Thiều Bảo Trâm sẽ ra MV hát về người thứ ba, poster mới nhất nhìn là biết ngay có liên quan đến Sơn Tùng – Hải Tú!

Bởi

Tối 9/4, Thiều Bảo Trâm tiếp tục nhá hàng teaser audio cũng như lyrics ca khúc sắp ra mắt – Sau Lưng Anh Có Ai Kìa. Không phải một sản phẩm ma mị hay có yếu tố “tâm linh” như những gì mà cộng đồng mạng dự đoán ban đầu, ca khúc lần này của Thiều Bảo Trâm là một bản ballad sâu lắng về người thứ 3. Qua toàn bộ lyrics mà cô tiết lộ, đây chắc chắn sẽ là sản phẩm đầy khoắc khoải về một tình yêu tan vỡ khi có sự xuất hiện của “ai kia”. Thiều Bảo Trâm sẽ ra MV hát về người thứ ba, poster mới nhất nhìn là biết ngay có liên quan đến Sơn Tùng - Hải Tú! - Ảnh 3.Full lyrics sản phẩm mới của nữ ca sĩ có thể thấy đây là một ca khúc về người thứ 3

Tuy nhiên, khi poster lyrics của Thiều Bảo Trâm lên sóng, cộng đồng mạng lập tức nhận ra có điều gì đó sai sai. Theo đó, hình ảnh trong poster lyrics của nữ ca sĩ được cho là có đến 90% sự tương đồng với poster MV Chúng Ta Của Hiện Tại của Sơn Tùng M-TP.

Từ hình ảnh một đôi nam nữ đứng quay lưng cho đến việc nhìn cảnh sông nước và xa xa là hình đồi núi đều được cho là trùng khớp bất ngờ. Thậm chí có ý kiến còn đặt nghi vấn Thiều Bảo Trâm “nhái” poster MV của tình cũ tin đồn Sơn Tùng M-TP.
Thiều Bảo Trâm sẽ ra MV hát về người thứ ba, poster mới nhất nhìn là biết ngay có liên quan đến Sơn Tùng - Hải Tú! - Ảnh 4.

Poster lyrics của Thiều Bảo Trâm được cho là trùng hợp đến 90% poster MV Chúng Ta Của Hiện Tại – Sơn Tùng M-TP

Thế nhưng cũng có những ý kiến bênh vực khi cho rằng, sản phẩm của Thiều Bảo Trâm mang tên Sau Lưng Anh Có Ai Kìa nên việc poster chụp từ sau lưng là không có điều gì vô lý.

MV Sau Lưng Anh Có Ai Kìa sẽ được Thiều Bảo Trâm lên sóng vào ngày 11/4 tới đây.

Nguồn: https://kenh14.vn/thieu-bao-tram-se-ra-mv-hat-ve-nguoi-thu-ba-poster-moi-nhat-nhin-la-biet-ngay-co-lien-quan-den-son-tung-hai-tu-20220409195704965.chn

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 1]

Thông Tin Lê Minh Dương

Mình tên là Dương, 25 tuổi có xe đạp riêng. Ngoài việc không có chỗ đứng trong xã hội ra thì chỗ nào mình đứng cũng được. Rất mong các bạn đừng kì thị mình!

Ghé Thăm WebSite Của Tôi
Xem Tất Cả Post

Viết một bình luận