Cung thiên yết sinh ngày 24 tháng 10

Bởi

 Các bạn sinh ngày 24 tháng 10 có muốn xem bói ngày sinh cho để biết được vận mệnh cuộc đời ra sao. Liệu rằng tình yêu của họ có suôn sẻ, tính cách có thì tốt, sự nghiệp may mắn hay khó khăn, sức khỏe tốt hay kém… Và cả chòm sao (cung hoàng đạo) mà những bạn này thuộc về nữa. Hãy cùng Trang Sức Phong Thuỷ Mệnh khám phá bí mật trong bài viết dưới đây.

Người sinh ngày 24 tháng 10 thuộc cung hoàng đạo gì?

Thiên Yết hay còn có tên gọi khác là Bọ Cạp, Hổ Cáp, Thần Nông, Thiên Hạt… đều là tên của cung hoàng đạo mà các bạn sinh ngày 24 tháng 10 thuộc về. Đây là cung chiêm tinh thứ tám trong vòng Hoàng Đạo. Nó nằm giữa độ thứ 210 và 240 của kinh độ thiên thể. Thiên Yết là một trong bốn cung Cố định giống như Sư Tử, Kim Ngưu và cùng với Bảo Bình. Nó thuộc vào một trong ba cung thuộc nguyên tố nước như Cự Giải và Song Ngư. Quỹ đạo của chòm sao Thiên Yết là từ 24 tháng 10 đến ngày 22 tháng 11 hàng năm.

Thiên Yết đọc đúng là Thiên Hạt và còn có tên gốc là Scorpius theo tiếng Latinh để chỉ con bọ cạp. Vì thế à nhiều người cũng thường gọi chòm sao này với cái tên là Bọ Cạp. Đây là một trong các chòm sao trong hoàng Đạo. Trong chiêm tinh học phương Tây nó nằm giữa Thiên Bình về phía tây và Cung Thủ về phía đông. Các sách tiếng Việt còn gọi chòm sao này là Hổ Cáp. Nó là một chòm sao lớn nằm ở bầu trời phía nam gần trung tâm của Ngân Hà. Trong nền văn hóa Á Đông, tên chòm sao này được gọi là Thần Nông. Hình ảnh tượng trưng cho chòm sao này là con Bọ cạp.

Tính cách người sinh ngày 24 tháng 10

Các bạn có ngày sinh 24 tháng 10 trong năm thường bình tĩnh và có khuynh hướng chú trọng phân tích đối với sự vật hiện tượng xung quanh họ. Với hy vọng đem phát hiện của mình để công bố rộng rãi trong xã hội, đồng thời lại có tính nhẫn nại cực kỳ trong việc tiến hành phân tích tỉ mỉ và triệt để nhất. Các bạn sinh ngày này trong năm thường chăm chú đối với công việc của mình, họ không thể vì mong được người khác chú ý mà có gì đó giả bộ. Khi có phát hiện lớn quan trọng về nghiên cứu của mình, họ có thể hết sức hưng phấn và công bố ngay cho thiên hạ. Rất nhiều người có thể có hứng thú làm việc với các bạn sinh ngày này. Đáng tiếc, họ là người khó có thể chung sống và cùng làm việc. Bên cạnh đó các bạn này cũng thuộc tuýp người sống nội tâm, không thích thể hiện tình cảm một cách công khai. Họ cũng có nhiều bí mật và luôn giữ nó cho riêng mình.

Sự nghiệp người sinh ngày 24 tháng 10

Người sinh ngày 24 tháng 10 được xem bói ngày sinh tiết lộ về sự nghiệp, các bạn này thích hợp đảm nhiệm công việc kỹ thuật cao và cũng đòi hỏi sự tỉ mỉ. Họ rất thích hợp với những việc liên quan đến nghiên cứu. Những bạn này có thể dành thời gian nhiều năm để tập trung nghiên cứu một sự vật đơn giản nhất và kết quả là khiến nhiều người phải bất ngờ.

Tình yêu người sinh ngày 24 tháng 10

Các bạn sinh ngày 24 tháng 10 trong năm có thể dốc lòng vào công tác vào sự nghiệp nghiên cứu mà không lưu ý đến tình yêu. Họ phần lớn đều có thể độc thân đến già. Nếu có gia đình, bạn đời của họ cũng dễ hiểu nhầm họ vô tâm do có người khác mà dẫn đến không hạnh phúc.

Sức khỏe người sinh ngày 24 tháng 10

Những bạn có ngày sinh 24 tháng 10 có thể mắc các loại bệnh sinh ra vì sức ép tinh thần và tập trung quá nhiều tinh lực cho công việc. Họ cũng có khuynh hướng ham mê đặc biệt với công việc. Nghỉ ngơi nhiều hơn và quan tâm đến người nhà là lời khuyên dành cho họ.

Các đặc trưng khác của người sinh ngày 24 tháng 10

Thuộc cung hoàng đạo: Thần Nông – Bọ cạp

Con số may mắn: Số 6

Sao chủ quản: Minh vương tinh, Kim tinh

Đánh giá chung: Gợi cảm. Có sức hấp dẫn. Coi trọng nghiên cứu.

Lời khuyên chân thành

Hãy quan tâm nhiều hơn đến mọi người xung quanh ngoài đam mê của mình

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 3]
Lê Minh Dương
Latest posts by Lê Minh Dương (see all)

Viết một bình luận