NS Hoài Linh hiếm hoi lộ diện cùng các anh em ruột hoàn thành tâm nguyện của bố, tiết lộ làm 1 việc suốt 6 tháng qua

Bởi

Là nam danh hài “cây đa cây đề” trong làng giải trí Việt thế nhưng gần 1 năm trở lại đây, NS Hoài Linh lui về ở ẩn và hạn chế xuất hiện trước công chúng. Nam danh hài từng chia sẻ lý do ít nhận show là để tịnh dưỡng, nghỉ ngơi sau thời gian dài làm việc vất vả. Thi thoảng, Dương Triệu Vũ – em trai ruột của NS Hoài Linh sẽ hé lộ vài hình ảnh hiếm hoi của anh trai bên trong nhà thờ Tổ 100 tỷ đồng

Vào chiều ngày 6/4, Dương Triệu Vũ bất ngờ đăng loạt ảnh thông báo đã cùng những anh em ruột, trong đó có NS Hoài Linh thực hiện tâm nguyện cuối đời của bố ruột. Theo đó, NS Hoài Linh cùng mẹ và các anh em đã đưa di thể của người bố quá cố an vị gần mộ của ông bà nội như di nguyện cuối đời của ông. Dương Triệu Vũ cho biết lý do đến nay mới tổ chức lễ này là do: “Sau khi mất di thể của bố cũng ở nhà cùng với mẹ và anh chị em con thêm 6 tháng như để dần xoa dịu nỗi đau và mất mát to lớn này”.
NS Hoài Linh hiếm hoi lộ diện cùng các anh em ruột hoàn thành tâm nguyện của bố, tiết lộ làm 1 việc suốt 6 tháng qua - Ảnh 2.

Dương Triệu Vũ cùng các anh em ở nước ngoài đã về Việt Nam để tổ chức lễ an vị cho bố ruột

NS Hoài Linh hiếm hoi lộ diện cùng các anh em ruột hoàn thành tâm nguyện của bố, tiết lộ làm 1 việc suốt 6 tháng qua - Ảnh 3.

Những người anh em của NS Hoài Linh đều có mặt, nam danh hài lộ rõ nét buồn trên khuôn mặt

Trong ảnh do Dương Triệu Vũ chia sẻ, NS Hoài Linh mặc áo dài đen trang trọng, ánh mắt thể hiện sự buồn bã khi tự tay an vị cho bố ruột. Dương Triệu Vũ đã chia sẻ rằng trong suốt 6 tháng qua, NS Hoài Linh cùng gia đình luôn đọc kinh cầu nguyện để vong linh người đã khuất ra đi thanh thản.
NS Hoài Linh hiếm hoi lộ diện cùng các anh em ruột hoàn thành tâm nguyện của bố, tiết lộ làm 1 việc suốt 6 tháng qua - Ảnh 4.

NS Hoài Linh tự tay thực hiện các nghi thức an táng bố ruột

NS Hoài Linh hiếm hoi lộ diện cùng các anh em ruột hoàn thành tâm nguyện của bố, tiết lộ làm 1 việc suốt 6 tháng qua - Ảnh 5.

Khoảnh khắc mẹ ruột ôm lấy NS Hoài Linh được Dương Triệu Vũ chia sẻ trên mạng xã hội

NS Hoài Linh hiếm hoi lộ diện cùng các anh em ruột hoàn thành tâm nguyện của bố, tiết lộ làm 1 việc suốt 6 tháng qua - Ảnh 6.

Đây là lần hiếm hoi nam danh hài xuất hiện sau thời gian dài ở ẩn

NS Hoài Linh hiếm hoi lộ diện cùng các anh em ruột hoàn thành tâm nguyện của bố, tiết lộ làm 1 việc suốt 6 tháng qua - Ảnh 7.

NS Hoài Linh và Dương Triệu Vũ luôn dành thời gian cho bố mẹ và đặc biệt kính trọng người bố vừa qua đời cách đây 6 tháng

Ảnh: Facebook nhân vật
Nguồn: Kênh 14

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Thông Tin Lê Minh Dương

Mình tên là Dương, 25 tuổi có xe đạp riêng. Ngoài việc không có chỗ đứng trong xã hội ra thì chỗ nào mình đứng cũng được. Rất mong các bạn đừng kì thị mình!

Ghé Thăm WebSite Của Tôi
Xem Tất Cả Post

Viết một bình luận