Netizen xôn xao chuyện chiếc bánh bao “giá trên trời” của quán ăn nhà Gil Lê ???

Bởi

Nếu cuối năm 2021 có drama bánh mì thì đến đầu năm 2022, bánh bao là “đại diện” tiếp theo “mở bát” cho chuỗi drama của các loại bánh. Nguồn cơn của câu chuyện chiếc bánh bao có “giá tiền trên cao” này đến từ clip review bánh bao quán ăn nhà ca sĩ Gil Lê của Cuội ( thành viên của Schannel).

Theo lời giới thiệu của Cuội, chiếc bánh bao anh review trong clip là một món nằm trong thực đơn của quán hủ tiếu nhà Gil Lê. Loại bánh bao này đặc biệt ở chỗ to gấp đôi bình thường, nhân bánh đầy ắp và có tận 8 quả trứng cút bên trong. Tuy nhiên, netizen vẫn cho rằng mức giá 90 nghìn đồng của nó là quá đắt.

Với Cuội, anh dành nhiều lời khen cho độ thơm ngon và phần nhân “đầy ú ụ” của chiếc bánh. Nhưng về hương vị thì không có gì quá đặc biệt. Có điều việc phải bỏ số tiền không hề nhỏ để mua một chiếc bánh bao như vậy đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Nhiều người tin rằng lí do giá của chiếc bánh bao bị đẩy lên cao như vậy là nhờ danh tiếng của ca sĩ Gil Lê. Chuyện các quán ăn, nhà hàng có liên quan đến nghệ sĩ nổi tiếng bán đồ ăn với mức giá đắt đỏ không phải chuyện hiếm.

Thế nhưng với nhiều người, số tiền để mua một chiếc bánh bao 8 trứng cút của quán nhà Gil Lê đủ để họ mua được nhiều phần bánh bao khác ngon không kém.

– Cái bánh bao đó có gì đặc biệt mà bán tận 90 nghìn đồng vậy? Nhân bánh cũng bình thường mà.

– Tiền đó cầm đi mua 9 cái bánh bao thường về là được 18 cái trứng cút rồi đó.

– Này là bán danh tiếng chứ bán bánh gì nữa trời?

– Cũng đâu phải ngồi ăn trong nhà hàng sang trọng đâu mà bán cái giá mắc quá vậy.

Trước đó, Cuội và các thành viên Schannel từng review chiếc bánh bao 8 trứng cút của quán nhà Gil Lê. Giá tiền khi ấy vẫn không hề rẻ nhưng không tạo ra drama như bây giờ. 

Trước đó, Cuội và các thành viên Schannel từng review chiếc bánh bao 8 trứng cút của quán nhà Gil Lê. Giá tiền khi ấy vẫn không hề rẻ nhưng không tạo ra drama như bây giờ.

Tuy nhiên, vẫn có những bình luận lên tiếng “giải oan” cho quán và ca sĩ Gil Lê. Bởi chiếc bánh bao này vốn thuộc chuỗi quán hủ tiếu nổi tiếng từ lâu của nhà Gil Lê. Nhiều người cho biết giá những món ăn của quán đã đắt từ hồi Gil Lê chưa nổi tiếng. Càng không có chuyện quán “dựa hơi” tiếng tăm của Gil Lê để bán với giá cao.

Bên cạnh đó, có vài người cho biết quán ăn mà Cuội mua bánh bao để review không phải quán nhà Gil Lê. Tuy nhiên, vấn đề này thực hư ra sao vẫn chưa rõ. Nhưng chuyện giá tiền đắt đỏ của chiếc bánh bao thuộc quán hủ tiếu nhà Gil Lê đã được biết đến từ lâu.

Nguồn: https://viez.vn/netizen-tranh-cai-chuyen-chiec-banh-bao-gia-tren-troi-cua-quan-an-nha-gil-le-K9b4M4pkTBmq.html

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài Viết Liên Quan

Viết một bình luận