Lạ lùng ở The Next Gentleman: Quán quân thì ở nhà, 2 Á quân lại được “ưu ái” đi thi quốc tế, chuyện gì thế này?

Bởi

Mới đây, fanpage The Next Gentleman gây chú ý khi công bố tổng giá trị giải thưởng khủng lên đến 3 tỷ đồng dành cho top 3 thí sinh chiến thắng chương trình. Tổng giải thưởng trị giá lên đến hơn 3 tỷ đồng dành cho top 3 thắng cuộc, nhưng có gì đó sai sai…

Cụ thể, Quán quân chương trình sẽ nhận được danh hiệu The Next Gentleman – Quý Ông Hoàn Mỹ mùa đầu tiên cùng số tiền mặt 400 triệu đồng, hợp đồng hỗ trợ thương hiệu từ DST Entertainment trị giá 1 tỷ đồng và hàng loạt các voucher hấp dẫn đến từ các thương hiệu lớn.

Dù giá trị phần thưởng của 2 Á quân có phần “lép vế” hơn nhưng cả 2 lại bất ngờ được BTC “ưu ái” cho đi thi các cuộc thi quốc tế, trong khi Quán quân thì lại ngậm ngùi “ở nhà”. Nếu như Á quân 1 nhận danh hiệu Man Of The Year Vietnam 2022, đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Man Of The Year tại Philippines thì Á quân 2 cũng không kém cạnh khi trở thành Mister Grand Vietnam 2022, đồng thời có cơ hội chinh chiến ở đấu trường quốc tế Mister Grand International 2022.

Top 7 xuất sắc lọt vào vòng Chung kết cuộc thi

Giải thưởng có phần ngược đời ở The Next Gentleman khi Quán quân thì “ở nhà”, còn 2 Á quân lại đi chinh chiến ở đấu trường quốc tế khiến netizen không khỏi xôn xao bàn tán.

Ảnh: Cap màn hình, Tổng hợp

Nguồn: https://kenh14.vn/la-lung-o-the-next-gentleman-quan-quan-thi-o-nha-2-a-quan-lai-duoc-uu-ai-di-thi-quoc-te-chuyen-gi-the-nay-20220403124155394.chn

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 1]

Thông Tin Lê Minh Dương

Mình tên là Dương, 25 tuổi có xe đạp riêng. Ngoài việc không có chỗ đứng trong xã hội ra thì chỗ nào mình đứng cũng được. Rất mong các bạn đừng kì thị mình!

Ghé Thăm WebSite Của Tôi
Xem Tất Cả Post

Viết một bình luận