Rtee hội ngộ DTAP, Misthy lên tiếng: “Đừng phá cái dân gian”, chuyện gì đang xảy ra?

Bởi

Mở đầu tập 8 Rapper On The Mic, Misthy đã hơi “nghi hoặc” khi thấy Rtee có vẻ rất thần thái, hip-hop và tinh ý nhận ra rằng nếu rapper này làm gì lạ là chắc chắn chủ đề ngày hôm đấy sẽ giống với cái mà anh đang làm.

Đúng như dự đoán của Misthy, tuần này Rapper On The Mic với chủ đề “Hip-hop never die” sẽ chào đón sự xuất hiện của streamer Hải Đăng và 3 thành viên Thịnh Kainz, Kata Trần, Tùng Cedrus đến từ DTAP – nhóm sản xuất âm nhạc vừa có sản phẩm Chọn Bạn Mà Chơi kết hợp với Rtee.

DTAP và Hải Đăng sẽ đồng hành cùng host Misthy - Rtee tại Rapper On The Mic tập 8.

DTAP và Hải Đăng sẽ đồng hành cùng host Misthy – Rtee tại Rapper On The Mic tập 8.

Hải Đăng bật cười tiết lộ bản thân thích rap, nhưng rap lại… không thích anh. DTAP cho biết một điều trùng hợp là nhóm cũng giống như streamer này ở 1 điểm: hoạt động được 2 năm.

Streamer Hải Đăng.

Streamer Hải Đăng.

Rtee chia sẻ rằng khi làm việc với DTAP, nhóm chỉ dùng màu sắc dân gian. Nhân đây, Misthy đã đề cập đến vấn đề không thích chất liệu dân gian collab với những thứ khác: “Tôi thích nó chỉ là như vậy thôi. Đừng có phá cái dân gian!”.

Thịnh Kainz – 1 thành viên DTAP giải thích rằng dân gian trước đây hơi khó tiếp cận với khán giả trẻ, vẫn muốn bảo vệ những giá trị văn hoá đó, nhưng đồng thời nhạc của mình cần có người nghe. Đối với Kata Trần, quan trọng là làm bài nhạc ra với mục đích gì.

Nhóm sản xuất âm nhạc DTAP.

Nhóm sản xuất âm nhạc DTAP.

Đặc biệt, trong tập 8 Rtee còn hát một đoạn trong bài Nam Quốc Sơn Hà theo lời “rủ rê” của Thịnh Kainz. Khách mời này hứa hẹn nếu Rtee hát Nam Quốc Sơn Hà thì bản thân sẽ rap Chọn Bạn Mà Chơi.

Rtee ngại ngùng khi phải hát thay vì rap Nam Quốc Sơn Hà.

Rtee ngại ngùng khi phải hát thay vì rap Nam Quốc Sơn Hà.

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài Viết Liên Quan

Viết một bình luận