Trailer Người Ấy Là Ai 2022: Minh Tú chính thức thay Hương Giang, bỏ nhãn Giới tính thứ 3!

Bởi

Sau bao ngày chờ đợi, Người Ấy Là Ai đã chính thức quay trở lại trong năm 2022. Mới đây, nhà sản xuất show hẹn hò đình đám đã tung ra đoạn trailer đầu tiên khiến netizen không khỏi nôn nao chờ ngày chương trình lên sóng.

Đúng như đồn đoán trước đó, Hương Giang sẽ không còn là cố vấn chương trình mà thay vào đó là gương mặt mới lạ mà quen: siêu mẫu Minh TúNgười Ấy Là Ai mùa 4 sẽ có những thay đổi độc đáo, điển hình là ngoài phiên bản nữ chính như các mùa trước, chiếc ghế hot nhất chương trình sẽ có thêm các “phiên bản” mới. Đáng chú ý, Người Ấy Là Ai 2022 sẽ chính thức thay đổi bảng bình chọn màu tím – “Giới tính thứ 3” sang “LGBT”. Thêm vào đó, sân khấu sẽ được đầu tư với giao diện hoàn toàn mới và hoành tráng hơn.
Trailer Người Ấy Là Ai mùa 4: Minh Tú chính thức thay Hương Giang, show mới có điểm thay đổi đặc biệt! - Ảnh 1.Trailer Người Ấy Là Ai mùa 4: Minh Tú chính thức thay Hương Giang, show mới có điểm thay đổi đặc biệt! - Ảnh 2.

Sân khấu chương trình cũng được đổi mới so với các mùa trước

Trailer Người Ấy Là Ai mùa 4: Minh Tú chính thức thay Hương Giang, show mới có điểm thay đổi đặc biệt! - Ảnh 3.

Bảng chọn “Giới tính thứ 3” được chuyển sang “LGBT”

Riêng ở vị trí ban cố vấn, nhiều gương mặt nghệ sĩ mới lần đầu tiên xuất hiện tại chương trình hứa hẹn gây “chao đảo” với những bình luận và nhận xét vô cùng thú vị, hài hước nhưng không kém phần sâu sắc.
Trailer Người Ấy Là Ai mùa 4: Minh Tú chính thức thay Hương Giang, show mới có điểm thay đổi đặc biệt! - Ảnh 5.

Di Băng – Wowy vào vai trò cố vấn

Trailer Người Ấy Là Ai mùa 4: Minh Tú chính thức thay Hương Giang, show mới có điểm thay đổi đặc biệt! - Ảnh 6.

Ngô Kiến Huy – Gil Lê lại tái xuất Người Ấy Là Ai

Với nhiều sự thay đổi hấp dẫn và ngoạn mục, Người Ấy Là Ai mùa 4 sẽ trở lại ngay trong tháng 5/2022.

Nguồn: https://kenh14.vn/trailer-nguoi-ay-la-ai-2022-minh-tu-chinh-thuc-thay-huong-giang-bo-nhan-gioi-tinh-thu-3-20220510215710407.chn

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Thông Tin Lê Minh Dương

Mình tên là Dương, 25 tuổi có xe đạp riêng. Ngoài việc không có chỗ đứng trong xã hội ra thì chỗ nào mình đứng cũng được. Rất mong các bạn đừng kì thị mình!

Ghé Thăm WebSite Của Tôi
Xem Tất Cả Post

Viết một bình luận