Hậu nhận phạt, There-s No One At All của Sơn Tùng vẫn lọt BXH Billboard quốc tế với thứ hạng bất ngờ

Bởi

Bản audio của ca khúc này từ Sơn Tùng vẫn còn xuất hiện trên các trang âm nhạc lớn và thậm chí còn gặt hái thành tích.

Thông tin Sơn Tùng bị phạt 70 triệu cũng như phải gỡ MV There’s No One At All khỏi các nền tảng số vì chứa nhiều cảnh tiêu cực đã nhận được nhiều sự quan tâm. Tuy vậy, các bản audio của ca khúc này vẫn còn trên các trang nhạc số và fan của nam ca sĩ vẫn không ngừng ra sức stream nhạc mong Sơn Tùng đạt thành tích không chỉ ở Việt Nam mà còn quốc tế.

Mới đây, thông tin ca khúc There’s No One At All của Sơn Tùng lọt BXH Billboard quốc tế nhanh chóng gây xôn xao.

There’s No One At All của Sơn Tùng lọt BXH Billboard quốc tế

Cụ thể, theo cập nhật của người hâm mộ trong group fan, There’s No One At All của Sơn Tùng lọt BXH Billboard quốc tế có tên là Billboard Hot Trending Songs. Ca khúc này của Sơn Tùng đã ra mắt ở vị trí No.11 trên tổng thể khi ghi nhận số điểm 75.114. Sơn Tùng xuất hiện trong BXH cùng với nhiều cái tên quốc tế như V (BTS), iKON, PSY,…

 

 

Bên cạnh đó, nhờ thành tích này mà Sơn Tùng cũng chính thức trở thành nghệ sĩ Vpop đầu tiên debut ở BXH này của Billboard. Hiện nam ca sĩ cũng là nghệ sĩ Vpop duy nhất có sản phẩm lọt 4 BXH “khác nhau” của Billboard Hoa Kỳ. Ngoài ra, ca khúc này cũng đang giữ vị trí No.1 nhiều nền tảng nhạc số của Việt Nam.

Có thể thấy, dường như sau khi phải cho “bay màu” MV trên Youtube, thì Sơn Tùng đã đổi chiến thuật phát triển qua bản audio trên các nền tảng với “giấc mộng” vươn tầm quốc tế. Các fan hâm mộ của nam ca sĩ cũng liên tục trend hashtag trên Twitter để kêu gọi, thậm chí là hợp tác với fandom nghệ sĩ Kpop khác để cùng stream nhạc cho Sơn Tùng.

Trước đó, không lâu sau khi MV bị ẩn trên Youtube, Sơn Tùng cũng đã đăng clip kêu gọi khán giả ủng hộ bài hát mới của mình trên các nền tảng âm nhạc này.

Nguồn: https://we25.vn/sao-viet/hau-nhan-phat-there-s-no-one-at-all-cua-son-tung-van-lot-bxh-billboard-quoc-te-voi-thu-hang-bat-ngo-303423

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Thông Tin Lê Minh Dương

Mình tên là Dương, 25 tuổi có xe đạp riêng. Ngoài việc không có chỗ đứng trong xã hội ra thì chỗ nào mình đứng cũng được. Rất mong các bạn đừng kì thị mình!

Ghé Thăm WebSite Của Tôi
Xem Tất Cả Post

Viết một bình luận