2 năm bị Hải Tú “chiếm hào quang”, Kay Trần lại bị ghẻ lạnh trong ngày sinh nhật: Nhường lại hết cho Tú

Bởi

Động thái mới nhất của Sơn Tùng tựa như giọt nước tràn ly, ngầm xác nhận “toang” tình anh em với Kay Trần.

Gần đây, dân tình đã xôn xao ít nhiều về việc “gà cưng” Kay Trần không hề có bất kì động thái nào chia sẻ hay ủng hộ việc “Sếp” Sơn Tùng ra MV mới. Trước đó anh cũng có chia sẻ trên story nhiều ẩn ý về việc “vỡ mộng” khiến đồn đoán việc Kay Trần rời khỏi mái nhà chung với Sơn Tùng.

 

Mới đây nhất, Sơn Tùng cũng có động thái cho thấy “toang” với người anh em trên bến dưới thuyền. Cu thể, vào ngày sinh nhật Kay Trần 6-5, tất cả các trang MXH của M-TP Entertainment và Sơn Tùng đều im thin thít. Thậm chí, một chiếc ảnh “thủ tục” chúc mừng cũng không có. Trong khi đó vào ngày sinh nhật Hải Tú cách đây không lâu Sơn Tùng và công ty tổ chức rầm rộ. Chẳng những nam ca sĩ người Thái Bình đích thân viết thư chúc mừng ‘nàng thơ”, trang MXh của công ty cũng đăng loạt ảnh Hải Tú. Chính vì động thái “phân biệt” đối xử này càng khiến dư luận cho rằng Kay Trần đã dứt áo ra đi khỏi công ty Sơn Tùng.

 

 

 

Trước đó, tin đồn Sơn Tùng và Kay Trần rạn nứt tình anh em cũng rộ lên. Gần đây, Kay Trần liên tiếp đăng tải những dòng trạng thái ngắn gọn trên story của mình như “ĐÃ ĐẾN LÚC”, “NÓI NÊN CÂU…”. Các fan đã nhanh chóng nhận ra đây là câu hát trong ca khúc Những lời dối gian và lời bài hát hoàn chỉnh của câu này chính là “Đã đến lúc nói nên câu giã từ”.

 

 

 

Nhiều người hâm mộ cũng luyến tiếc khi kay trần ở công ty Sơn Tùng “có tiếng mà không có miếng”. Đã bao lâu rồi, Kay Trần không có sản phẩm mới? Đã bao lâu rồi, anh chàng chán chẳng buồn cập nhật trang cá nhân? Đã bao lâu rồi, khán giả không còn thấy anh xéo sắc bảo vệ Chủ tịch?

 

 

Nói không ngoa, sự nghiệp của Kay Trần đang bị “đóng băng” hoàn toàn kể từ ngày đầu quân về M-TP Talent. Ngoài việc PR dạo, hộ tống Chủ tịch đi sự kiện, khán giả không biết, Kay đang làm gì ở công ty mới! Cho tới mới đây, kay trần tham gia chương trình Nhảy đường phố thì cũng là do anh tụ lựa chọn cùng với tín hiệu “giã từ” ai đó trên trang cá nhân.

Nguồn: https://we25.vn/sao-viet/2-nam-bi-hai-tu-chiem-hao-quang-kay-tran-lai-bi-ghe-lanh-trong-ngay-sinh-nhat-nhuong-lai-het-cho-tu-303255

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?
Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá nó!
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Thông Tin Lê Minh Dương

Mình tên là Dương, 25 tuổi có xe đạp riêng. Ngoài việc không có chỗ đứng trong xã hội ra thì chỗ nào mình đứng cũng được. Rất mong các bạn đừng kì thị mình!

Ghé Thăm WebSite Của Tôi
Xem Tất Cả Post

Viết một bình luận