Bị loại trước học trò Rhymatic, Sol7 nói gì về đối thủ?

Bởi

Tối 25/12, tập phát sóng đầu tiên của vòng Bứt phá Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng trên ứng dụng VieON. Trong vòng đấu loại này, các thí sinh nằm trong bảng A được hé lộ đó là Pjpo, Sol7, Xám và B-Wine.

Bị loại trước học trò Rhymatic, Sol7 nói gì về đối thủ? - Ảnh 1.

4 thí sinh nằm trong bảng A: Pjpo, Sol7, Xám và B-Wine

Một trong những phần thi gây chú ý nhất không ai khác chính là Sol7. Trước đó, Sol7 từng vướng tin đồn bỏ thi Rap Việt nên sự xuất hiện của anh trong vòng Bứt phá thu hút sự quan tâm hơn cả.

Xuất hiện trên sân khấu, Sol7 khiến cộng đồng rap fan ngỡ ngàng khi khoác lên mình chiếc áo lông hồng. Đây là khoảnh khắc được người hâm mộ khẳng định là “nhập gia tuỳ tục” khi anh thay đổi phong cách giống thầy Binz – đậm chất ngầu đét nhưng vẫn giữ được “chất” của “thầy” 7. Việc thay đổi hình ảnh với chiếc áo lông hồng còn khiến JustaTee “troll” Sol7 nên mặc đi ăn phở và uống cafe.

Bị loại trước học trò Rhymatic, Sol7 nói gì về đối thủ? - Ảnh 2.

Sol7 khoác lên mình chiếc áo hồng…

Bị loại trước học trò Rhymatic, Sol7 nói gì về đối thủ? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, trước một đối thủ khá mạnh như B-Wine – học trò Rhymastic, Sol7 đã dừng lại hành trình tại Rap Việt. Trên trang cá nhân, Sol7 cũng có chia sẻ nóng sau khi bị loại. Anh cho hay: “Thật vui vì được chơi cuộc chơi này cùng mọi người. Bài của B-Wine thật sự quá hay”. Việc học trò Binz có thể đi tiếp hay không tất cả phải chờ vào 2 chiếc nón vàng của LK – JustaTee sau khi 6 bảng đấu kết thúc.

Bị loại trước học trò Rhymatic, Sol7 nói gì về đối thủ? - Ảnh 7.

Bài đăng của Sol7 trên trang cá nhân ngay sau tập 11 Rap Việt

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài Viết Liên Quan

Viết một bình luận