“Anh Binz rất hiền và hoà đồng, nhưng…”

Bởi

Tham gia Rap Việt Chat thuộc series Kết Nối Cùng Rap Việt, Im Possible đã nhận được một câu hỏi khó từ host Emma Nhất Khanh: “Nếu bây giờ Tage và SIDIE cùng bị hư xe ở một nơi hoang vắng, không quen biết ai thì bạn sẽ đến giúp ai trước?”.

Im Possible phải chọn giữa SIDIE và Tage.

Im Possible phải chọn giữa SIDIE và Tage.

Nam rapper đã chọn giải pháp là… ai gọi đến trước thì bắt máy người và cứu đó, bất kể là SIDIE hay Tage. SIDIE đáp rằng nếu Im Possible cứu Tage trước thì cô cũng chả sao, có thể tự mang xe ra cửa hàng để sửa và thấy rất bình thường, không hề tủi thân, chỉ là có gì thì “tối hôm đấy cho ngủ ở ngoài” làm người yêu chỉ biết lắc đầu khổ sở.

Nghe nửa kia đòi cho ngủ ở ngoài, nam rapper chỉ biết lắc đầu.

Nghe nửa kia đòi cho ngủ ở ngoài, nam rapper chỉ biết lắc đầu.

Thành viên nữ team Karik cho biết Im Possible không phải là gout của mình mà cô vốn thích một người đàn ông cao to, chín chắn, trưởng thành, hơi hướng ngoại, làn da tối màu, body và tính cục súc, thậm chí… đánh nhau với cô càng được.

SIDIE khiến host Emma "giật mình" khi tiết lộ thích bạn trai... cục súc.

SIDIE khiến host Emma “giật mình” khi tiết lộ thích bạn trai… cục súc.

Rapper Bánh Cuốn còn tiết lộ ngày nào cũng giận bạn trai, chẳng hạn như sáng mở mắt ra nhìn… ghét quá, chỉ muốn tát cho một phát. Tuy nhiên, Im Possible tươi cười cho biết đây là chuyện thường ngày và còn tình cảm nắm tay nửa kia.

Cặp đôi "tình bể bình" trước máy quay.

Cặp đôi “tình bể bình” trước máy quay.

Nếu SIDIE tiết lộ tật xấu của người yêu là ngủ mở mắt, thì thành viên team Binz lại trả lời bằng một câu rất “ngôn tình”: “SIDIE cũng không có điểm xấu gì cả. Bởi vì tôi nhìn vào những nhược điểm đấy và thay đổi”.

Nói về Binz, Im Possible cho rằng HLV chọn mình là có lý do và nghĩ anh có thể làm được điều gì đó, nên anh cũng cố chứng tỏ bản thân ở vòng 3.

Trước câu hỏi của host Emma rằng Binz có bao giờ cáu giận chưa, nam rapper cho biết HLV của mình rất hiền, hoà đồng, cởi mở. Đặc biệt, rapper Bigcityboi thường kể chuyện cười cho các thành viên Fly Team nghe, nhưng kể xong thì… toàn cười một mình.

Thì ra HLV Binz thường kể chuyện rồi tự cười một mình.

Thì ra HLV Binz thường kể chuyện rồi tự cười một mình.

Một kỷ niệm khó quên của Im Possible với Binz đó là vào trước lúc thi vòng 3. Nam HLV đã rất ân cần chia sẻ, mong muốn thí sinh của mình có thể làm tốt lần này, cho Im Possible sự thoải mái, tránh áp lực tâm lý khi bước lên sân khấu.

Nguồn: https://viez.vn/anh-binz-rat-hien-va-hoa-dong-nhung-Njjo07klJC03.html

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài Viết Liên Quan

Viết một bình luận