Ngọc Trinh bị bóc mẽ photoshop quá đà khiến cánh tay biến dạng

Bởi

Mới đây, trên trang cá nhân, Ngọc Trinh đã chia sẻ loạt ảnh khoe vóc dáng nóng bỏng, gợi cảm qua bộ bikini hường phấn trẻ trung, ngọt ngào kèm dòng trạng thái ngập “thính”.
“Anh đoán tim em nằm bên nào? Bên trái. Sai, là bên cạnh anh”, người đẹp Trà Vinh viết.

Vòng 1 o ép như muốn trào ra ngoài của Ngọc Trinh.

Sau khi đăng tải, bài viết ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Ngọc Trinh khiến người hâm mộ không thể dời mắt bởi vòng 1 căng tràn, o ép như muốn trực trào ra ngoài. Bên cạnh đó, đôi chân thẳng tắp, dài miên man không chút tỳ vết của người đẹp cũng đánh mạnh vào thị giác người xem.

Ngọc Trinh khoe sắc vóc nóng bỏng trong bộ bikini màu hồng phấn.

Có thể nói, với loạt hình này, vẻ đẹp của “Nữ hoàng nội y” đã được phô diễn toàn bộ và hoàn hảo đến từ cen-ti-mét.

Dưới phần bình luận, người hâm mộ đồng loạt để lại những lời khen có cánh dành cho sắc vóc của Ngọc Trinh: “Đẹp không thể tả được”, “Đẹp và gợi cảm quá Trinh ơi”, “Búp bê sống đây rồi, xinh quá”, “Đẹp xuất sắc Trinh ơi”, “Trời ơi, sao mà đẹp dữ vậy chị Trinh”…

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen trên, một cư dân mạng bỗng phát hiện điểm bất thường trong loạt ảnh Ngọc Trinh đăng tải. Cụ thể, người này đã chỉ ra bằng chứng người đẹp lạm dụng  photoshop quá đà đến mức làm biến dạng cả cánh tay.

Ngọc Trinh bị “tố” lạm dụng  photoshop quá đà dẫn đến tay biến dạng.

“Ôi, cái tay cong hết rồi, thật là vi diệu”, cư dân mạng cho biết.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Ngọc Trinh bị cư dân mạng “soi” việc sử dụng photoshop quá đà. Trước đó, người đẹp từng bị dân tình bóc mẽ chỉnh ảnh đến nỗi khiến chân dài bất thường hoặc khiến tỉ lệ cơ thể không hợp lý.

Nguồn: https://saostar.vn/giai-tri/ngoc-trinh-bi-boc-me-photoshop-qua-da-khien-canh-tay-bien-dang-202204230705474088.html

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 1]

Thông Tin Lê Minh Dương

Mình tên là Dương, 25 tuổi có xe đạp riêng. Ngoài việc không có chỗ đứng trong xã hội ra thì chỗ nào mình đứng cũng được. Rất mong các bạn đừng kì thị mình!

Ghé Thăm WebSite Của Tôi
Xem Tất Cả Post

Viết một bình luận