Cung thiên yết sinh ngày 13 tháng 11

Bởi

Những người có ngày sinh 13 tháng 11 trong năm có vận mệnh như thế nào? Quẻ bói ngày sinh trong bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn biết được vận mệnh cũng như tính cách, tình yêu, sự nghiệp, sức khỏe,…  của cuộc đời họ. Ngoài xem bói ngày sinh miễn phí, Mệnh còn tiết lộ về cung hoàng đạo của bạn sinh ngày 13 tháng 11 trong năm.

Người sinh ngày 13 tháng 11 thuộc cung hoàng đạo gì?

Bạn biết được gì về cung hoàng đạo trong chiêm tinh học và thiên văn học thời cổ? Nếu là người hay đọc những tài liệu về hoàng đạo chắc chắn bạn sẽ dễ dàng biết được mình thuộc vào cung nào. Đối với những người sinh ngày 13 tháng 11 trong năm, cung mà họ thuộc về chính là Bọ Cạp hay còn có những tên gọi khác như chòm sao Thần Nông, chòm sao Thiên Hạt, chòm sao Hổ Cáp, chòm sao Thiên Yết. Có lẽ đây chính là chòm sao nhiều tên gọi nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Bọ Cạp thuộc vào cung thứ 8 của Hoàng đạo có 12 chòm sao. Nó thuộc vào cung cố định và mang nguyên tố nước. Hình ảnh biểu tượng của cung hoàng đạo này cũng giống tên gọi của nó chính là con Bọ Cạp trong truyền thuyết của Hy Lạp cổ.

Tính cách người sinh ngày 13 tháng 11

Tính cách các bạn sinh ngày 13 tháng 11 trong năm có thể là nhà bình luận xuất sắc. Dù cho họ có thể làm nghề gì và có địa vị xã hội ra làm sao thì những bạn này cũng thường xuyên nêu ra ý kiến của mình mà khiến mọi người chú ý. Người sinh ngày 13 tháng 11 trong năm cũng quan tâm nhất tới vấn đề thời sự và chính trị. Họ cũng có sở thích bình luận chủ yếu về các lĩnh vực này và dựa vào các tư liệu của các báo, tạp chí và sách. Họ thường xuyên thảo luận một số sự vật hoàn toàn không có liên quan với nghề nghiệp đang làm.

Từ thời trẻ đến trung niên những bạn này tương đối lý trí và thực tế. Nhưng sau khi tuổi đã già họ có thể có khuynh hướng theo chủ nghĩa hư vô. Tính cách của những bạn này cũng có phần hướng nội, họ không thích thể hiện tình cảm chốn đông người và cũng không dễ dàng nói ra những tâm tư của mình cho người khác biết.

Sự nghiệp người sinh ngày 13 tháng 11

Về sự nghiệp xem bói ngày sinh tiết lộ các bạn này có thể dành được thành công hay không còn cần phải xem họ có thể đem tính cách thích bình luận của mình để kết hợp với những hoàn cảnh bên ngoài như thế nào để giành lấy cơ hội sự nghiệp tốt nhất hay là không. Nếu có thể làm được điều này tìm được cơ hội, thì chắc chắn họ sẽ là nhân vật rất có sức ảnh hưởng và thành công trong sự nghiệp. Bằng không thì người sinh ngày 13 tháng 11 chỉ có thể là người đối địch với người cầm quyền đứng trên mình và thậm chí là bị áp chế.

Tình yêu người sinh ngày 13 tháng 11

Trong tình yêu, họ có thể vì thất tình mà bị tổn hại sâu sắc đến mức phải mất một thời gian dài mới có thể phục hồi được. Tình cảm hết sức yếu ớt của họ khiến người ta khó mà tin tưởng được khi yêu. Nếu như không thật lòng yêu họ thì không nên bàn chuyện yêu đương với những người này vì chỉ tốn thời gian công sức mà chẳng có kết quả tốt đẹp nào.

Sức khỏe người sinh ngày 13 tháng 11

Người sinh ngày 13 tháng 11 trong năm cần phải thận trọng đề phòng làm lụng vất vả quá mức. Họ cũng nên cố gắng giữ thân thể và tâm trí yên tĩnh để tránh các căn bệnh về tâm sinh lý.

Các đặc trưng khác của người sinh ngày 13 tháng 11

– Sao chủ quản là: Minh vương tinh, Thiên vương tinh

– Thuộc chòm sao là: Thần Nông

– Con số may mắn là: Số 4

– Đánh giá chung: Hay lật lọng. Nóng nảy. Phản bội.

Lời khuyên chân thành

Thay mình làm việc bạn cũng nên giành thời gian cho những việc khác.

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Thông Tin Lê Minh Dương

Mình tên là Dương, 25 tuổi có xe đạp riêng. Ngoài việc không có chỗ đứng trong xã hội ra thì chỗ nào mình đứng cũng được. Rất mong các bạn đừng kì thị mình!

Ghé Thăm WebSite Của Tôi
Xem Tất Cả Post

Viết một bình luận