Cung ma kết sinh ngày 28 tháng 12

Bởi

Cùng xem bói ngày sinh cho các bạn sinh ngày 28 tháng 12 trong năm để xem các bạn ấy là người như thế nào, có vận mệnh ra làm sao. Tính cách, tình yêu, sự nghiệp và sức khỏe như thế nào… Và người sinh ngày 28 tháng 12 cần làm gì để có thể thay đổi một chút vận mệnh của đời mình, khi biết trước những việc sẽ xảy ra và điểm chưa được của bản thân để mà sửa đổi.

Người sinh ngày 28 tháng 12 thuộc cung hoàng đạo gì?

Trước khi bắt tay vào công cuộc xem bói ngày sinh cho các bạn này, thì hãy cùng xem họ thuộc vào cung hoàng đạo nào trong 12 cung. Giống với các bạn sinh ngày 22 tháng 12 – 19 tháng 1 người sinh ngày 28 tháng 12 thuộc cung Ma Kết. Cung hoàng đạo Ma Kết này được trị vì bởi Sao Thổ. Ma Kết còn được biết đến với tên gọi khác nữa là Nam Dương. Capricornian là một tên gọi khác của Ma Kết theo tiếng latinh hoặc ký hiệu riêng của cung hoàng đạo này. Cung hoàng đạo Ma Kết thường được ví như là một con dê biển, và cũng có thể là một con dê trên núi. Trong 12 cung Hoàng Đạo đây là cung chiêm tinh thứ 10 trong xếp hạng 12 cung đứng sau Nhân Mã. Ma Kết được là cung hướng nội, trong chiêm tinh học thì nó cũng thuộc vào nhóm nguyên tố đất và là một trong 4 cung chính.

Tính cách người sinh ngày 28 tháng 12

Bất cứ việc gì thì họ cũng luôn rất nghiêm túc và làm việc một cách thận trọng. Đó là một trong số những tính cách của người sinh ngày 28 tháng 12 trong năm. Họ làm việc có lòng tin đối với việc mình làm và cũng luôn cần cù chăm chỉ mà còn có ý chí kiên định khó lay chuyển. Họ thường là người trước khi thành công đã từng thất bại rất thảm. Hoặc cũng có khi là người nghèo khó trước khi trở thành người thành công. Và dù họ dành được thành tựu rất lớn cũng không đủ để có thể che đậy được thất bại trước kia hay là xuất thân nghèo khổ của mình.

Họ là người đặt mục tiêu rất cụ thể và rành mạch. Không thích cùng lúc làm nhiều việc mà chỉ muốn thực hiện 1 việc cho xong rồi mới nghĩ đến việc làm tiếp những công việc khác. Nếu như họ đồng thời tiến hành rất nhiều công việc thì nó sẽ khiến họ phân tán sức lực, sự nghiệp sẽ có thể không có thành tựu. Người sinh ngày này cũng rất tỉ mỉ và kiên trì, họ không nóng vội khi làm việc mà luôn chờ thời cơ tốt nhất đến với họ.

Sự nghiệp người sinh ngày 28 tháng 12

Vì là người luôn cần cù, chăm chú vào công việc duy nhất, biết đặt mục tiêu và kiên trì nên sự nghiệp thông thường có thể có thành tựu lớn. Nhưng người sinh ngày này trong năm lại cần đề phòng không thể quá tự tin. Vì nếu tự tin quá dễ mang lại bài học đau khổ. Thành công trải qua làm lụng cực nhọc mới có thể được vì thế cũng cần phải hết sức trân trọng. Đối với những bạn này tuyệt đối không thể đem ra cá cược. Của cải có thể làm cho con người đánh mất mình và thành công có thể làm choáng váng đầu óc là những gì họ nên biết để rút ra kinh nghiệm cho mình.

Tình yêu người sinh ngày 28 tháng 12

Xem bói ngày sinh về tình yêu choc ác bạn sinh ngày 28 tháng 12 tuy sự nghiệp có thành công và cũng có khả năng cao là cuộc sống ổn định. Tuy nhiên có thể tìm được bạn đời không tốt với mình mà dẫn đến gia đình không hạnh phúc. Khi yêu đương họ cần phải tìm hiểu đối phương nhiều hơn, vì nếu không tìm hiểu kỹ họ dễ lấy phải người không yêu họ thật lòng.

Sức khỏe người sinh ngày 28 tháng 12

Có thể mắc bệnh nhậy cảm, cũng có thể có các bệnh bí tiện và hệ tuần hoàn và nhất là nhậy căm do môi trường tạo nên. Vì thế họ cần chú ý đến những điều này đối với sức khỏe của mình

Các đặc trưng khác của người sinh ngày 28 tháng 12

– Sao chủ quản: Thổ tinh

– Thuộc chòm sao: Ma kết

– Đánh giá chung: Có mục tiêu. Có sáng ý. Có ý chỉ tiến thủ.

– Con số may mắn: Số 1

Lời khuyên chân thành

Dành thời gian để người khác hiểu mình.

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 3.5]
Lê Minh Dương
Latest posts by Lê Minh Dương (see all)

Viết một bình luận