Binz: “Chưa bao giờ nghĩ chọn Kellie là sai”

Bởi

Tối 8/1, tập 13 Rap Việt mùa 2 đã lên sóng, hé lộ màn “so găng” vòng Bứt phá của 4 thí sinh bảng D gồm Free, Kellie, SIDIE, Pretty XIX và một nửa bảng E gồm $A Milo, D-Low.

Với Kellie – thí sinh 1 chọn của team mình, Binz nhận định không chỉ nữ rapper mà chính anh cũng có nhiều điều cần phải chứng min

“Binz chưa bao giờ nghĩ chọn Kellie là sai hết. Vì sự lột xác của Kellie rất rõ rệt mặc dù bạn còn trẻ. Những thử thách đến, Kellie đón nhận nó rất dũng cảm”, nam HLV chia sẻ. “Giao kèo” lúc trước của anh và Karik đã thực hiện được khi bảng đấu lần này SIDIE và Kellie sẽ đối đầu nhau.

Ảnh - 61da358ff669384c07524854

Trong vòng Bứt phá, Kellie mong muốn mang đến một màu sắc tối hơn, khác với những gì đã thể hiện ở các vòng trước. Trùng hợp với ý định của Kellie, chủ đề “24h” sẽ giúp cô dễ khai thác về mảng màu này hơn. HLV Binz cũng tin rằng nữ chiến binh của mình hoàn toàn sẽ lột xác được với nhạc tính trong người rất cao.

Nghe Kellie muốn hóa thân thành một búp bê cảm thấy mọi thứ không có ý nghĩa sau khi đã trải qua nhiều chuyện, Binz cho rằng đây sẽ là thử thách rất lớn bởi nếu không làm được thì nó sẽ “giết” em út Fly Team ngay trên bài nhạc. Anh hy vọng Kellie sẽ làm chủ được con beat này và tin học trò mình sẽ làm được.

Ảnh - 61da3579f669384c07524853

Với bản rap No Love, Kellie đã khiến Binz không giấu được sự tự hào và thấy may mắn khi mang được cô về team. “Lúc đầu anh chọn em về với đội nó chỉ vì 3 nốt nhạc mà anh cảm thấy thích ở trong tai của anh thôi, anh không nghĩ tiềm năng ở trong em nó lại nhiều đến vậy. Em có món quà rất lớn từ chất giọng và cái cảm âm của em, nhưng anh nghĩ hơn nữa đó là sự cố gắng của em”, nam HLV chia sẻ.

Bài thi của Kellie cũng nhận được nhiều lời khen từ các HLV và BGK còn lại. JustaTee đã đứng lên công nhận cô chính là một viên ngọc quý mà Rap Việt cần phải tìm và Binz đang sở hữu. Nam giám khảo cũng đánh giá cao cách Kellie tự tạo giá trị cho bản thân trên sân khấu.

Ảnh - 61da35c2cc892d62252c9fe6

Điều rõ ràng nhất Rhymastic thấy được ở No Love là giai điệu rất Tây, khác lạ và nhận định chất giọng của thí sinh xưa nay rất ít người có. Anh còn cho rằng chất giọng của Kellie giống những nghệ sĩ lớn của Hàn Quốc, một khi đã rap sẽ rất rõ để truyền tải thông điệp và kết hợp với những melody, flow đặc biệt nữa thì sẽ “không còn gì để nói”, chính là “vũ khí chết người”.

Ảnh - 61da35a0cc892d62252c9fe5

Giải thích về bài thi của mình, học trò Binz tiết lộ qua những chỉ trích bản thân đã nhận từ cộng đồng mạng, cô đã viết verse 2 để nói về cách mọi người đối xử với nhau bên ngoài.

Karik khen ngợi: “Bài hát vừa rồi rất hay. Cho đến thời điểm hiện tại, đối với Karik thì Kellie là 1 rapper nữ duy nhất đóng tune hợp và hay nhất” và tin rằng sản phẩm này sẽ là 1 bàn đạp vững chắc để em út team Binz bước ra thị trường âm nhạc. Còn Wowy hy vọng một ngày nào đó, cô sẽ tìm được tình yêu đích thực và làm cho nụ cười cô nở ra một cách tự do trở lại.

Kết quả, Kellie đã thành công khẳng định bản thân khi giành được tấm vé bước vào vòng Chung kết Rap Việt mùa 2 trước 3 thí sinh còn lại của bảng D là SIDIE, Pretty XIX và Free.

Ảnh - 61da377df669384c07524869

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 4]

Bài Viết Liên Quan

Viết một bình luận