Đạt G lộ diện sau clip “đi đường quyền” tại quán bar gây tranh cãi, thái độ thế nào?

Bởi

Tối 1/4, trên mạng bất ngờ xuất hiện tin đồn Đạt G “đi đường quyền” với Cindy Lư khi cả 2 có mặt tại 1 quán bar vào tối 31/3. Sau đó, Cindy Lư đã lên tiếng phủ nhận: “Dạ không phải em, không liên quan đến em. Cảm ơn mọi người đã quan tâm ạ”. Được biết, người mà Đạt G xô xát là một người bạn có mặt tại đó.

Sau khoảng thời gian im lặng trước loạt ồn ào về clip “đi đường quyền”, mới đây Đạt G đã chính thức lộ diện. Một người bạn của nam rapper đã chia sẻ clip hội ngộ của anh, Hakoota Dũng Hà và Khói. Có thể thấy, dường như Đạt G đang tất bật với công việc riêng thay vì quan tâm đến ồn ào gọi tên mình. Hiện tại, đang có rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh đoạn clip xô xát của Đạt G.Đạt G lộ diện sau clip đi đường quyền tại quán bar gây tranh cãi, thái độ thế nào? - Ảnh 2.

Đạt G lộ diện sau clip “đi đường quyền” gây tranh cãi

Lan truyền thông tin Đạt G “đi đường quyền” tại quán bar

Đạt G lộ diện sau clip đi đường quyền tại quán bar gây tranh cãi, thái độ thế nào? - Ảnh 4.

Đạt G chọn cách im lặng khi nổ ra ồn ào xoay quanh clip “đi đường quyền”

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Nguồn: https://kenh14.vn/dat-g-lo-dien-sau-clip-di-duong-quyen-tai-quan-bar-gay-tranh-cai-thai-do-the-nao-20220411175829972.chn

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Thông Tin Lê Minh Dương

Mình tên là Dương, 25 tuổi có xe đạp riêng. Ngoài việc không có chỗ đứng trong xã hội ra thì chỗ nào mình đứng cũng được. Rất mong các bạn đừng kì thị mình!

Ghé Thăm WebSite Của Tôi
Xem Tất Cả Post

Viết một bình luận