Sinh nhật Kay Trần nhưng Sơn Tùng có động thái lạ khác hẳn Hải Tú và Ben Phạm, tin đồn rời công ty phải chăng là thật?

Bởi

Công ty M-TP Entertainment và Sơn Tùng vốn được netizen ca ngợi là một “nhà tư bản” vô cùng tâm lý và quan tâm đến nhân viên. Điều này thể hiện qua những công việc dù là nhỏ nhất, đích thân chủ tịch M-TP đều có mặt để tư vấn, đồng hành cùng các nghệ sĩ trực thuộc công ty. Đặc biệt, mỗi khi đến sinh nhật, các nghệ sĩ đều được công ty đăng bài chúc mừng. Thậm chí, Hải Tú còn trở thành nghệ sĩ nữ duy nhất được Sơn Tùng dành hẳn 1 bài đăng trên Instagram cá nhân vào dịp sinh nhật năm 2021.

Ấy thế mà hôm nay (ngày 6/5), cũng là sinh nhật của Kay Trần, tất cả các trang MXH của M-TP Entertainment và Sơn Tùng đều im thin thít. Thậm chí, một chiếc ảnh “thủ tục” cũng không có, chẳng bù cho sinh nhật của Hải Tú và Ben Phạm trước đây. Chính vì điều này, netizen cho rằng tin đồn Kay Trần “bằng mặt không bằng lòng” với công ty là có thật. Thậm chí, không ít người cho rằng nam ca sĩ sẽ sớm rời khỏi M-TP Entertainment trong thời gian sắp tới.
Sinh nhật Kay Trần nhưng Sơn Tùng có động thái lạ khác hẳn Hải Tú và Ben Phạm, tin đồn rời công ty phải chăng là thật? - Ảnh 2.Sinh nhật Kay Trần nhưng Sơn Tùng có động thái lạ khác hẳn Hải Tú và Ben Phạm, tin đồn rời công ty phải chăng là thật? - Ảnh 3.Sinh nhật Kay Trần nhưng Sơn Tùng có động thái lạ khác hẳn Hải Tú và Ben Phạm, tin đồn rời công ty phải chăng là thật? - Ảnh 4.

Ben Phạm, Onion hay Hải Tú đều được Sơn Tùng và công ty chúc mừng sinh nhật

Sinh nhật Kay Trần nhưng Sơn Tùng có động thái lạ khác hẳn Hải Tú và Ben Phạm, tin đồn rời công ty phải chăng là thật? - Ảnh 5.

Hôm nay (ngày 6/5) là sinh nhật của Kay Trần nhưng công ty lẫn chủ tịch đều không có bài đăng nào

Sinh nhật Kay Trần nhưng Sơn Tùng có động thái lạ khác hẳn Hải Tú và Ben Phạm, tin đồn rời công ty phải chăng là thật? - Ảnh 6.Sinh nhật Kay Trần nhưng Sơn Tùng có động thái lạ khác hẳn Hải Tú và Ben Phạm, tin đồn rời công ty phải chăng là thật? - Ảnh 7.

Phải chăng, tin đồn Kay Trần rời công ty M-TP là sự thật?

Ảnh: Sưu tầm, Instagram nhân vật

Nguồn: https://kenh14.vn/sinh-nhat-kay-tran-nhung-son-tung-co-dong-thai-la-khac-han-hai-tu-va-ben-pham-tin-don-roi-cong-ty-phai-chang-la-that-20220506160419093.chn

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Thông Tin Lê Minh Dương

Mình tên là Dương, 25 tuổi có xe đạp riêng. Ngoài việc không có chỗ đứng trong xã hội ra thì chỗ nào mình đứng cũng được. Rất mong các bạn đừng kì thị mình!

Ghé Thăm WebSite Của Tôi
Xem Tất Cả Post

Viết một bình luận