‘Thời tới cản không kịp’: Bảo Thy bỗng thu nạp được lượng fan khủng giữa lúc Đông Nhi gặp biến

Bởi

Vừa qua, Đông Nhi đã lên tiếng về những lùm xùm dạo gần đây của ekip và người hâm mộ lâu năm của mình. Trước đó, người hâm mộ này đã đăng đàn chỉ trích công ty đã tước đi quyền kiểm soát kênh YouTube FC Đông Nhi mà mình đã dốc công phát triển bấy lâu nay bằng những lý do vô cùng bất hợp lí. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đã đăng tải một dòng trạng thái dài để trả lời những thắc mắc của hâm mộ.


Xem thêm: Đông Nhi chất vấn fan: ‘Các bạn đang làm gì vậy?’

'Thời tới cản không kịp': Bảo Thy bỗng thu nạp được lượng fan khủng giữa lúc Đông Nhi gặp biến Ảnh 1 Tuy nhiên, bài viết này đã gây xôn xao trên mạng xã hội và khiến cho nhiều người hâm mộ thất vọng. Cụ thể, Đông Nhi lên tiếng bênh vực ekip của cô và phán một câu “xanh rờn”: “Chị xin khẳng định kênh YouTube FC Đông Nhi ngay từ ban đầu hoàn toàn thuộc về công ty chứ không có chuyện “cướp đoạt” ở đây, và công ty cũng chưa bao giờ nhờ vả bạn để giúp xây dựng, tất cả đều là tự nguyện mà!”. Theo đó, câu nói này như “phủi sạch” mọi công sức mà bạn fan này tốn công xây dựng bằng sự yêu quý chân thành dành cho nữ ca sĩ.

Xem thêm: Hàng loạt fandom lớn của nghệ sĩ khác ‘đăng đàn’ mỉa mai Đông Nhi sau tâm thư căng đét gửi fan?

'Thời tới cản không kịp': Bảo Thy bỗng thu nạp được lượng fan khủng giữa lúc Đông Nhi gặp biến Ảnh 2 Với các hành động gây tranh cãi từ phía Đông Nhi và ekip thế này, hàng loạt người hâm mộ tuyên bố “thoát fan”, chính thức “chào tạm biệt chị”. Sau đó, nhiều fan lâu năm của nữ ca sĩ bỗng dưng gia nhập hội những người hâm mộ Bảo Thy – người đồng nghiệp thường xuyên bị đem ra so sánh với Đông Nhi.

Xem thêm: Quản lý cũ lên tiếng giữa ồn ào Đông Nhi với FC ‘đấu tố’ lẫn nhau

'Thời tới cản không kịp': Bảo Thy bỗng thu nạp được lượng fan khủng giữa lúc Đông Nhi gặp biến Ảnh 3 Cụ thể, trên mạng xã hội đang lan truyền một lá đơn với nội dung “Xin gia nhập làm fan chị Bảo Thy”. Được biết, nhiều cư dân mạng đang liên tục “ký tên” vào tờ đơn này, tuyên bố “quay xe” và dành trọn tình yêu quý cho Bảo Thy. Đây có thể được cho là hành động “tức nước vỡ bờ” từ phía người hâm mộ của chủ nhân hit Bối rối.

'Thời tới cản không kịp': Bảo Thy bỗng thu nạp được lượng fan khủng giữa lúc Đông Nhi gặp biến Ảnh 4 Xem thêm: Fan đòi phía Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam gỡ nhạc Đông Nhi, hành động quá khích?

'Thời tới cản không kịp': Bảo Thy bỗng thu nạp được lượng fan khủng giữa lúc Đông Nhi gặp biến Ảnh 5
“Bé dâu” tự tay viết hẳn “tâm thư” mong muốn làm fan của Bảo Thy

Mặt khác, vẫn còn nhiều người hâm mộ trụ lại tới cùng, không tin là nữ ca sĩ là người viết ra những lời lẽ gây tranh cãi như thế này. Dù vậy, bài đăng này có do Đông Nhi viết hay không thì nếu đã đăng lên trang cá nhân thì đã là “gương mặt đại diện” cho chính bản thân của nữ ca sĩ.

'Thời tới cản không kịp': Bảo Thy bỗng thu nạp được lượng fan khủng giữa lúc Đông Nhi gặp biến Ảnh 6 Hiện tại, sự việc này của Đông Nhi đang nhận được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng.

Nguồn: https://saostar.vn/giai-tri/thoi-toi-can-khong-kip-bao-thy-bong-dung-thu-nap-fan-202205131338278455.html

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Thông Tin Lê Minh Dương

Mình tên là Dương, 25 tuổi có xe đạp riêng. Ngoài việc không có chỗ đứng trong xã hội ra thì chỗ nào mình đứng cũng được. Rất mong các bạn đừng kì thị mình!

Ghé Thăm WebSite Của Tôi
Xem Tất Cả Post

Viết một bình luận