh mẽ hơn. Đúng thật Xử lụy tình, Xử khờ khạo nhưng chia tay rồi họ luôn sẽ học cách chấp nhận.

Đừng nghĩ rằng thiếu vắng bạn Xử sẽ chẳng thể sống tiếp, đừng hi vọng rằng một ngày nào đó Xử sẽ van xin để mong bạn trở về. Nhiều Xử vẫn còn yêu nhiều lắm nhưng họ luôn tỉnh táo để nhận ra rằng: những thứ không là của mình thì mãi mãi không thuộc về mình.

Đừng yêu Xử Nữ nếu bạn muốn lừa dối hay mang đến đau khổ cho họ.

Vì sau những điều ấy Xử vẫn mạnh mẽ và kiên cường hơn. Và biết đâu sự dằn vặt, đau khổ lại thuộc về chính bạn?

Theo: Hội Những Người Thuộc Cung Xử Nữ

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 4]

Thông Tin Lê Minh Dương

Mình tên là Dương, 25 tuổi có xe đạp riêng. Ngoài việc không có chỗ đứng trong xã hội ra thì chỗ nào mình đứng cũng được. Rất mong các bạn đừng kì thị mình!

Ghé Thăm WebSite Của Tôi
Xem Tất Cả Post

Viết một bình luận