Blacka bỗng nhận là fan cứng của 1 thành viên trong team của HLV Rhymastic

Bởi

Đăng ảnh chụp chung, “kiện tướng” của Tổ Quạ cho biết mình là người hâm mộ chân chính của rapper này từ cách đây rất lâu.

Trước thềm tập tiếp theo của vòng Đối Đầu Rap Việt mùa 2, Blacka đã chia sẻ hình ảnh mới chụp cùng B-Wine, thành viên team Rhymastic. Điều bất ngờ là nam rapper tiết lộ mình là fan chân chính của B-Wine từ khi mới “khai hoang” Hip Hop Việt.

Blacka đăng ảnh chụp chung với B-Wine và nhận là fan chân chính của thành viên team Rhymastic.

Không chỉ vậy, Blacka còn trích dẫn 1 câu trong bản hit Spiderman của B-Wine: “Dưới làn da này vẫn là một đứa trẻ, vẫn mong chờ 1 ngày cô tiên xanh ghé qua”. Về phần B-Wine, anh cũng chia sẻ lại bài viết này trên trang cá nhân. Có thể thấy, dù đang là đối thủ ở Rap Việt Blacka luôn dành sự respect cho anh em trong giới Underground của mình.

Tại chương trình, cả B-Wine lẫn Blacka đều được xem là những thí sinh mạnh. Bản thân B-Wine khi được hỏi ai là người anh dè chừng trong cuộc thi, nam rapper cho biết đó là Sol7 và Blacka.

Trong tập 8 của Rap Việt tuần này, team của Rhymastic là team tiếp theo bước vào vòng Đối Đầu. Không chỉ khiến Karik ngạc nhiên, team Rhymastic còn có thí sinh khiến Trấn Thành phấn khích đến mức thốt lên: “Trời ơi, chỉ có bệnh hoạn mới viết ra được những giai điệu như thế này”, “Oh My God”.

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 1]

Bài Viết Liên Quan

Viết một bình luận