Cung kim ngưu sinh ngày 29 tháng 4

Bởi

Những bạn có ngày sinh 29 tháng 4 thuộc cung hoàng đạo gì? Họ có vận mệnh, tính cách, sự nghiệp, tình yêu và sức khỏe… ra sao? Xem bói ngày sinh sẽ bật mí tất cả nhữngđiều này cho các bạn trong bài viết dưới đây. Hãy cùng Menh.vn tìm hiểu thêm nhé ! 

Người sinh ngày 29 tháng 4 thuộc cung hoàng đạo nào?

Trong 12 chòm sao chiếu theo chiêm tinh học những người sinh ngày 29 tháng 4 thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu. Thông thường những người thuộc cung hoàng đạo này rất chân thành, kiên trì và quả quyết… Vì thế biểu tượng của chòm sao này chính là con bò trắng hoặc bò vàng. Cũng có khi bạn thấy người ta sử dụng đầu bò, cặp sừng bò để làm hình ảnh biểu tượng của những người thuộc cung Kim Ngưu. Dưới đây là chi tiết về tính cách, tình yêu và sự nghiệp…của những người sinh ngày này.

Tính cách người sinh ngày 29 tháng 4

Người sinh ngày 29 tháng 4 cũng có những đức tính như rất thận trọng, và vì thế họ không bao giờ quyết định điều gì mà không suy nghĩ chín chắn.Và một khi đã quyết định rồi thì hành động cũng rất quả quyết.Xem bói ngày sinh của những người này về tính cách còn có những đức tính như: chuộng truyền thống, khá là bảo thủ, ưa thích ngăn nắp, cũng thích hiệu quả, có đầu óc thực tiễn trong cuộc sống, đặc biệt có tài chịu khó làm việc, kiên trì, tận tụy, biết tập trung và có tính quả quyết, họ cũng luôn trung thành và có hoài bão.

Bói ngày sinh đoán cuộc đời người sinh ngày 29 tháng 4

Rất trân trọng truyền thống cũng như họ khá là khó chấp nhận những cái mới. Người sinh ngày 29 tháng 4 bất bình với những kẻ hời hợt ngoài mặt, tráo trở vàcó những lối sống hay thay đổi. Họ chỉ tin cậy, thoải mái ở những gì mình biết. Những tham vọng của họ là nguồn gốc gây nên các căng thẳng nếu những tham vọng đó không đạt được.Những người này họ cũng có khả năng đương đầu với những thăng trầm trong cuộc đời. Một khi đã thích ai họ không dễ dàng gì để thay đổi ý nghĩ đó của họ. Họ là những người bạn có thể tin cậy.

Sự nghiệp người sinh ngày 29 tháng 4

Những người sinh ngày 29 tháng 4, nói về sự nghiệp của họ có thể khái quát họ rất quan tâm và có nhiều hoài bão. Một khi những nỗ lực mà họ cống hiên không được ghi nhận họ sẽ rất bực bội và trở nên chán nản. Những người này tập trung để đi tới thành công và một khi đã đặt mục tiêu họ sẽ không để bất kỳ điều gì cản bước tiến tới thành công.Nhờ có tính chịu khó nên trong công việc họ luôn cố gắng làm tốt và chân thật trung thành. Vậy nên họ có quyền hy vọng được mọi người biết tới và mong được đánh giá đúng về họ.

Nếu họ làm chủ họ sẽ là ông chủ tốt và biết điều tiết công việc của mình. Người sinh ngày 29 tháng 4 rất thành công trong điều hành công việc. Khi học tập trung làm việc họ có thể chẳng quan tâm gì tới những cảm nhận của người khác . Nhưng để đạt mục đích chung, họ có thể có quyết tâm để mang lại lợi ích cho tập thể. Họ có một khả năng khác thường là biết nhận ra khuyết điểm của mình rất có ích trong sự nghiệp của họ. Gợi ý cho những người này là hãy tự mình làm chủ trong sự nghiệp của họ.

Tình yêu người sinh ngày 29 tháng 4

Những người sinh ngày 29 tháng 4 về tình yêu, quẻ bói ngày sinh là tiếp cận tình yêu và các quan hệ rất nghiêm túc vì vậy mà họ cũng không hề biết né tránh.Trong tình yêu họ biết yêu chiều, chăm lo và biết bảo vệ người họ yêu. Đặc biệt họ cũng rất chung thủy, rất đáng tin cậy. Nhưng những người này lại khó biểu thị tình cảm công khai với những đối phương.Những người sinh ngày 29 tháng 4 ưu tiên hàng đầu cho những cam kết lâu dài.

Bói ngày sinh đoán cuộc đời người sinh ngày 29 tháng 4

Họ coi truyền thống gia đình rất quan trọng, và muốn con cái phải điềuđó. Họ muốn những điều tốt đẹp nhất dành cho con cái họ và tin tưởng chúng biết phân biệt đúng sai. Người sinh ngày 29 tháng 4 trong gia đình thường mang bực bội về nhà, và giận cá chém thớt. Rất coi trọng nhà cửa và khá chu toàn trong việc gia đình.

Sức khỏe người sinh ngày 29 tháng 4

Những người sinh ngày 29 tháng 4 thích theo đuổi trào lưu và khá năng động, vì vậy thích tập luyện thể thao. Lời khuyên cho các bạn sinh ngày này là nên giảm ăn uống khoa học đầy đủ dinh dưỡng.

Các đặc trưng khác của người sinh ngày 29 tháng 4

– Những người sinh ngày 29 tháng 4 thuộc chòm sao: Kim ngưu

Sao chủ quản là: Thái âm, Kim tinh

Con số may mắn của họ là: Số 1

Đánh giá chúng: Họ không theo đuổi việc trở thành lãnh đạo. Bị động. Có lý tưởng.

Lời khuyên chân thành

Những người sinh ngày này nên thường xuyên vận dụng ảo tưởng của mình thành hành động.

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
Click to rate this post!
[Total: 3 Average: 3.7]
Lê Minh Dương
Latest posts by Lê Minh Dương (see all)

Viết một bình luận