Trước vòng Bứt phá, Coldzy gọi đối thủ Blacka là…

Bởi

Ở hậu trường vòng Bứt phá Rap Việt mùa 2, Coldzy chia sẻ rằng anh cảm thấy bảng đấu của mình khá mạnh về trình độ lẫn yếu tố để phát triển. Nói chung, ai cũng rất mạnh và tiềm năng để làm ra những màn trình diễn đáng nhớ và ghi lại dấu ấn.

Theo số đông nhìn vào thì Blacka đang là thí sinh mạnh nhất và nổi trội hơn hẳn những cái tên còn lại trong bảng. Cá nhân Coldzy thấy Blacka đúng là một con “quái vật”, nhưng bên cạnh đó thì ai cũng có điểm mạnh riêng và vẫn đang cố gắng hết sức để bung hết khả năng. Nam rapper nghĩ sự tự tin là một yếu tố khá quan trọng để giành chiến thắng và bùng nổ trên sân khấu.

Blacka được nhiều người xem là mạnh và nổi trội nhất so với 3 người còn lại trong bảng đấu.

Blacka được nhiều người xem là mạnh và nổi trội nhất so với 3 người còn lại trong bảng đấu.

Thành viên team Karik cũng đã nghe khá nhiều nhạc của 3 đối thủ còn lại. Từ những nghiên cứu đó, anh chọn cho mình lối chơi khác họ để bộc lộ những cái hay riêng của bản thân.

Coldzy tiết lộ HLV Karik không nói quá nhiều về 3 người còn lại trong bảng, chỉ hướng dẫn những điều học trò nên làm và đưa ra lời khuyên hợp lý nhất. “Tôi cảm thấy thầy đã làm rất tốt điều ấy, cho tôi đấu với 3 ‘quái vật’ này để tôi có thể show ra những cái hay nhất của bản thân”, anh cho biết.

HLV Karik không nói nhiều về các đối thủ, thay vào đó là tập trung đưa ra lời khuyên cho học trò.

HLV Karik không nói nhiều về các đối thủ, thay vào đó là tập trung đưa ra lời khuyên cho học trò.

Nói về phiên bản Coldzy tại vòng Bứt phá, nam rapper tiết lộ sẽ “tiến hoá” hơn 2 vòng trước. Lần này, anh sẽ sử dụng sở trường melodic và hứa hẹn cho khán giả thấy cách lái tune “dữ dằn” nhất.

Bên cạnh đó, Coldzy cũng thừa nhận việc dùng tune đôi khi là lợi thế, nhưng có khi lại bất lợi. Tuy nhiên, thí sinh này tin với những gì đã chuẩn bị thì đó sẽ là lợi thế lớn để làm bài thi một cách trọn vẹn và đạt đến tối đa nội dung bản thân muốn truyền tải nhất.

Nhận nhiều lời khen đẹp trai từ các fan nữ, Coldzy cảm thấy vui nhưng đôi khi cũng hơi ngại ngùng. “Nhưng tôi thấy rất vui vì ngoài tài năng thì còn được mọi người quan tâm đến sắc đẹp của mình nữa”, “Nam vương” Rap Việt mùa 2 cười ngại.

“Nam vương” Rap Việt mùa 2 hơi ngại nhưng cũng rất vui khi được khen đẹp trai.

“Tôi sẽ mang đến một nguồn năng lượng không thể bùng cháy hơn. Rất mong các bạn sẽ check it out, ủng hộ tôi trong con đường tương lai lẫn Rap Việt”, Coldzy nhắn gửi đến khán giả.

Nguồn: https://viez.vn/truoc-vong-but-pha-coldzy-goi-doi-thu-blacka-la-rKbPnIOFEJ8K.html

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài Viết Liên Quan

Viết một bình luận