Đôi bạn thân Karik – Wowy lại một lần nữa khiến Trấn Thành “nhức đầu”, đòi gửi email

Bởi

Tập 13 của Rap Việt mùa 2 vừa lên sóng tối 8/1 đã hé lộ loạt tiết mục rất “cháy” trong vòng Bứt phá của bảng D và nửa bảng E.

Sự chú ý của Trấn Thành một lần nữa lại va phải vào outfit mới của Wowy – không còn là “pháp sư đen tối” nữa mà trở thành “pháp sư 7 sắc cầu vồng”. “Với những màu sắc nổi như thế này, không biết hôm nay tâm trạng của Wowy đón chào những bản tiếp theo thế nào?”, nam MC đặt câu hỏi.

Ảnh - 61d9afbbcc892d62252c9e5c

“Lão đại” liền đứng lên trả lời với ý định để mọi người thấy chiều cao và chiều sâu trong câu nói của mình, khiến Trấn Thành rất trông đợi.

“Qua các bảng đấu vừa rồi, những bạn được vào vòng trong rất mạnh. Các hạt giống mới xuất hiện rất nhiều, nhưng chúng ta không thể nào đánh giá thấp được giá trị của các bạn bởi vì họ đưa ra những sản phẩm tuyệt vời. Rất tiếc khi phải loại nhầm một ai đó, cho nên ở giai đoạn này, Wowy nghĩ…”, nam HLV bỏ dở câu nói.

Ảnh - 61d9afbbcc892d62252c9e5d

Mất vài giây “đứng hình”, Wowy nhận ra mình đã… nói tùm lum. Đã vậy, sau một hồi nói say sưa, HLV này còn khiến Trấn Thành há hốc bất ngờ khi thốt lên: “Nhưng mà anh Thành hỏi gì em quên rồi?”.

Ảnh - 61d9afffcc892d62252c9e62

Nam MC chỉ đành cười bất lực, nhắc lại rằng anh đơn giản chỉ muốn hỏi tâm trạng của Wowy khi đón chờ 3 bảng sau.

“Lão đại” tiếp tục: “Thật sự không thể nào đoán trước được điều gì chuẩn bị xảy ra. Bởi tất cả bảng sau, các bạn đều là những cái tên mạnh ở mỗi team. Những nhân vật mới này là giá trị mới mà chúng ta không lường trước được kết quả sẽ ra sao”.

Trước câu hỏi ấn tượng nhất với bài thi hoặc thí sinh nào chưa thi, Wowy cho rằng đây là một vấn đề khó. “Vậy nhớ lại những bài đã thi, bài nào làm Wowy ấn tượng nhất cho đến giờ phút này”, Trấn Thành chuyển phương án. Tuy nhiên, nam HLV vẫn cho rằng đây là một câu hỏi khó.

Quá “mệt mỏi”, MC đề xuất Wowy trả lời một câu hỏi dễ hơn, đó là… “Có muốn ngồi xuống không?”. HLV này lập tức ngồi xuống, không quên cảm ơn Trấn Thành.

Ảnh - 61d9afbccc892d62252c9e5f

Câu hỏi tương tự được Trấn Thành dành cho bạn thân của Wowy. Nam MC gọi Karik là “người có sức nóng nhất căn phòng” vì “bộ đồ 7 lớp được bơm phồng lên”.

Nghe được gọi tên, HLV này lập tức đứng dậy, nhưng lại khiến MC “ngẩn tò te” vì nói một điều y hệt bạn thân: “Anh Thành có thể nhắc lại câu hỏi không?”.

“Tôi thiết nghĩ lần sau tôi nên gửi mail trước, để các anh có câu trả lời sẵn cho rồi. Tại vì tôi hỏi rất nhiều lần và không ai quan tâm đến câu hỏi của tôi cả”, Trấn Thành “bất lực”.

Đôi bạn thân khiến Trấn Thành "mệt mỏi" vì những bộ outfit "độc lạ" và liên tục quên câu hỏi.

Đôi bạn thân khiến Trấn Thành “mệt mỏi” vì những bộ outfit “độc lạ” và liên tục quên câu hỏi.

HLV Wowy không nhịn được cười, chạy sang đập tay rủ rê bạn thân hợp tác cho mục tiêu của năm nay là đưa MC về… Cổ Mộ. Thấy đôi bạn lập kế hoạch, Trấn Thành hỏi lại 2 người đã nhớ câu hỏi của anh chưa và y như rằng lại nhận được những nụ cười “bó tay”.

Ảnh - 61d9afbccc892d62252c9e60

MC “bức xúc”: “Đây là một đôi bạn thân và chỉ chú trọng vào trang phục của họ khi xuất hiện. Những người đơn giản như Rhymastic, chỉ cần ngồi nhẹ nhàng mà người ta tập trung từng chữ một. Bây giờ tới phiên tôi không nhớ mình đã hỏi gì này”.
Ảnh - 61d9afbccc892d62252c9e5e

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài Viết Liên Quan

Viết một bình luận