Đạt Villa thông báo dừng livestream TikTok sau khi chia tay bạn gái ngoại quốc

Bởi

Nam TikToker cũng cho biết đây chỉ quyết định tạm dừng và hẹn sẽ sớm trở lại trong thời gian tới.

Đạt Villa vẫn đang là cái tên thu hút sự quan tâm của cư dân mạng suốt thời gian qua. Ngoài chuyện tình vượt địa lý với bạn gái TikToker người Indonesia – Vidhia, đời tư của Đạt Villa cũng nhận về nhiều bàn tán trái chiều vì việc làm bố đơn thân có con gái 7 tuổi, hay tin đồn chia tay với bạn gái ngoại quốc khi vừa yêu chưa nổi 1 năm. Trước những đồn đoán từ cư dân mạng về việc chia tay vì “hết giá trị lợi dụng”, Đạt Villa cũng tuyên bố mọi chuyện sẽ rõ ràng vào tháng 5 này.

Mới đây, nam TikToker lại khiến dân tình phải bất ngờ khi thông báo sẽ tạm dừng livestream TikTok một thời gian. Cụ thể, trong buổi livestream tối 3/5 vừa qua, Đạt Villa thông báo: “Đạt cảm ơn các anh các chị và các bạn của gia đình Villa đã yêu thương và ủng hộ Đạt trong suốt thời gian qua. Đạt đã suy nghĩ rất nhiều, rất lâu rồi và quyết định hôm nay sẽ nói cho mọi người biết. Đạt sẽ tạm dừng TikTok một thời gian, không dừng TikTok nữa. Có thể sẽ đăng video nhưng live thì sẽ không live nữa”. Đặc biệt, sau khi thông báo quyết định của mình với fan, Đạt Villa tỏ ra khá xúc động, ngập ngừng và mắt rơm rớm nước mắt.

 

Đạt Villa khóc khi thông báo sắp tạm dừng livestream

Về lý do cho quyết định đột ngột này, Đạt Villa cho biết vì thời gian này tâm lý không được tốt và cần thời gian cân bằng lại. “Yên tâm đi! Mình sẽ quay lại! Mà mình đã quay lại là lợi hại hơn xưa rồi. Bây giờ là tâm lý không được tốt thôi còn khi nào tâm lý tốt thì mình sẽ quay lại”, Đạt khẳng định.

 

Ngoài ra, hot TikToker cũng mong mọi người đừng xoá TikTok trong lúc mình tạm dừng mà hãy ở lại để lúc mình comeback vẫn thấy mọi người ở đó.

Trước thông báo của Đạt Villa, nhiều cư dân mạng cũng tỏ ra khá bất ngờ trước quyết định này. Nhiều người đồn đoán có lẽ anh chàng đang gặp trục trặc với bạn gái Indonesia thật sự nên tâm trạng không tốt. Bên cạnh đó, một số khác lại cảm thấy khá hụt hẫng khi đang chờ đợi Đạt Villa lên tiếng về tìn đồn chia tay nhưng cuối cùng lại phải nghe anh chàng thông báo dừng livestream TikTok.

Nguồn: https://we25.vn/sao-viet/dat-villa-thong-bao-dung-livestream-tiktok-sau-khi-chia-tay-ban-gai-ngoai-quoc-303165

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Thông Tin Lê Minh Dương

Mình tên là Dương, 25 tuổi có xe đạp riêng. Ngoài việc không có chỗ đứng trong xã hội ra thì chỗ nào mình đứng cũng được. Rất mong các bạn đừng kì thị mình!

Ghé Thăm WebSite Của Tôi
Xem Tất Cả Post

Viết một bình luận