Cung thiên yết sinh ngày 18 Tháng 11

Bởi

Các bạn sinh ngày 18 Tháng 11 thích trở thành nhân vật trung tâm và yêu thích giao thiệp. Vậy còn gì tình yêu, sự nghiệp, sức khỏe thì sao?  Tất cả sẽ được Phong thuỷ menh.vn bật mí qua cách xem bói ngày sinh trong bài viết dưới đây.

Người sinh ngày 18 Tháng 11 thuộc cung hoàng đạo?

Cung hoàng đạo của các bạn sinh ngày 18 Tháng 11 trong năm là cung Thần Nông. Vì sao biết được những bạn này thuộc cung Thần Nông? Đó là dựa theo quỹ đạo của mỗi chòm sao ngự trị. Thần Nông có quỹ đạo từ ngày 24 Tháng 10 đến ngày 22 Tháng 11 trong năm. Ngoài tên gọi quen thuộc là Thần Nông còn có tên gọi khác của cung hoàng đạo này là Hổ Cáp, Bọ Cạp hay là Thiên Hạt và Thiên Yết. Đây là 1 trong 12 cung hoàng đạo, nếu xếp theo thứ tự nó thuộc cung thứ 8. Thần Nông là cung thuộc vào nhóm nguyên tố nước và là cung cố định trong 12 chòm sao. Nếu hỏi hình ảnh tượng trưng của cung này thì chính là con Bọ cạp.

Tính cách người sinh ngày 18 Tháng 11

Người sinh ngày này trong năm có tính cach đặc trưng mà xem bói ngày sinh có thể khái quát cho các bạn là: Yêu thích giao thiệp và thích trở thành nhân vật trung tâm. Các bạn này rất giỏi tự khống chế tâm tình của mình, bất cứ lúc nào hay là chỗ nào đều có thể có biểu hiện bình tĩnh trong mọi tình huống xảy ra. Họ cũng 1à người rất có dã tâm và thường xuyên có thể dành được địa vị lãnh đạo trong công ty, cơ quan, đoàn thể. Đặc biệt những bạn sinh ngày này trong năm rất ưa chuộng những hoạt động có thể giúp họ được làm nhân vật trung tâm hay là có thể phát huy khả năng giao thiệp của họ.

Những bạn sinh ngày này trong năm dựa vào trực giác làm việc của mình và dựa vào dã tâm của bản thân để dành được thành công và thành tựu vị trí lãnh đạo. Họ làm việc có khuynh hướng không cần phải nghĩ ngợi quá nhiều vì rất quả quyết và kiên định dứt khoát. Tuy nhiên sự dứt khoát quả quyết của họ cũng rất có thể mang đến cho họ những thiếu sót vì không chịu tính toán kỹ lưỡng từ đó dễ gặp phải những thất bại không đáng có.

Sự nghiệp người sinh ngày 18 Tháng 11

Những người có ngày sinh 18 Tháng 11 trong năm là người có năng lực tập hợp những người thuộc văn hoá, chủng tộc, mục tiêu khác nhau và tôn giáo lại thành một khối để tiến theo phương hướng chung của cả tập thể. Đây có thể là lý do vì sao những bạn này thường được chọn là người lãnh đạo và rất được lòng mọi người trong nhóm. Vấn đề càng phức tạp, họ giải quyết càng thành công và khiến nhiều người kính phục. Sự nghệp của họ cũng có những bước tiến đáng kể từ khi họ ngoài 30 tuổi. Vì lúc đó họ thực sự có suy nghĩ chín chắn và trưởng thành hơn.

Tình yêu người sinh ngày 18 Tháng 11

Các bạn sinh ngày 18 tháng 11 trong năm có thể mang lại niềm vui và hy vọng cho người nhà, người yêu hay là bạn bè của họ. Mặc dù nhiều người cho họ là tính nết nóng nảy, hay là người có tính cách khó lường, nhưng thực sự họ là người bạn và người yêu tốt nhất đáng được trân trọng.

Sức khỏe người sinh ngày 18 Tháng 11

Những bạn có ngày sinh này trong năm cần phải khống chế tâm tình của mình. Nếu như tâm tình mất khống chế, những bạn này sẽ có thể mắc rất nhiều bệnh liên quan tới sức ép tinh thần của bản thân.

Các đặc trưng khác của người sinh ngày 18 Tháng 11

– Sao chủ quản là: Minh vương tinh,

– Thuộc chòm sao: Thần Nông

– Con số may mắn là: Số 9

– Đánh giá chung: Có sức hấp dẫn. Có sửc ảnh hưởng. Có công việc và trách nhiệm nặng nề.

Lời khuyên chân thành

Không nên hoài nghi trực giác của chính mình.

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
Click to rate this post!
[Total: 3 Average: 3.7]

Thông Tin Lê Minh Dương

Mình tên là Dương, 25 tuổi có xe đạp riêng. Ngoài việc không có chỗ đứng trong xã hội ra thì chỗ nào mình đứng cũng được. Rất mong các bạn đừng kì thị mình!

Ghé Thăm WebSite Của Tôi
Xem Tất Cả Post

Viết một bình luận