Minh Tú bất ngờ khoe thiệp hồng, chuẩn bị lên xe hoa với bạn trai ngoại quốc?

Bởi

10 năm hoạt động trong lĩnh vực người mẫu, Minh Tú ngày càng khẳng định được bản thân, góp phần không nhỏ trong thành công của những đại diện Việt Nam chinh chiến đấu trường nhan sắc quốc tế, tiêu biểu nhất phải kể đến màn đăng quang gây chấn động của Thuỳ Tiên tại Miss Grand 2021 hay chiến thắng của Bella Vũ tại Miss Eco Teen International.

Bên cạnh sự nghiệp đang trên đà thăng tiến, Minh Tú còn được người hâm mộ đặc biệt quan tâm về chuyện tình cảm, kể từ sau status thông báo thoát ế của nữ siêu mẫu. Dù không thường xuyên đăng ảnh bên nhau song cô và bạn trai ngoại quốc vẫn hạnh phúc, thậm chí còn có động thái như ngầm thông báo tin hỷ.

Cụ thể, vào tối ngày 5/4, Minh Tú đăng hình một chiếc thiệp hồng kèm dòng chú thích đầy ẩn ý: “Ngày này cuối cùng cũng đã đến”. Thoáng qua, netizen chỉ nghĩ ngay đến chuyện cô sắp lấy chồng, bởi lẽ trước đó, chân dài 9X từng hứa hẹn với Thuỳ Tiên sẽ lên xe hoa trong thời gian tới.

Chưa rõ chiếc thiệp hồng của Minh Tú mang ý nghĩa gì, nhưng bài viết này cũng được xem là cái cớ giúp netizen hối thúc cô sớm thực hiện lời hứa với đàn em.
Minh Tú bất ngờ khoe thiệp hồng, chuẩn bị lên xe hoa với bạn trai ngoại quốc? - Ảnh 2.

Minh Tú khoe chiếc thiệp hồng kèm dòng chú thích đầy ẩn ý, netizen nghi cô đang ngầm thông báo tin hỷ

Minh Tú bất ngờ khoe thiệp hồng, chuẩn bị lên xe hoa với bạn trai ngoại quốc? - Ảnh 3.

Là một celeb chuyên giấu kín chuyện tình cảm, tuy nhiên vào cuối năm 2021, Minh Tú không ngại chơi lớn một lần khi công khai có bạn trai, thậm chí còn khoe luôn dung mạo “nửa kia”

Minh Tú bất ngờ khoe thiệp hồng, chuẩn bị lên xe hoa với bạn trai ngoại quốc? - Ảnh 4.

Sau khi thông báo đã có bạn trai, Minh Tú không ngần ngại khoe ảnh ôm hôn thắm thiết, công khai phát “cẩu lương” trên mạng xã hội

Minh Tú bất ngờ khoe thiệp hồng, chuẩn bị lên xe hoa với bạn trai ngoại quốc? - Ảnh 5.

Minh Tú từng hứa với Thuỳ Tiên rằng nếu đàn em đăng quang sẽ lấy chồng. Bây giờ Thuỳ Tiên đã trở thành Hoa hậu, không biết ý Minh Tú thế nào!

Ảnh: Sưu tầm

Nguồn: https://kenh14.vn/minh-tu-bat-ngo-khoe-thiep-hong-chuan-bi-len-xe-hoa-voi-ban-trai-ngoai-quoc-20220405205205218.chn

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Thông Tin Lê Minh Dương

Mình tên là Dương, 25 tuổi có xe đạp riêng. Ngoài việc không có chỗ đứng trong xã hội ra thì chỗ nào mình đứng cũng được. Rất mong các bạn đừng kì thị mình!

Ghé Thăm WebSite Của Tôi
Xem Tất Cả Post

Viết một bình luận