Cung sư tử sinh ngày 17 tháng 8

Bởi

Người sinh ngày 17 tháng 8 là người như thế nào? Để biết trước vận mệnh của mình về tính cách, sự nghiệp, tình yêu và sức khỏe, có một cách cực kỳ đơn giản đó chính là áp dụng phương pháp xem bói ngày sinh. Menh.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những người sinh ngày 17 tháng 8 trong bài viết này.

Người sinh ngày 17 tháng 8 là cung hoàng đạo gì?

Muốn được cung hoàng đạo của mỗi người, cách duy nhất đó là tra khảo xem ngày sinh của người đó nằm trong quỹ thời gian của cung nào. Theo như tài liệu về chiêm tinh học và thiên văn học thời cổ thì 12 chòm sao được chia thành 12 quỹ đạo thời gian khác nhau với mỗi một cung lại có 30 ngày. Vì thế mà người ta có thể dễ dàng dựa vào đó để biết được mình là cung hoàng đạo nào. Cứ như vậy có thể chỉ ra được, người sinh ngày 17 tháng 8 trong năm là thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, hay cũng được gọi là Hải Sư và LEO.

Tính cách người sinh ngày 17 tháng 8

Xem bói ngày sinh về tính cách cho các bạn sinh ngày này trong năm cho thấy, họ sở hữu tinh lực dồi dào và đặc biệt là thích nắm quyền điều hành. Họ cũng là tuýp người sống nội tâm và đặc biệt là người nắm quyền cao nhất và luôn có thói quen muốn người khác phải phục tục mình, tự cho mình cái quyền yêu cầu khác phải làm gì và không làm gì.

Khi người sinh ngày 17 tháng 8 nắm quyền, họ thực sự trở thành một người bất kể là gia đình hay là trường học hoặc nơi làm việc cũng nhất định sẽ thể hiện rõ ràng nhất bản tính của mình. Trong  đời sống riêng, các bạn sinh ngày này tuy tinh lực dồi dào nhưng lại không thích tham gia hoạt động xã hội và họ lại chỉ thích một minh và ở lại trong nhà. Đặc điểm tính cách nổi bật khác nữa của họ là thích tranh luận, thậm chí có đôi khi cãi bừa. Nếu như tính cách thích tranh luận này của các bạn sinh ngày 17 tháng 8 trong năm không được khống chế, thì họ có thể bị trắc trở rất lớn và cũng dễ bị người nhà và bạn bè ghét bỏ.

Sự nghiệp người sinh ngày 17 tháng 8

Trong sự nghiệp, các bạn sinh ngày 17 tháng 8 trong năm được xếp vào hạng có khát vọng dành được quyền lực và luôn muốn nắm quyền hành trong tay. Vì thế họ khá hăng hái trong công việc, nhất là nhìn thấy cơ hội thăng tiến. Một khi có cơ hội có thể nhanh chóng leo bừa lên chức vị cao để nắm quyền hành. Chỉ cần có thể xử lý quan hệ xã hội tốt, họ có thể giữ ổn định thành tựu sự nghiệp của mình ở cương vị lãnh đạo.

Tình yêu người sinh ngày 17 tháng 8

Người sinh ngày 17 tháng 8 này tình lực quá dư, nhất là thời trẻ, vì thế mà bạn đời phải biết tận dụng khả năng của họ vào mục đích hợp lý, nếu không hậu quả sẽ không thể tưởng tượng được. Trong tình yêu họ cũng là người khá nội tâm nên đối phương phải thực sự hiểu họ thì mới được. Bạn đời cũng phải tập thói quen phải tha thứ đối với những lời nói và hành động quá khích của các bạn này.

Sức khỏe người sinh ngày 17 tháng 8

Vấn đề sức khoẻ lớn nhất của họ là do sự kiềm chế quá mức trong tâm tưởng. Nếu họ cho phép khó khăn khống chế tâm trạng của mình và tính khí nóng nảy trút hết lo lắng trong lòng, thì họ có thể mắc các bệnh như viêm loét dạ dày đường ruột hay là huyết áp cao.

Các đặc trưng khác của người sinh ngày 17 tháng 8

– Thuộc cung hoàng đạo: Sư tử

Sao chủ quản là: Thái dương, Thổ tinh

– Con số may mắn là: Số 8

– Đánh giá chung: Nghiêm ngặt. Nghiêm túc. Nghiêm khắc.

Lời khuyên chân thành

Đừng quá cứng nhắc trong nguyên tắc lãnh đạo

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 3]
Lê Minh Dương
Latest posts by Lê Minh Dương (see all)

Viết một bình luận