Từng cưng chiều Hải Tú như “báu vật”, Sơn Tùng không ngờ cô là “sao chổi” khiến sự nghiệp anh thê thảm?

Bởi

Chưa bao giờ, sự nghiệp của Sơn Tùng vướng phải nhiều lao đao như khi quen Hải Tú.

MV There Is No One At All của Sơn Tùng đã chấp hành lệnh phạt, gỡ bỏ trên toàn bộ không gian mạng. Đầu tư tiền của và tâm huyết sau 2 năm chìm nghỉm vì dịch bệnh, nhưng Sơn Tùng nhận về cái kết đắng. Nhiều cơ quan, ban ngành Nhà nước chính thức phê phán MV của nam ca sĩ mang nội dung tiêu cực ảnh hưởng đến giới trẻ.

Từ thần tượng hàng đầu Vbiz, sở hữu lượng fan lớn, nhưng hiện tại Sơn Tùng dần đánh mất uy tín, thậm chí còn bị xem là “hết thời”. Nguyên nhân cũng đến từ ồn ào tình ái khi Hải Tú bước vào công ty với vai trò “nàng thơ”. Cô nhận vai chính trong MV “Chúng ta của hiện tại” và được o bế lên mặt báo tạp chí danh tiếng. Dù chưa ghi nhiều dấu ấn trong sự nghiệp, Hải Tú vẫn được Sơn Tùng bao bọc như “báu vật”, có bảo vệ nghiêm ngặt.

Cũng từ đó, tin đồn Sơn Tùng chia tay Thiều Bảo Trâm để yêu Hải Tú đã dần phá tan sự nghiệp của anh. Từng được ngưỡng mộ là nam ca sĩ chung tình bậc nhất Vbiz, Sơn Tùng bị nhiều fan quay lưng. Hàng loạt ồn ào liên tiếp xảy đến khi Hải Tú xuất hiện.

 

 

Đoạn video ghi lại cảnh trước cửa biệt thự Sơn Tùng cho thấy anh có hành vi động tay động chân với cô gái đi cùng càng khiến hình ảnh của giọng ca Thái Bình tổn hại nặng nề. Nhiều người liên tục lặp lại bình luận cho rằng cái tuổi 1994 của Sơn Tùng và 1997 của Hải Tú không hề hợp nhau. Thậm chí còn ghép tên “Tùng Tú” thành “Tù Túng”. Có ý kiến cho rằng vì Hải Tú xuất hiện nên mới khiến Sơn Tùng gặp “vận xui” như vậy. Anh trở thành ca sĩ bị bắt gỡ MV nhanh nhất Việt Nam.

Tưởng rước được một nàng thơ trong sáng tài năng về công ty, nhưng loạt ảnh Hải Tú chụp “thiếu vải” trong quá khứ bị đào lại liên tục. Sơn Tùng cũng không có động thái bảo vệ “gà cưng”, một mực giữ im lặng khiến thị phi đeo đuổi mãi không hết.

Nguồn: https://we25.vn/sao-viet/tung-cung-chieu-hai-tu-nhu-bau-vat-son-tung-khong-ngo-co-la-sao-choi-khien-su-nghiep-anh-the-tham-303244

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Thông Tin Lê Minh Dương

Mình tên là Dương, 25 tuổi có xe đạp riêng. Ngoài việc không có chỗ đứng trong xã hội ra thì chỗ nào mình đứng cũng được. Rất mong các bạn đừng kì thị mình!

Ghé Thăm WebSite Của Tôi
Xem Tất Cả Post

Viết một bình luận