Thời gian qua, Sơn Tùng chưa bao giờ ngừng là cái tên gây xôn xao bởi câu chuyện MV There Is No One At All đã chính thức bị gỡ khỏi Youtube và các nền tảng số. Việc này do Sơn Tùng chịu “hình phạt” từ Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) do MV chứa cảnh tiêu cực. Thế nhưng dường như nam ca sĩ cũng chẳng hề nao núng gì.
Mới đây nhất, dân tình còn bàn tán mạnh mẽ khi phát hiện Sơn Tùng rục rịch chuẩn bị cho ca khúc mới hậu MV tiếng Anh bị gỡ.

Cụ thể, việc Sơn Tùng rục rịch chuẩn bị cho ca khúc mới hậu MV tiếng Anh bị gỡ xuất phát từ bài đăng trên Instagram mới nhất của nam ca sĩ. Sơn Tùng diện chiếc áo đen quảng bá cho There Is No One At All và chụp ảnh trên một chiếc thuyền giữa biển.


(Tạm dịch: Hãy nhớ rằng, luôn có một ai đó ở bên cạnh chúng ta! Nghe THERE’S NO ONE AT ALL ở một nơi khác giúp tôi có thêm cảm hứng cho bài hát tiếp theo!).

Chia sẻ này của Sơn Tùng nhanh chóng gây xôn xao, nhất là câu cuối cùng. Dường như anh đang tìm nguồn cảm hứng cho một sản phẩm comeback mới để “bù” lại cho những gì đã mất từ MV There Is No One At All.


Nguồn: https://saostar.vn/am-nhac/son-tung-ruc-rich-chuan-bi-cho-ca-khuc-moi-hau-mv-tieng-anh-bi-go-202205101706406084.html