Rộ tin một thí sinh nổi tiếng bị loại khỏi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022!

Bởi

Mới đây, trên MXH bỗng rộ tin đồn Ngô Bảo Ngọc (Ngọc Mint) đã bị loại tại Miss Universe Vietnam 2022. Người đẹp này là một trong những thí sinh được đánh giá cao tại cuộc thi năm nay. Chính vì thế nếu Bảo Ngọc bị loại sẽ là một cú sốc khá lớn đối với cộng đồng fan sắc đẹp.
Rộ tin một thí sinh nổi tiếng bị loại khỏi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022! - Ảnh 1.
Ngô Bảo Ngọc nằm trong hội bạn thân thiết với Thảo Nhi Lê và mỹ nhân chuyển giới Đỗ Nhật Hà. Thời gian qua, bộ ba thường xuyên khiến netizen thích thú khi đăng tải nhiều khoảnh khắc thân thiết khi ghi hình chương trình. Tuy nhiên, gần đây, cư dân mạng phát hiện Bảo Ngọc bỗng dưng im lìm, không cập nhật MXH như mọi khi, cũng không còn đi cùng “hội bạn thân”, chỉ liên lạc với nhau qua video call. Vì thế, fan sắc đẹp nghi ngờ cô đã bị loại khỏi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022.
Rộ tin một thí sinh nổi tiếng bị loại khỏi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022! - Ảnh 2.Rộ tin một thí sinh nổi tiếng bị loại khỏi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022! - Ảnh 3.

Netizen nghi ngờ Bảo Ngọc bị loại khỏi Miss Universe Vietnam 2022

Bên dưới bài đăng, một bộ phận cư dân mạng tỏ ra tiếc nuối trước tin đồn Bảo Ngọc không còn tham gia Miss Universe Vietnam. Tuy nhiên, nhiều người cũng suy đoán rất có thể ban tổ chức để các người đẹp được về nhà nghỉ ngơi sau khoảng thời gian dài thi đấu, chuẩn bị cho chặng hành trình cuối cùng mà thôi!
Rộ tin một thí sinh nổi tiếng bị loại khỏi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022! - Ảnh 4.

Netizen rôm rả bàn tán trước tin đồn ứng cử viên sáng giá như Bảo Ngọc bị loại

Ảnh: Internet, Chụp màn hình

Nguồn: https://kenh14.vn/ro-tin-mot-thi-sinh-noi-tieng-bi-loai-khoi-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2022-20220423160133868.chn

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Thông Tin Lê Minh Dương

Mình tên là Dương, 25 tuổi có xe đạp riêng. Ngoài việc không có chỗ đứng trong xã hội ra thì chỗ nào mình đứng cũng được. Rất mong các bạn đừng kì thị mình!

Ghé Thăm WebSite Của Tôi
Xem Tất Cả Post

Viết một bình luận