Huyền Lizzie – Đình Tú tại “Thương ngày nắng về”: Hẹn gặp nhau để diễn cảnh hôn, hôn thật có cắn nhẹ!

Bởi

Nữ diễn viên Huyền Lizzie cho biết cô và “đàn em” Đình Tú đã có cảnh lãng mạn không có trong kịch bản.

Thương ngày nắng về hiện tại đang là bộ phim hot nhất trên sóng giờ vàng VTV. Trong phim, Đình Tú và Huyền Lizzie hóa thành một cặp đôi chị – em có “phản ứng hóa học” cực ngọt. Đó là Hoàng Duy (Đình Tú) – anh chàng nhân viên trẻ tuổi phải lòng nàng sếp Vân Trang xinh đẹp, kiêu kỳ. Theo diễn biến phim ở hiện tại, Hoàng Duy và Vân Trang đã chính thức thành đôi và có nhiều phân cảnh “ngọt sâu răng”.

Mới đây nữ diễn viên Huyền Lizzie và “đàn em” Đình Tú đã có những tâm sự thú vị xung quanh câu chuyện hậu trường cũng như những tiết lộ vui về biến cố tình cảm của cặp đôi Vân Trang – Hoàng Duy trên phim.

Theo đó hai diễn viên cho biết phải tập luyện cảnh hôn trước khi quay những phân cảnh tình cảm. Đình Tú tiết lộ: “Tôi với Huyền, trước cảnh hôn cũng thử tập, ví dụ hôm sau có cảnh hôn thì hôm nay sẽ hẹn gặp nhau để tập”.

Dù có bị đàn anh Hồng Đăng trêu chọc “Phải công nhận lớp trẻ bây giờ táo bạo”, Đình Tú vẫn bảo vệ quan điểm của mình và bạn diễn: “Đó là chuyện bình thường mà, mình phải tập kỹ để cho nó nhuần nhuyễn”.

 

Khi được hỏi về tình huống Hoàng Duy cưỡng hôn Vân Trang và bị cô đáp lại bằng cái cắn môi đến chảy máu, Huyền Lizzie cho biết nếu làm như thế thật thì “quá ác” với bạn diễn. Thay vào đó cô chỉ mím môi lại và day nhẹ và sau đó là bàn tay hậu kì của ê-kíp: “Hôn chắc chắn là hôn thật nhưng thay vì tiếp nhận nụ hôn đấy thì mình đẩy ra, có cắn nhưng chỉ nhẹ nhàng chứ không cắn thật bạn diễn”, Huyền Lizzie nói.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên sinh năm 1990 cho biết có một cảnh quay khiến cô ấn tượng nhất đó chính là ở một phân đoạn nằm hát: “Có một đoạn Trang nằm hát, anh Huy (ĐD Bùi Tiến Huy – PV) hỏi có hôn không? Tôi bảo không hôn. Xong đang nằm hát thì Tú hôn chụt 1 cái, đó là tự diễn viên sáng tác ra trong khi kịch bản không hề có”, Huyền Lizzie kể.

 

Phân trần về cảnh ngọt ngào này, nam diễn viên Đình Tú cho biết chính những cảm xúc như vậy lại mang đến sự tự nhiên cho các cảnh quay của phim. “Phản ứng vậy mới tự nhiên mới đời chứ. Chứ giờ thống nhất trước là quay cảnh hôn trộm thì đố chị diễn được đấy”, Đình Tú nói với Huyền Lizzie.

Chính vì “phản ứng hóa học” từ phim ra ngoài đời mà Đình Tú và Huyền Lizzie không ít lần phải khổ sở khi vướng tin đồn yêu đương. Thậm chí fan còn tin rằng mối quan hệ của nam diễn viên này và bạn gái đã rạn nứt. Trước điều này, người trong cuộc cũng đã từng lên tiếng phủ nhận khá nhiều lần.

Huyền Lizzie cũng từng nói vui: “Đôi khi diễn ăn ý quá người ta lại dễ hiểu lầm ấy”. Thế nhưng Đình Tú liền “cãi” lại: “Thế thì tốt mà, khán giả xem mà thấy hai nhân vật yêu nhau, có cảm xúc với nhau thật sự thì người ta mới tin. Chứ bây giờ mình diễn yêu nhau chỉ diễn bằng hành động bề ngoài, khán giả tinh lắm, nhận ra ngay”.

Nguồn: https://we25.vn/cu-dan-mang/huyen-lizzie-dinh-tu-tai-thuong-ngay-nang-ve-hen-gap-nhau-de-dien-canh-hon-hon-that-co-can-nhe-303494

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Thông Tin Lê Minh Dương

Mình tên là Dương, 25 tuổi có xe đạp riêng. Ngoài việc không có chỗ đứng trong xã hội ra thì chỗ nào mình đứng cũng được. Rất mong các bạn đừng kì thị mình!

Ghé Thăm WebSite Của Tôi
Xem Tất Cả Post

Viết một bình luận