Màn chào sân của Miss Universe Vietnam 2022: Đại tiệc nhan sắc “trôi tuốt tuồn tuột”

Bởi

Tối 16/4, tập 1 của Miss Universe Vietnam 2022 format show thực tế đã chính thức lên sóng. Ghi hình hơn 2 ngày ở cả 2 miền Nam – Bắc nhưng khai thác mọi thứ chỉ trong 1 tập phát sóng có thời lượng gần 1 tiếng rưỡi, tập đầu tiên của chương trình khiến khán giả có cảm giác “trôi tuột”, chưa để lại nhiều ấn tượng.

Trong màn chào sân của Miss Universe Vietnam, có thể thấy cuộc thi có rất nhiều thí sinh tiềm năng, khả năng ngoại ngữ rất tốt, ngoại hình cũng miễn chê. Đã lâu rồi mới có một chương trình truyền hình thực tế tràn ngập nhan sắc đến vậy, ấy vậy mà hầu như các phần thi đều chỉ kéo dài vỏn vẹn chưa tới 2 phút. Ngoài ra, chương trình còn lồng ghép vào các nhận xét ở hậu trường của giám khảo giữa các phần thi, khiến người xem chưa kịp ấn tượng với thí sinh này đã phải vội tập trung theo dõi một thí sinh khác. Việc dồn quá nhiều vòng casting vào chỉ 1 tập phát sóng xem ra là bài toán quá khó cho biên tập, có khi lại là một quyết định không mấy sáng suốt của nhà sản xuất?
Màn chào sân của Miss Universe Vietnam 2022: Đại tiệc nhan sắc trôi tuốt tuồn tuột - Ảnh 1.Màn chào sân của Miss Universe Vietnam 2022: Đại tiệc nhan sắc trôi tuốt tuồn tuột - Ảnh 2.Màn chào sân của Miss Universe Vietnam 2022: Đại tiệc nhan sắc trôi tuốt tuồn tuột - Ảnh 3.

Rất nhiều phần thi “trôi” một cách âm thầm trong tập 1

Cuộc thi năm nay có rất nhiều thí sinh xuất thân từ các show thực tế, đã có danh tiếng nhất định trong showbiz Việt nhưng cũng đành chịu cảnh lên sóng “thoáng qua”. Điển hình, Nguyễn Oanh – Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014 chỉ được lên hình chưa tới 1 phút để trả lời câu hỏi phỏng vấn bằng tiếng Anh. Ngay cả Nam Anh cũng chịu cảnh tương tự.
Màn chào sân của Miss Universe Vietnam 2022: Đại tiệc nhan sắc trôi tuốt tuồn tuột - Ảnh 4.

Thí sinh có sẵn danh tiếng như Nguyễn Oanh chỉ lên sóng chưa tới 1 phút

Trên thực tế, phần phỏng vấn của các thí sinh cũng ít nhất kéo dài từ 15-20 phút. Chính vì việc cắt gọt quá nhiều, màn phản ứng của các giám khảo lẫn thí sinh bỗng trở nên “ô dề” trong chương trình. Khán giả còn chưa kịp xúc động thì đã thấy các “chị đại” quyền lực mắt đỏ hoe trên “ghế nóng”, thí sinh bưng mặt khóc nức nở.
Màn chào sân của Miss Universe Vietnam 2022: Đại tiệc nhan sắc trôi tuốt tuồn tuột - Ảnh 5.

Hương Ly bật khóc sau khi nghe cô Xuân Trang công nhận màn “lột xác” sau 3 lần thi Miss Universe Vietnam

Màn chào sân của Miss Universe Vietnam 2022: Đại tiệc nhan sắc trôi tuốt tuồn tuột - Ảnh 6.

Đang trình bày “ngon ơ”, Ngọc Châu bỗng dưng rơi nước mắt, bị đặt vào tình huống bị loại từ vòng sơ khảo

Màn chào sân của Miss Universe Vietnam 2022: Đại tiệc nhan sắc trôi tuốt tuồn tuột - Ảnh 7.Màn chào sân của Miss Universe Vietnam 2022: Đại tiệc nhan sắc trôi tuốt tuồn tuột - Ảnh 8.Màn chào sân của Miss Universe Vietnam 2022: Đại tiệc nhan sắc trôi tuốt tuồn tuột - Ảnh 9.

Võ Hoàng Yến “đang yên đang lành” sau khi nghe thông báo từ CEO Bảo Hoàng thì mắt đã đỏ hoe, nước mắt lã chã

Quá nhiều những nhan sắc tươi mới xuất hiện tại Miss Universe Vietnam 2022, trong đó có rất nhiều người đẹp tài năng, nổi tiếng, được khán giả trông đợi nhưng những gì mà chương trình phát sóng vẫn chưa đủ khiến người xem thỏa mãn.

Nguồn: https://kenh14.vn/man-chao-san-cua-miss-universe-vietnam-2022-dai-tiec-nhan-sac-troi-tuot-tuon-tuot-20220417145311658.chn

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Thông Tin Lê Minh Dương

Mình tên là Dương, 25 tuổi có xe đạp riêng. Ngoài việc không có chỗ đứng trong xã hội ra thì chỗ nào mình đứng cũng được. Rất mong các bạn đừng kì thị mình!

Ghé Thăm WebSite Của Tôi
Xem Tất Cả Post

Viết một bình luận