Vừa được ôm hôn, Mai Phương Thúy công khai gọi Noo Phước Thịnh là ‘chồng’, ngày về một nhà không còn xa?

Bởi

Tối 23/4, sự kiện ra mắt MV mới nữ ca sĩ Đông Nhi – Đôi Mi Em Đang U Sầu đã thu hút sự quan tâm của giới truyền thông lẫn khán giả. Tại thảm đỏ sự kiện, dàn sao Việt gồm nhiều cái tên đình đám như Gil Lê, Wowy, Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh,… đã khiến khán giả đứng ngồi không yên. Vừa được ôm hôn, Mai Phương Thúy công khai gọi Noo Phước Thịnh là 'chồng', ngày về một nhà không còn xa? Ảnh 1 Vừa được ôm hôn, Mai Phương Thúy công khai gọi Noo Phước Thịnh là 'chồng', ngày về một nhà không còn xa? Ảnh 2 Vừa được ôm hôn, Mai Phương Thúy công khai gọi Noo Phước Thịnh là 'chồng', ngày về một nhà không còn xa? Ảnh 3

Dàn sao khủng đổ bộ sự kiện ra mắt MV của Đông Nhi tối 23/4.

Bên cạnh sự chú ý đổ dồn về nhân vật chính của buổi lễ Đông Nhi, netizen cũng dành sự quan tâm không kém cho Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh. Cặp đôi dính nhau như hình với bóng, thậm chí trên thảm đỏ, Noo Phước Thịnh còn không ngần ngại dành tặng nụ hôn thân mật cho Mai Phương Thúy.

Đáp lại tình cảm của “đàng trai”, trên sân khấu trong buổi chia sẻ với báo chí, Mai Phương Thúy đã bất ngờ gọi Noo Phước Thịnh bằng “chồng”. Chính việc này đã khiến fan rần rần, nhanh chóng “đẩy thuyền” cho cặp đôi. Nhiều khán giả có mặt tại buổi họp báo còn cho rằng, ngày cặp đôi về chung một nhà có lẽ không còn xa nữa!

Ngoài ra cũng trong chia sẻ của mình, Hoa hậu Việt Nam 2006 đã công khgai “bóc phốt” từng thành viên trong “gia đình văn hóa”. Theo đó Mai Phương Thúy cho biết mỗi lần cả nhóm tụ họp thì Hoàng Thùy Linh sẽ phụ trách phần địa điểm.”Nếu có thời gian tôi sẽ kể cho mọi người nghe từng thành viên, khi Đông Nhi không phải là người mẹ quốc dân mà là một người khác khi cả nhóm gặp nhau, chơi chung. Còn Hoàng Thùy Linh sẽ là người phụ trách địa điểm mỗi khi cả nhóm tụ họp vì nhà Hoàng Thùy Linh rất to, rất rộng”, Mai Phương Thúy hài hước chia sẻ trên sân khấu. “Điều đặc biệt nhất trong MV của Đông Nhi lần này chính là tình bạn của các thành viên. Mỗi người khi đứng riêng ra đều mang cho khán giả những năng lượng rất khác nhau, song khi đứng chung lại thì mang đến những điều rất khác”, Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy nói về sản phẩm quay trở lại của Đông Nhi.

Nguồn:  Saostar

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Thông Tin Lê Minh Dương

Mình tên là Dương, 25 tuổi có xe đạp riêng. Ngoài việc không có chỗ đứng trong xã hội ra thì chỗ nào mình đứng cũng được. Rất mong các bạn đừng kì thị mình!

Ghé Thăm WebSite Của Tôi
Xem Tất Cả Post

Viết một bình luận