Hồ Văn Cường hát hò ra sao mà bị nhận xét: ‘Ngọc Sơn cũng không cứu nổi’?

Bởi

Hồ Văn Cường trong suốt khoảng thời gian vừa qua liên tiếp nhận được sự quan tâm, chú ý mạnh mẽ từ công chúng. Mọi lịch trình hoạt động, sân khấu biểu diễn của Hồ Văn Cường trở thành đề tài gây bàn tán ít nhiều.
Đáng chú ý, mọi tranh cãi xoay quanh Hồ Văn Cường thời gian gần đây đều liên quan đến giọng hát của nam ca sĩ.

Trong một sân khấu được chia sẻ mới đây, Hồ Văn Cường đã thể hiện ca khúc Về dưới mái nhà. Nam ca sĩ vẫn xuất hiện với phong cách điềm đạm, hiền lành như mọi khi.

Thế nhưng phần hát của Hồ Văn Cường lại gặp kha khá vấn đề. Giọng hát nghẹt và khá bí, lên nốt cao không tới và chới với ở nhiều đoạn.

Dưới đoạn clip, nhiều bình luận bày tỏ sự thất vọng dành cho giọng hát Hồ Văn Cường. Có ý kiến cho rằng dù thời gian qua đã được danh ca Ngọc Sơn hướng dẫn, nhưng kết quả dường như không thể cứu nổi.

Thời điểm Hồ Văn Cường đăng quang cuộc thi âm nhạc, nam ca sĩ được yêu mến nhờ giọng hát đậm chất miền Tây. Những ca khúc dân ca đều rất dễ đi vào lòng người nghe qua tiếng hát Hồ Văn Cường.

Tuy nhiên, giai đoạn sau khi vỡ giọng, nhiều người nhận xét giọng hát Hồ Văn Cường đã không còn hay như xưa. Chưa kể, giai đoạn này Hồ Văn Cường cũng không đi hát hay cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc khiến nhiều người cho rằng nam ca sĩ lười luyện tập.

Hiện tại, Hồ Văn Cường hoạt động dưới sự giúp đỡ của danh ca Ngọc Sơn và Bầu Thuỵ. Tuy nhiên, Hồ Văn Cường cần phải cải thiện giọng hát của mình nhiều hơn nữa.

Nguồn: Saostar

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Thông Tin Lê Minh Dương

Mình tên là Dương, 25 tuổi có xe đạp riêng. Ngoài việc không có chỗ đứng trong xã hội ra thì chỗ nào mình đứng cũng được. Rất mong các bạn đừng kì thị mình!

Ghé Thăm WebSite Của Tôi
Xem Tất Cả Post

Viết một bình luận