Bị phạt nặng, Sơn Tùng ném luôn áo in chữ MV xuống sông tuyên bố “làm bài tiếp theo”

Bởi

Sơn Tùng M-TP vừa đăng loạt ảnh mới thể hiện tinh thần phấn khởi sau cú sốc lớn về mv ca nhạc bị xử phạt và phải tiêu hủy ngay khi mới phát hành.

Sau 5 ngày chấp hành án phạt, Sơn Tùng M-TP đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội. Đáng chú ý, diện trên mình chiếc áo quảng bá sản phẩm, nam ca sĩ đã khoe được visual siêu điển trai, kèm theo đó là nụ cười tỏa nắng đốn tim khán giả. Dường như nam ca sĩ người Thái Bình đã vui tươi, phấn khởi hơn sau cú sốc lớn trong sự nghiệp ca hát. Dựa vào loạt ảnh có thể thấy rằng Sơn Tùng cùng với “người thương” đang ngồi trên du thuyền ngắm cảnh biển trời. “Hãy nhớ rằng, luôn có ai đó bên cạnh chúng ta! Nghe THERE’S NO ONE AT ALL ở một nơi khác khiến tôi có thêm cảm hứng cho bài hát tiếp theo!”, anh bày tỏ.

 

Trước đó,  MV “There’s No One At All” có nội dung tiêu cực đã dấy lên những chỉ trích trong dư luận suốt những ngày vừa qua. Trong MV, Sơn Tùng M-TP vào vai một kẻ lang thang, ương ngạnh và coi việc tấn công mọi người vô cớ là cách để khẳng định sự tồn tại của mình. Cuối cùng, nhân vật đã chọn cách tự sát bằng việc nhảy từ trên lầu cao.

 

Chánh thanh tra Bộ quyết định xử phạt công ty vì hành vi: “Lưu hành bản ghi hình There’s no one at all trên mạng xã hội YouTube có hình ảnh, động tác, phương tiện biểu đạt, hình thức biểu diễn tác động tiêu cực đến đạo đức, sức khỏe cộng đồng và tâm lý xã hội, vi phạm khoản 3 Điều 13 Nghị định 38/2021/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa và quảng cáo”.

Ngoài bị phạt 70 triệu đồng, cơ quan chức năng yêu cầu công ty của Sơn Tùng M-TP tiêu hủy bản ghi hình There’s no one at all, tháo gỡ bản ghi hình MV dưới hình thức điện tử trên môi trường mạng và kỹ thuật số.

Nguồn: https://we25.vn/sao-viet/bi-phat-nang-son-tung-nem-luon-ao-in-chu-mv-xuong-song-tuyen-bo-lam-bai-tiep-theo-303359

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
Click to rate this post!
[Total: 3 Average: 4.3]

Thông Tin Lê Minh Dương

Mình tên là Dương, 25 tuổi có xe đạp riêng. Ngoài việc không có chỗ đứng trong xã hội ra thì chỗ nào mình đứng cũng được. Rất mong các bạn đừng kì thị mình!

Ghé Thăm WebSite Của Tôi
Xem Tất Cả Post

Viết một bình luận