MC Quyền Linh mừng ái nữ tròn 16 tuổi, visual trong veo chuẩn Hoa hậu của Lọ Lem gây sốt cõi mạng!

Bởi

Bé Lọ Lem và Hạt Dẻ – 2 ái nữ nhà MC Quyền Linh cùng vợ doanh nhân Dạ Thảo là những tiểu mỹ nhân gây sốt cõi mạng. Thừa hưởng hết “gen trội” từ bố mẹ, 2 nhóc tỳ còn bé nhưng đã được dự đoán sẽ là đối thủ nặng ký tại các cuộc thi nhan sắc trong tương lai. Nổi bật hơn cả là cô chị Lọ Lem, cứ mỗi lần nhóc tỳ đăng ảnh “sống ảo” là dân tình phải vào khen lấy khen để.

Hôm nay (ngày 6/4), MC Quyền Linh vừa đăng bức ảnh xịn xò của tiểu công chúa Lọ Lem. Hoá ra hôm nay chính là ngày con gái đầu lòng của nam MC tròn 16 tuổi. Vốn là ông bố tâm lý và gần gũi với các con, MC Quyền Linh bày tỏ: “Chúc mừng sinh nhật 16 tuổi con gái của ba nhé. Chúc Lọ Lem của ba luôn vui vẻ và học giỏi. Ba yêu con gái nhiều lắm lắm”. Trong bức ảnh mới, Lọ Lem nhìn thẳng vào ống kính và mỉm cười cũng khiến bao người tan chảy.
MC Quyền Linh mừng ái nữ tròn 16 tuổi, visual trong veo chuẩn Hoa hậu của Lọ Lem gây sốt cõi mạng! - Ảnh 2.Lọ Lem – con gái nhà MC Quyền Linh trong dịp tròn 16 tuổi. Nhóc tỳ chỉ cần lên đồ và ekip toàn người nhà là có ảnh “sống ảo” sang xịn khỏi bàn

MC Quyền Linh mừng ái nữ tròn 16 tuổi, visual trong veo chuẩn Hoa hậu của Lọ Lem gây sốt cõi mạng! - Ảnh 3.

MC Quyền Linh và ái nữ đầu lòng rất thân thiết, gần gũi với nhau

MC Quyền Linh mừng ái nữ tròn 16 tuổi, visual trong veo chuẩn Hoa hậu của Lọ Lem gây sốt cõi mạng! - Ảnh 4.

Gia đình MC Quyền Linh và Dạ Thảo có 2 cô con gái “đáng đồng tiền bát gạo”

Nguồn: https://kenh14.vn/mc-quyen-linh-mung-ai-nu-tron-16-tuoi-visual-trong-veo-chuan-hoa-hau-cua-lo-lem-gay-sot-coi-mang-2022040608151728.chn

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Thông Tin Lê Minh Dương

Mình tên là Dương, 25 tuổi có xe đạp riêng. Ngoài việc không có chỗ đứng trong xã hội ra thì chỗ nào mình đứng cũng được. Rất mong các bạn đừng kì thị mình!

Ghé Thăm WebSite Của Tôi
Xem Tất Cả Post

Viết một bình luận